เอาอีก ! วงในเผย วิคตอเรีย เบ็คแฮม เดินหน้าผลิตทายาทคนที่ 5 ก่อนปิดอู่ถาวร

เดวิด วิคตอเรีย เบ็คแฮม

เดวิด วิคตอเรีย เบ็คแฮม

          แหล่งข่าวใกล้ชิดเผย คู่สามีภรรยาเบ็คแฮม กำลังเตรียมพร้อมที่จะมีทายาทคนที่ 5 ซึ่งเจ้าตัวบอกว่าขอเป็นคนสุดท้าย หลังลูกสาวคนเล็ก ฮาร์เปอร์ เบ็คแฮม อายุใกล้ครบ 5 ขวบแล้ว

          มี 4 แล้วยังไม่พอ ต้องขอเพิ่ม คุณแม่ลูกสี่วัย 42 ปี วิคตอเรีย เบ็คแฮม ศรีภรรยาของ เดวิด เบ็คแฮม อดีตนักฟุตบอลกัปตันทีมชาติอังกฤษ เปิดเผยกับเพื่อนซี้ว่า เธอพร้อมที่จะมีทายาทคนที่ 5 ซึ่งคาดว่าจะเป็นลูกคนสุดท้ายก่อนปิดอู่ หลังจากที่ ฮาร์เปอร์ เบ็คแฮม ลูกสาวคนเล็ก มีอายุใกล้ครบ 5 ขวบ ในเดือนกรกฎาคมที่จะถึงนี้

เดวิด วิคตอเรีย เบ็คแฮม

          โดยแหล่งข่าวซึ่งเป็นเพื่อนสนิทอย่าง ทาน่า แรมซี่ วัย 41 ปี ภรรยาของเชฟฝีปากกล้า กอร์ดอน แรมซี่ เปิดเผยต่อเว็บไซต์เดลี่เมล ที่นำเสนอเรื่องราวนี้เมื่อวันที่ 30 พฤษภาคม 2559 โดยทาน่า ระบุว่า เดวิดและวิคตอเรีย กำลังอยากมีลูกคนที่ 5 และวิคตอเรียเองก็กำลังเตรียมความพร้อมร่างกาย กินผักใบเขียวเยอะ ๆ เสริมกรดโฟลิคให้มีมากพอสำหรับที่จะตั้งครรภ์ หลังจากที่เห็นตัวเธอและจูลส์ โอลิเวอร์ ภรรยาของเชฟ เจมี โอลิเวอร์ อีกหนึ่งในเพื่อนสนิทของสาววิคตอเรีย เพิ่งตั้งท้องลูกคนที่ 5 ได้หมาด ๆ โอ้...อะไรจะลูกดกกันปานนี้

เดวิด วิคตอเรีย เบ็คแฮม
ภาพจาก LEON NEAL / AFP

          นอกจากนี้ ยังมีแหล่งข่าวที่เผยอีกว่า เดวิด เบ็คแฮม กำลังจะหวนคืนสู่สนามแข่งอีกครั้ง หลังจากหยุดพักงานในวงการนานถึง 3 ปี โดยครั้งนี้อาจจะกลับไปในฐานะผู้ตัดสิน รายงานระบุว่า เดวิด เบ็คแฮม เคยโชว์ฟอร์มในบทบาทกรรมการมาแล้ว หลังจากได้รับเชิญในแมตช์ฟุตบอลระดับประถมศึกษาของลูกชาย ครูซ เบ็คแฮม วัย 11 ขวบ

เดวิด วิคตอเรีย เบ็คแฮม

ภาพจาก Instagram victoriabeckham, davidbeckham
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอาอีก ! วงในเผย วิคตอเรีย เบ็คแฮม เดินหน้าผลิตทายาทคนที่ 5 ก่อนปิดอู่ถาวร โพสต์เมื่อ 31 พฤษภาคม 2559 เวลา 13:48:59 34,366 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เอาอีก ! วงในเผย วิคตอเรีย เบ็คแฮม เดินหน้าผลิตทายาทคนที่ 5 ก่อนปิดอู่ถาวร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP