มิ้นท์ ณัฐวรา ปัดหึง หมาก สาดเหล้าใส่

มิ้นท์ ณัฐวรา - หมาก ปริญ

มิ้นท์ ณัฐวรา - หมาก ปริญ

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก ทีวีอินไซด์

          มิ้นท์ ณัฐวรา โต้สาดเหล้าใส่ หมาก ปริญ เหตุหึง มิ้นต์ ชาลิดา ยันไม่ใช่แฟน เป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน และมีผู้จัดการคนเดียวกัน

          ก่อนหน้านี้มีข่าวลือหนาหูว่า สาวมิ้นท์ ณัฐวรา วงศ์วาสนา นางเอกจากละครเรื่อง "เงารักลวงใจ" เกิดหึงหนุ่ม หมาก ปริญ สุภารัตน์ ที่ไปสนิทสนมกับนางเอกน้องใหม่ มิ้นต์' ชาลิดา วิจิตรวงศ์ทอง ถึงขนาดสาดเหล้าใส่หน้ากลางงานเลี้ยง ก่อนที่หนุ่ม หมาก ปริญ จะออกมาปฏิเสธข่าวนี้ ว่าไม่ได้มีสาดเหล้าใส่ แค่ดีดน้ำเล่น และตัวหนุ่มหมากเองก็เป็นเพียงพี่น้องกับ 2 สาวเท่านั้น

          ล่าสุด ถึงคราวสาว มิ้นท์ ณัฐวรา จะออกมาเคลียร์ข้อข้องใจบ้าง โดยมิ้นท์ ยืนยันว่า ไม่เคยทำเรื่องเช่นนั้น แต่ได้ไปงานเลี้ยงกันจริง เพราะเป็นเพื่อนกลุ่มเดียวกัน และมีผู้จัดการคนเดียวกัน ตอนนั้นเธอแค่ดีดน้ำใส่เล่นสนุก ๆ เท่านั้น จึงเป็นเรื่องตลกมาก ส่วนข่าวที่ว่าเธอหึงหนุ่มหมากไปจีบน้องมินต์ ชาลิดา นั้น เธอไม่มีสิทธิ์ไปหึงหวงอะไร เพราะเป็นเพื่อนกันจริง ๆ

          สาวมิ้นท์ รีบเคลียร์ต่อถึงเรื่องกระแสจับคู่เธอกับหนุ่มหมากว่า อาจเป็นเพราะเล่นละครเรื่องแรกด้วยกัน และเธอไม่จำเป็นต้องสร้างกระแสหากจะคบใคร การที่มีข่าวลักษณะนี้คงต้องระวังตัวมากขึ้น โดยสาวมิ้นท์เผยว่า ค่อนข้างห่วงความรู้สึกของคนในครอบครัว และต้องอธิบายให้พ่อแม่ฟัง พร้อมกับฟันธงว่า กับหนุ่มหมากนั้น ไม่ใช่แฟนกันแน่นอนอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

มิ้นท์ ณัฐวรา ปัดหึง หมาก สาดเหล้าใส่ โพสต์เมื่อ 9 สิงหาคม 2553 เวลา 11:05:36 106 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิ้นท์ ณัฐวรา ปัดหึง หมาก สาดเหล้าใส่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP