ตัวตน มารีญา ที่มากกว่าภาพนางแบบ


มารีญา ลินน์ เอียเรียน

มารีญา ลินน์ เอียเรียน

มารีญา ลินน์ เอียเรียน


มารีญา ลินน์ เอียเรียน
มารีญา ลินน์ เอียเรียน

มารีญา ลินน์ เอียเรียน

มารีญา ลินน์ เอียเรียน

มารีญา ลินน์ เอียเรียน

มารีญา ลินน์ เอียเรียนตัวตน "มารีญา" ที่มากกว่าภาพนางแบบ (ภาพยนตร์บันเทิง)

        เห็นภาพเธอเป็น สาวหน้าสวยเด่นในสไตล์ลูกครึ่ง แถมหุ่นเพรียวสูงโปร่งบนเวทีแคทวอล์กในวงการนางแบบเมืองไทยมาจนชินตา จึงไม่คิดเลยว่า...เราจะได้มีโอกาสใกล้ชิดพูดคุยกับ มารีญา ลินน์ เอียเรียน ในฐานะนักร้อง

       ซึ่งเปิดวงเริ่มคุย เธอตอบด้วยความร่าเริง นี่คืออีกวันหนึ่งที่เธอรอคอย หลังจากซุ่มฝึกซ้อมและเก็บตัวในการเป็นศิลปินเบอร์แรกในแนว ป๊อป-แดนซ์ ของทางค่าย Small Room มานานถึง 4 ปีเต็ม พร้อมกันนี้เธอยังเปิด I-Style ให้เรารู้จักตัวตนของเธอมากขึ้น ชัดเจนขึ้นกว่าภาพนางแบบที่เคยเห็นกัน
 

        มารีญา : (หัวเราะ) ไม่มีค่ะ มีชื่อเดียว มารีญา นี่แหละ คนก็แปลกใจ ไม่มีชื่อเล่นเหรอ ? คุณพ่อชอบ เป็นชื่อแม่ของพระเยซูเลยตั้งเป็นมารีญา

 สูงยาว

        มารีญา : ตอนนี้น่าจะหยุดสูงแล้วค่ะ สูง 181 เซนติเมตร

 แต่งตัวตามนางแบบ "มารีญา"

        มารีญา :  แต่งตามกาลเทศะเลยค่ะ มารีญาไม่ได้แต่งตามแฟชั่นมากมาย ออกจะแปลก ๆ ด้วยซ้ำ ใส่สีตามวัน หรือสีมงคลประจำวันควรใส่สีอะไร ซึ่งสีม่วงเป็นสีประจำตัวที่มารีญาใส่บ่อยที่สุด

 นางแบบอายุน้อย

        มารีญา :  ช่วงที่อายุ 13 ปี มารีญาได้ไปเรียนเต้น แจ๊สกับฮิปฮอปค่ะ และครูสอนเทควันโดที่โรงเรียนเดียวกัน รู้จักกับโมเดลลิ่งจึงมาชักชวนให้ไปลองเทสต์หน้ากล้อง และก็เริ่มต้นงานนางแบบตั้งแต่ตอนนั้น มาถึงตอนนี้ ก็เป็นอาชีพที่มารีญารักไปเลย

 เด็กอินเตอร์ตัวจริง !!!

        มารีญา :  พูดได้หลายภาษาค่ะ อังกฤษ, เวียดนาม, ไทย, จีน ฯลฯ ได้หลายภาษาเพราะทางครอบครัวมารีญาย้ายไปทำงานหลายประเทศอยู่บ่อย ๆ ค่ะ ทำให้มารีญาพอพูดได้บ้าง

 ทานเผ็ด

        มารีญา : ได้หมดเลยค่ะ ทานเผ็ดมาตั้งแต่เด็ก ๆ อย่าง ยำมะม่วง ก็ชอบค่ะ เปรี้ยว ๆ เผ็ด ๆ

 กีฬาโปรด

        มารีญา :  เทนนิส และเทควันโดค่ะ เน้นกีฬาหนัก ๆ หน่อย เพราะอยากให้ร่างกายแข็งแรง

 เรียนเต้นตั้งแต่ 2 ขวบ

        มารีญา : คุณแม่เล่าให้ฟังว่า... มารีญาอยากเรียนเต้นตั้งแต่เด็ก ๆ ค่ะ คุณแม่สนับสนุน ชอบสุด ๆ ก็ละตินแดนซ์ ฮิปฮอป หลงรักมันเลย (หัวเราะ)

 ฉายา

        มารีญา :  (หัวเราะ) ไม่มีอะ นึกก่อนนะ !!! มาเรีย ชาลาโปวา เมืองไทย ได้จากคุณครูที่สอนเทนนิส เหมือนมารีญาเอาจริงเอาจังมากเหมือนนักเทนนิสจริง ๆ

 

มารีญา ลินน์ เอียเรียน

มารีญา ลินน์ เอียเรียน

มารีญา ลินน์ เอียเรียน

มารีญา ลินน์ เอียเรียน


มารีญา ลินน์ เอียเรียน

มารีญา ลินน์ เอียเรียน นิยมความเป็นไทย

        มารีญา : คุณพ่อเป็นคนสวีเดนค่ะ ส่วนคุณแม่ของมารีญาเป็นคนไทย ท่านก็จะสอนให้มารีญารู้จักไหว้พระ-ไปลามาไหว้ เคารพผู้ใหญ่ น่าจะเป็นเรื่องนี้ค่ะ

 แอคเซสซอรีโปรด

        มารีญา : ต่างหู ตอนนี้บ้าช้อปมาก ๆ เห็นเมื่อไรซื้อตลอด จนตอนนี้คุณแม่เริ่มบ่นแล้ว

 นางแบบมักจะเซ็กซี่

        มารีญา : เหรอ จริง ๆ เหรอ ??? (หัวเราะ) สำหรับมารีญาคิดว่าตัวเองไม่นะ ถ้ามองตัวเองเซ็กซี่ คงเป็นตามั้งคะ เพราะแต่งตามันทำให้เราดูเซ็กซี่

 การ์ตูนเรื่องโปรด

        มารีญา : ทอมแอนด์เจอร์รี่ ค่ะ ชอบมัน เพราะมันฉลาดมาก ๆ และถึงแม้ว่าการ์ตูนเรื่องนี้ไม่มีคำพูดแต่มารีญาสนุกกับท่าทางที่มันสื่อสารกัน สนุกดี

 "มารีญา" เป็นนักร้องแล้ว !!!

        มารีญา : (หัวเราะ) เหนื่อยมาก ๆ ค่ะ มารีญาต้องไปเรียนเรื่องการออกเสียงภาษาไทย เรียนร้องเพลง ซ้อมเต้นมานานมาก 4 ปีได้  ในที่สุดก็ได้เป็นศิลปินแล้วในสังกัด สมอลล์รูม ก็อยากให้ทุกคนช่วยติดตามผลงานของมารีญาในฐานะนักร้อง สไตล์ป๊อปแดนซ์ด้วยนะคะ กับเพลงแรก "เบลอ"

 อยากทำมาก ๆ

        มารีญา :  ใส่รองเท้าส้นสูงค่ะ (หัวเราะ) ปกติ มารีญาจะใส่แค่ตอนเดินแบบอะ ส่วนเวลานอกไม่ค่อยได้ใส่ส้นสูงเท่าไร เพราะมารีญาตัวสูงอยู่แล้ว เกรงใจเวลาเดินกับเพื่อน ๆ ไม่ค่อยบาลานซ์เท่าไร

 เคร่งครัดสุด ๆ

        มารีญา :  เรื่องการเรียนค่ะ ทางครอบครัวมารีญาวางมาตรฐานไว้เลย ถ้าเกรดเฉลี่ยตกต่ำกว่า 3.9 ห้ามทำงานเลยนะ ที่ซีเรียสขนาดนี้คุณพ่อคุณแม่ให้เหตุผลว่า ถ้าแก่แล้วใครอยากจะถ่ายรูปเธอฮะ (หัวเราะ)
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

หนังสือภาพยนตร์บันเทิง ปีที่ 36 วันที่ 11-17 สิงหาคม 2553
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก smallroom.co.thเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตัวตน มารีญา ที่มากกว่าภาพนางแบบ โพสต์เมื่อ 30 สิงหาคม 2553 เวลา 13:45:01 6,194 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP