ลิฟท์ สุพจน์ เห่อ หญิง คลอดลูกสาว

ลิฟท์ สุพจน์ - น้องพราว

ลิฟท์ สุพจน์ - น้องพราว

ลิฟท์เห่อหญิงคลอดลูกสาวเล็งปั๊มคนที่2ต่อ
(ไอเอ็นเอ็น)

           เรียกว่าเป็นคนพ่อมือใหม่ป้ายแดงเลยทีเดียวสำหรับ ลิฟท์ สุพจน์ หลังภรรยาสุดที่รักหญิง นราวัลย์ ผ่าคลอดลูกสาวหน้าตาน่ารักน่าชัง น้ำหนักตัวถึง 2,790 กรัม เมื่อวันที่ 24 มิถุนายน เวลา 05.30 น. มี่ผ่านมา ซึ่งลิฟท์ตั้งชื่อเล่นว่า น้องพราว ซึ่งแปลว่าความภาคภูมิใจ โดยมีเพื่อนสนิทอย่าง ออย ธนา และ เอิร์ท ณัฐนันท์ มาคอยให้กำลังใจ ตั้งแต่เมื่อวานจนถึงเช้าเลยทีเดียว โดยหนุ่ม ลิฟท์ เปิดใจต่อหน้าสื่อมวลชนว่า

           ลิฟท์ : การผ่าคลอดก็เป็นไปได้ด้วยดีนะครับ แต่ว่าตอนนี้หญิงเขาอาจจะเพลีย ๆ หน่อย ก็ยังนอนหลับพักผ่อนอยู่ครับ ส่วนน้องก็แข็งแรงดีครับ คือตอนแรก ที่เห็นหน้าเขาก็รู้สึกดีใจมาก ตอนแรกก็ยังไม่กล้าอุ้มนะ แต่พอพยาบาลเอามาให้เราอุ้มเราก็อุ้ม ก็รู้สึกได้ถึงความเป็นพ่อ รู้สึกดีใจมาก ๆ เลยครับ ก็ตรงคางเนี่ยเขาเรียว ๆ ยาว ๆ จะเหมือนหญิง แต่ว่าตรงส่วนตาเนี่ยจะเหมือนผม แต่ดีใจมากเลยครับ เพราะว่าผิวขาวเหมือนผม ตอนนี้ก็ตั้งชื่อเล่นไว้ว่า น้องพราว ซึ่งแปลว่าความภาคภูมิใจ เหมือนเป็นความภาคภูมิใจของพ่อแม่ครับ

           ลิฟท์ : คือตอนนี้ทุกคนที่บ้าน เรียกว่าเห่อเหมือนกันหมด แต่ถ้าถามว่าระหว่างผมกับหญิงใครเห่อกว่ากัน ก็น่าจะเป็นผมนะครับ ส่วนออยนี่เขาก็เห่อเหมือนกัน เพราะว่าเขามาให้กำลังใจผมกับหญิงตั้งแต่ตอน 4 ทุ่ม จนถึงเช้าเลย แต่ไม่ได้เข้าไปในห้องคลอดนะครับ พอเขาเห็นหลานเขาก็ดีใจ แล้วก็อยากจะมีบ้างครับ สำหรับผมตอนนี้ก็คิดไว้ว่าจะช่วยกันเลี้ยงครับ ส่วนเรื่องคนที่ 2 ผมเองก็อยากจะมีนะครับ แต่ก็ขอดูคนแรกไปก่อนดีกว่าครับ ก็อยากจะเลี้ยงดูเขาให้ดีที่สุดครับ

ลิฟท์ สุพจน์ เห่อ หญิง คลอดลูกสาว โพสต์เมื่อ 25 มิถุนายน 2553 เวลา 11:01:59 71 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลิฟท์ สุพจน์ เห่อ หญิง คลอดลูกสาว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP