มันเริดมาก มหัศจรรย์เมคอัพแปลงโฉมคุณยายให้สวยฉ่ำ กระชากวัยได้เป็นสิบปี !

เมคอัพ

              เริดเว่อร์นี่แหละที่เขาว่า make up is magic เมื่อหลานสาวเมคอัพอาร์ทิสต์จับคุณยายมาแต่งหน้า ประโคมเมคอัพ คอนทัวร์เข้าไป สวยกระชากวัยโกงอายุได้เป็นสิบปี

              ถึงจะไม่แปลกหูนักกับคำว่า แต่งหน้าลดอายุให้ดูอ่อนเยาว์ แต่ก็ไม่เคยจะต้องตะลึงอึ้งกิมกี่ตะลึงอะไรเบอร์นี้กับผลลัพท์ที่ได้ออกมา เมื่อนี่คือการแต่งหน้าสาวรุ่นใหญ่ (มาก) วัยตั้ง 80 ปี ชื่อ คุณยายลิเวีย ให้ถล่มอายุลงมาได้ จากอิมเมจลุคคุณย้ายคุณยาย อารมณ์ว่านั่งเก้าอี้โยกถักไหมพรมให้หลานใส่  ให้กลายเป็นคุณนายหญิงสวยเปรี้ยวเก๋ไก๋ที่เพิ่งจะพ้นวัยเกษียณมาหมาด ๆ เท่านั้นเอง !

เมคอัพ

              ตามรายงานจากเว็บไซต์เมโทร เมื่อ วันที่ 6 พฤษภาคม 2559 เผยว่า ทั้งหมดทั้งมวลนี้ คือผลงานการฝีมือขั้นเทพของ ที หลานสาวผู้เป็นเมคอัพอาร์ทิสต์เจ้าของอินสตาแกรม teaflego ที่จับคุณยายผู้น่ารักและรักการ (ถูก) แต่งหน้ามาแต่งเติมสีสันให้กระชากวัย โดยกลเม็ดเด็ดที่ถล่มวัยลงไปเป็นสิบปี อยู่ที่การคอนทัวร์ ใช้ความหนักอ่อนของสีและแสงเงาช่วย จนได้ผลลัพธ์แสนตะลึงอย่างที่เห็น

เมคอัพ

              งานนี้จาก granma คุณยายธรรมดา ๆ ก็เลยกลายเป็น glam-ma คุณยายสุดเก๋สวยปิ๊งไฉไล จนทีบอกว่า นี่กลายเป็นแรงบันดาลใจให้เพื่อน ๆ ของคุณยายที่บ้านพักคนชราลุกขึ้นมาฝึกฝนการแต่งคอนทัวร์ใบหน้าตัวเองกันใหญ่ เลยล่ะ

              กระชากวัยได้ขนาดนี้ ถือว่าเด็ดจริงอะไรจริงค่ะคุณยาย รุ่นลูกรุ่นหลานยังชิดซ้ายตกขอบไปเลยค่า

เมคอัพ

เมคอัพ

เมคอัพ

เมคอัพ

เมคอัพ


ภาพจาก Instagram teaflego
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มันเริดมาก มหัศจรรย์เมคอัพแปลงโฉมคุณยายให้สวยฉ่ำ กระชากวัยได้เป็นสิบปี ! โพสต์เมื่อ 7 พฤษภาคม 2559 เวลา 14:44:01 18,115 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มันเริดมาก มหัศจรรย์เมคอัพแปลงโฉมคุณยายให้สวยฉ่ำ กระชากวัยได้เป็นสิบปี ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP