x close

เปลือยตัวตนนางเอกเจ้าน้ำตา มิ้นท์ ณัฐวรา

เพชรา วงศ์วาสนา เพชรา วงศ์วาสนา

มิ้นท์ ณัฐวรา - เพชรา วงศ์วาสนา

เปลือยตัวตนนางเอกเจ้าน้ำตา มิ้นท์ ณัฐวรา
(ภาพยนตร์บันเทิง)

           หลังจาก ละครเงารักลวงใจ ลาจอไปแล้ว แต่หลายคนก็อยากรู้จักนักแสดงเรื่องนี้กันมากขึ้น วันนี้เราจะพาไปรู้จักนางเอกเจ้าน้ำตา มิ้นท์ ณัฐวรา หรือ ข้าวหอม จาก ละครเงารักลวงใจ ว่าเธอจะใช่นางเอกเจ้าน้ำตาอย่างในจอหรือเปล่า ???

ในละคร เงารักลวงใจ เป็นสาวเจ้าน้ำตา

           มิ้นท์ ณัฐวรา : (หัวเราะ) ตัวจริงก็เป็นบ้างเหมือนกันค่ะ ก็คงจะมาจากเรื่องงาน ทำงานร่วมกับคนอื่น ๆ มิ้นท์เป็นเด็กใหม่ก็จะคอยกังวล เป็นตัวถ่วงคนอื่น ๆ หรือเปล่า มันอยู่ลึก ๆ ไม่ได้ร้องไห้ให้ใครเห็น แต่เวลาคุยกับพี่แอล เขาพูดอะไรออกมานิดนึงเกี่ยวกับเรื่องงาน ก็เหมือนมันสะกิดใจเรา ร้องไห้ออกมาเฉยเลย ก็เลยทำให้ตัวมิ้นท์รู้ว่า...เราก็เซนสิทีฟในเรื่องนี้

เป็นนางเอกแล้วจ้า !!!

           มิ้นท์ ณัฐวรา :  ตื่นเต้นเลยค่ะ (หัวเราะ) คือเซ็นสัญญากับช่องไป 5 ปี ผ่านมาได้ 3-4 เดือนแล้ว พอรู้ว่าจะได้เล่นละครแล้วตื่นเต้นมาก ๆ โทร.ไปหาแม่ หนูได้เป็นนางเอกแล้วนะ แม่ก็ไม่เชื่อ ซึ่งตัวมิ้นท์เองก็ยังงง ๆ เหมือนกัน เราจะได้เป็นนางเอกจริง ๆ แล้วเหรอ ???

นางเอก 3 ชื่อ

           มิ้นท์ ณัฐวรา :  ชื่อแรกตั้งแต่เกิดเลย คือ "วณิชชา" ที่ชื่อนี้เพราะที่บ้านมิ้นท์ค้าขาย ก็อยากให้ลูกสาวชื่อนี้ พอเข้าวงการ พี่เอ (เอ ศุภชัย) ผู้จัดการก็แนะนำให้เปลี่ยนเป็น "เพชรา" และก็เปลี่ยนครั้งล่าสุดนี้ "ณัฐวรา" ค่ะ แปลว่า ปราชณ์ ซึ่งมิ้นท์ว่า...มิ้นท์คงไม่เปลี่ยนชื่ออีกแล้ว ล่ะค่ะ (หัวเราะ)   

เพชรา วงศ์วาสนา

มิ้นท์ ณัฐวรา - เพชรา วงศ์วาสนา


แต่งตัวแบบ มิ้นท์

           มิ้นท์ ณัฐวรา : ปกติสบาย ๆ เลยค่ะ มิ้นท์จะชอบใส่กางเกงเลกกิ้ง ผ้ามันบางดีและก็ใส่เสื้อยืดตัวใหญ่ ๆ ก็ได้แล้วค่ะ

มิ้นท์ เป็นคนยังไงนะ ???

           มิ้นท์ ณัฐวรา :  แล้วแต่มากกว่าค่ะ ว่า...เวลานั้น มิ้นท์อยู่กับใคร ถ้าอยู่กับเพื่อน มิ้นท์ก็จะเป็นคนที่ตลก ๆ ฮา ๆ หน่อย แต่ถ้าอยู่กับคนที่ไม่คุ้นเคยมิ้นท์ก็จะนิ่ง ๆ ทำให้หลาย ๆ คน บอกมาเหมือนกันว่า...ดูหยิ่ง ๆ ความจริงไม่มีอ่าค่ะ แต่มิ้นท์ก็ไม่รู้จะเริ่มต้นไปพูดทักทายอย่างไรดี คือ เป็นคนพูดน้อยค่ะ

แปลกแต่จริง

           มิ้นท์ ณัฐวรา :  มิ้นท์เป็นคนกลัวผีมาก ๆ ค่ะ แต่งานอดิเรกที่ชอบทำเลย คือ ไปดูหนังสยองขวัญ, หนังผี ฯลฯ เพราะดูแล้วมันตื่นเต้นดี (หัวเราะ)

นิสัยไม่ดี

           มิ้นท์ ณัฐวรา : ชอบประชดมั้งคะ??? (หัวเราะ) เวลาที่มิ้นท์อยู่กับเพื่อน ถ้ามิ้นท์ไม่ถูกใจอะไร ก็จะชอบประชด แอบเหวี่ยงนิดนึง เพื่อน ๆ ก็ไม่ค่อยชอบเท่าไร คงต้องปรับปรุง

หนุ่ม ๆ ที่แอบปลื้ม

           มิ้นท์ ณัฐวรา : ตอนเด็ก ๆ เลยนะคะ ชอบพี่วิลลี่ แมคอินทอช มาก ๆ เขาเป็นพระเอกที่ทั้งหล่อ เท่ สมาร์ท แถมเป็นลูกครึ่งอีก ละครช่วงนั้นของพี่วิลลี่มีเยอะมาก ๆ โดยเฉพาะเรื่องไหนที่พี่วิลลี่เล่นกับ พี่หมิว ลลิตา ปัญโญกาส มิ้นท์ก็ยิ่งชอบและติดตามเป็นพิเศษ

เพชรา วงศ์วาสนา เพชรา วงศ์วาสนา

มิ้นท์ ณัฐวรา - เพชรา วงศ์วาสนา


ขึ้นชื่อ อั้ม พัชราภา 2

           มิ้นท์ ณัฐวรา : จริง ๆ ไม่อยากให้มองอย่างนั้นเลยค่ะ เพราะคนเราเองก็ไม่สามารถเหมือน หรือเอามาเปรียบเทียบอะไรกันได้หรอกค่ะ อยากให้มองว่ามิ้นท์เป็นมิ้นท์มากกว่า ก็แอบกดดันนะคะ เอาไปเปรียบเทียบพี่อั้ม แค่เป็นนักแสดงหน้าใหม่ก็กดดันอยู่แล้ว

อารมณ์ดีขึ้นทันตา

           มิ้นท์ ณัฐวรา : ดูการ์ตูนค่ะ โดยเฉพาะการ์ตูนเรื่อง ลิโลแอนด์สติชท์ เป็นการ์ตูนที่ดูกี่รอบต่อกี่รอบก็สนุก และก็ทำให้มิ้นท์หัวเราะตลอด

นักแสดงสุดชื่อชม

           มิ้นท์ ณัฐวรา : พี่นก จริยา, พี่อั้ม พัชราภา, พี่แอน ทองประสม ค่ะ คือ พี่ ๆ แต่ละคนอยู่ในวงการมานาน และก็คนที่เก่ง เป็นไอดอลสำหรับมิ้นท์เลย มิ้นท์ก็โชคดีมากที่ได้ร่วมงามกับ พี่นก จริยา แล้วในละครเรื่อง เงารักลวงใจ พี่นกน่ารักและเรื่องของการแสดงก็เก่งมาก ๆ

ใคร ๆ ก็ชมว่าสวย

           มิ้นท์ ณัฐวรา : (หัวเราะ) ชมจมูกน่ะค่ะ ตั้งแต่เด็ก ๆ แล้ว เพื่อนแม่มาที่บ้านทีไร จะชมมิ้นท์ตลอดตั้งแต่เล็ก ๆ แล้ว จมูกสวยดีนะโด่งดี
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

ปีที่ 36 วันที่ 19-25 พฤษภาคม 2553
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ช่อง3

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปลือยตัวตนนางเอกเจ้าน้ำตา มิ้นท์ ณัฐวรา อัปเดตล่าสุด 4 มิถุนายน 2553 เวลา 17:22:06 2,381 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP