ยุ้ย รจนา สลัดผ้า หวนวงการ ฟุ้งจ่อโกอินเตอร์

ยุ้ย รจนา

ยุ้ย รจนา

ยุ้ยรจนาสลัดผ้าหวนวงการฟุ้งจ่อโกอินเตอร์
(ไอเอ็นเอ็น)

           ยุ้ย รจนา ยอมสลัดผ้าถ่ายหวือหวังปูทางสู่วงการแฟชั่นอีกครั้ง อ้อนขอโอกาสเริ่มต้นชีวิตใหม่ บอกอยากให้ชีวิตตัวเองเป็นอุทาหรณ์สอนเด็กรุ่นหลัง ฟุ้งเตรียมโกอินเตอร์

           ผลจากการเสพยา และใช้ชีวิตแบบไม่รู้คุณค่า เมื่อครั้งที่เป็นนางแบบโด่งดังในต่างประเทศ เมื่อหลายปีก่อน ส่งผลให้อดีตนางแบบ ยุ้ย รจนา ซึ่งกลับมาตายรังที่เมืองไทย พร้อมกับโรคสารหลั่งในสมองไม่เท่ากัน ยอมสลัดผ้าถ่ายหวือครั้งแรกในชีวิต เพื่อแลกกับโอกาสในการทำงานในวงการอีกครั้ง

           ยุ้ย รจนา : ยุ้ยอยากให้คนช่วยเราตรงนี้ เรื่องหนังสือ เปิดโอกาส และสนับสนุนยุ้ยค่ะงานอื่นตอนนี้ก็มีติดต่อมาบ้างแล้ว ก็มีคุยคอนเซ็ปต์กันเดี๋ยวรอแค่คอนเฟิร์มเท่านั้นค่ะ งานต่างประเทศก็มีติดต่อเข้ามา แต่จะให้ยุ้ยไปอยู่ต่างประเทศเลยคงไม่ได้ ยุ้ยยังรักษาในเมืองไทยอยู่ค่ะ แต่ถ้าไปก็คง 1-2 เดือน หรือ 1-2 อาทิตย์แล้ว กลับคงไม่อยู่นานค่ะ อีกอย่างนึงเราก็เลข 3 แล้ว เราเต็มที่แล้ว เราไปอยู่มาตั้ง 8 ปี มันก็ได้ประสบการณ์เยอะสมควร

แม่ว่ายังไงบ้างกับผลงานของเรา

           ยุ้ย รจนา : คุณแม่ให้กำลังใจค่ะ จริง ๆ ยุ้ยกับคุณแม่มีปัญหากัน คนมองว่าสร้างกระแสหรือเปล่า จริง ๆ ไม่ใช่ค่ะ เรื่องเก่าๆ ยุ้ยขอให้ผ่านพ้นไป ขอให้เริ่มชีวิตใหม่ ให้พี่ ๆ ทุกคนให้โอกาสยุ้ย อาจจะเป็นครั้งนึงในชีวิตที่เคยตกต่ำ กลับมาอีก พี่ ๆ ก็ยังให้โอกาสอีก จะได้เป็นอุทาหรณ์ให้คนรุ่นหลังต่อไป ให้เข้มแข็งมากกว่านี้ เลือกการคบเพื่อน

อาการป่วยเป็นยังไงบ้าง

           ยุ้ย รจนา : ก็หายแล้วค่ะ ก็ยังต้องไปหาคุณหมอทุก ๆ 2-3 เดือนค่ะ หมอไม่ได้ห่วงอะไรเป็นพิเศษ แค่กลัวเป็นโรคเครียดกลับมา ต้องมาเริ่มรักษาใหม่ แต่ตอนนี้หมอลดปริมาณยาให้แล้ว ตอนนี้เหลือไม่กี่เม็ดเองค่ะ เลยทำงานได้ สอนเดินแบบได้ค่ะ ยุ้ยเป็นสารในสมองหลั่งไม่เท่ากัน ยุ้ยจะใช้สมองซีกนึงเยอะกว่าอีกซีกนึง เพราะฉะนั้นยุ้ยต้องทานยา เพื่อให้บาลานซ์กันค่ะ โรคนี้คนเป็นเยอะค่ะ คนที่ใช้หัวสมองเยอะ นักธุรกิจ คนที่มีความตึงเครียดเยอะ แต่ยุ้ยเป็นคนนึงที่กล้ามาเปิดเผยว่า เราเป็นนะ อีกหลายคนที่เป็นไม่กล้าเปิดเผยคิดว่าเป็นโรคที่สังคมแอนตี้
                                           
                       
ยุ้ย รจนา สลัดผ้า หวนวงการ ฟุ้งจ่อโกอินเตอร์ โพสต์เมื่อ 14 กรกฎาคม 2553 เวลา 16:13:10 20 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ยุ้ย รจนา สลัดผ้า หวนวงการ ฟุ้งจ่อโกอินเตอร์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP