SEXY STAR อุ้ม-ครี-เมเปิ้ล 3 BOMB!!! สาวเร่าร้อนแห่งปี

อุ้ม ลักขณา

SEXY STAR อุ้ม-ครี-เมเปิ้ล 3 BOMB!!!สาวเร่าร้อนแห่งปี
(ทีวีอินไซด์)

             ความเซ็กซี่ดีกรีร้อนของสาว 3 สาวสุดเซ็กซี่ดีกรีร้อนแห่งปี คงต้องยกให้ อุ้ม ลักขณา วัธนวงศ์สิริ ,ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา ,เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ รวมพลังประชันความเซ็กซี่ ชนิดที่ยอมกันไม่ได้ ทำให้หนุ่ม ๆ ค่อนประเทศเลือดกำดาวทะลักกันไปเลย เพราะความเซ็กซี่และมีหัวคิดของ 3 สาว นี่เอง ที่ทำให้ทีมงาน ทีวี อินไซด์ แฮปปี้ดี๊ด๊าเมื่อได้มีโอกาสมาร่วมงานด้วย

             ประเดิมคุ้ยแคะแกะเกาะสาวเซ็กซี่ อุ้ม ก่อนเลยดีกว่า

 คนมอง อุ้ม เป็นสาวเซ็กซี่สุด ?

             อุ้ม ลักขณา : ขอขอบคุณค่ะ แต่เราจะเปลี่ยนตัวเองไม่ได้แล้วแหละ เพราะลุคส์เราเซ็กซี่มาตลอดอยู่แล้ว อุ้มว่าแล้วแต่คนชอบ จริง ๆ อยากลองเปลี่ยนลุคอื่น ๆ บ้าง เซ็กซี่น่ารัก เซ็กซี่ตลกบ้าง แต่พอเล่นบทหวาน ๆ แล้วมันไม่เข้ากับอุ้มเลย

 ส่วนไหนที่เซ็กซี่ที่สุดในร่างกาย ?

             อุ้ม ลักขณา : อุ้มคิดว่าไม่ใช่ที่หน้าอกเลย อุ้มมองว่าเป็นตาค่ะ คนชอบพูดว่า ตาเราสวย ตาเราจิกแบบสวยดีค่ะ (ยิ้ม)

 เป็นสาวผิวคล้ำแล้วเครียดไหม ?

             อุ้ม ลักขณา : เครียดนะ จริง ๆ แล้วเราไม่ได้ผิวสีดำ เรารู้สึกว่าผู้หญิงผิวขาวน่าจะดีกว่า ไม่แฮปปี้นะ (หัวเราะ)

 เซ็กซี่ 24 ชม. หรือเปล่า ?

             อุ้ม ลักขณา : ไม่นะคะ ปกติเวลาที่อุ้มไม่ได้ทำงาน ก็จะแต่งตัวปกติ เสื้อยืดกางเกงขาสั้นทั่วไป เราต้องป้องกันตัวเองด้วย ผู้ชายชอบมองแปลก ๆ ถ้าเค้ามองมาเราก็มองกลับไป แต่ต้องดูสถานะการณ์ด้วย อย่าก๋ากั่นถ้าเราอยู่คนเดียว

 ผลงานตอนนี้ ?

             อุ้ม ลักขณา : มีภาพยนตร์เรื่อง น้ำตาลแดง แล้วก็ละคร 2 เรื่อง คือ วนาลี แล้วอีกเรื่อง คุณชายติดหรูคุณหนูติดดิน เรื่องนี้เราร้ายไปอีกแบบ ส่วนงานหนังก็เข้าฉายอยู่เลย มีความสุขกับการทำงานมาก ๆ ผู้กำกับเราคุยแล้วแฮปปี้มาก พออ่านบทแล้วตกใจที่มีฉากในห้องน้ำ ทีแรกเราก็ถามเค้าว่า ทำไมถึงต้องมีฉากนี้ แต่พอเราเข้าใจแล้วก็โอเค ในเรื่องอุ้มไม่แต่งหน้า ไม่ทำผม เป็นเด็กบ้าน ๆ คนนึงเลย อยากทำอะไรแบบนี้บ้าง เพราะมันเป็นตัวอุ้มจริง ๆ ในเรื่องเห็นเสน่ห์ของผู้หญิงจริง ๆ เลย ภาพออกมาไม่ได้สื่อไปในทางเรื่องเซ็กซ์อย่างเดียว หนังอีโรติกเป็นหนังที่ธรรมชาติมาก ๆ ค่ะ

ครี พัสวีพิชญ์

             ต่อด้วยสาวดีกรีร้อนแรงอย่าง ครี พัสวีพิชญ์ ศรณ์อัครภา คนนี้ก็เซ็กซี่ไม่ยอมใครเหมือนกัน

คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ตรงไหน ?

             ครี พัสวีพิชญ์ : จริง ๆ จะมองตัวเองยังไง เพราะเรามองไม่เห็นตัวเอง แต่ฟังมาจากคนอื่นที่เค้าบอก อาจจะเซ็กซี่ตรงความคิดและท่าทางมั้ง รวมถึงเรื่องการพูดจา แต่มันไม่ใช่เรื่องของรูปลักษณ์ภายนอก ครีเป็นคนที่มีคาแร็คเตอร์เซ็กซี่มั้ง อาจจะบวกกับอากัปกิริยา การเดิน ความคิดซะมากกว่า ครีว่าผู้หญิงเป็นเพศที่ยิ่งใหญ่ ไม่ได้มองแค่เรื่องเซ็กซี่อย่างเดียว

ส่วนไหนที่คิดว่าตัวเองเซ็กซี่ที่สุด ?

             ครี พัสวีพิชญ์ : เท่าที่เห็นด้วยตานะ คนบอกว่า ครี เซ็กซี่ตรงรอยยิ้มค่ะ หรือไม่ก็แววตาที่ไม่ต้องสื่ออะไร ไม่ต้องพูดอะไรเยอะ ก็เซ็กซี่ได้แล้วค่ะ

หนุ่ม ๆ เข้ามาจีบเยอะหรือเปล่า ?

             ครี พัสวีพิชญ์ : ยอมรับช่วงนี้เข้ามาเยอะ จะจีบเราเป็นแฟนเลยหรือเปล่าอันนี้ไม่รู้ค่ะ แต่มีผู้ชายเข้ามาเยอะมาก ด้วยความที่ช่วงนี้ทำงานเยอะ มีคนคุยเยอะ เปิดใจคุย แต่อนาคตไม่รู้เหมือนกันจะเลือกใคร บางคนที่เข้ามาก็ชัดเจนเลยว่าจะขอจีบ แต่บางคนเข้ามาเป็นแบบเพื่อน ๆ ทำให้ตอนนี้มีกลุ่มเพื่อนผู้ชายเยอะมาก

หนุ่ม ๆ ที่เข้ามาแบบน่าเกลียดมีบ้างไหม ?

             ครี พัสวีพิชญ์ : โทรมาแล้วทำน้ำเสียงบ้า ๆ บอ ๆ ตอนแรก ๆ ที่คุยกัน เขายังไม่เป็น แต่พอทีหลังเริ่มทำเสียงแปลก ๆ ขึ้นมา ก็กลัวเลยนะ แต่ครีชัดเจน คุยก็คุย ไม่คุยก็วางสายไปเลย

สเป็คหนุ่มที่ปลื้มสุดๆ ?

             ครี พัสวีพิชญ์ : ครีชอบผู้ชายแบบแมน ๆ ไม่ชอบคนเจ้าสำอาง อาจจะดูเถื่อน ๆ ดิบ ๆ อยากได้ผู้ชายจริง ๆ ไม่ต้องปรุงแต่งอะไร ง่าย ๆ สบาย ๆ ไม่ต้องใส่สูทให้ดูเว่อร์ ชอบคนใจดี ใจเย็นแต่อย่าเฉื่อยมากนักนะ ชอบคนที่เป็นตัวของตัวเองสูง แต่อย่าเยอะ ไม่ได้เหน็บใครนะ (หัวเราะ)

เสียงตอบรับหนัง น้ำตาลแดง?

             ครี พัสวีพิชญ์ : ครีชอบ ดูแล้วชอบทุกตอนเลย น้ำตาลแดง ไม่ได้เป็นหนังอีโรติกแค่อย่างเดียว ดราม่า ครบรส ตลก กลมกล่อมมีหมด ตอนของครีดูรสชาติจะเปรี้ยวเผ็ด ส่วนของอุ้มจะขม ๆ เค็ม ๆ ค่ะ

เมเปิ้ล


             ปิดท้ายด้วยเซ็กซี่ขาวอึ๋มของ เมเปิ้ล พัชชุดาญ์ พันธุ์พิพัฒน์ ที่จะมาครองใจหนุ่มไทยทั้งประเทศ

เซ็กซี่ตรงไหนบ้าง ?

             เมเปิ้ล : อาจจะเป็นที่รูปร่างแล้วก็ผิว คนอื่นอาจจะมองว่าเมเปิ้ลเซ็กซี่แบบร้ายๆ แต่จริงๆ ไม่ใช่แบบนั้นเลยค่ะ”

คนมองแปลก ๆ มีบ้างไหม ?

             เมเปิ้ล : มีเยอะเลยค่ะ เราใส่กางเกงขาสั้นออกไปข้างนอก คนไม่มองหน้า แต่จะมองขาก่อน หรือไม่ก็มองหน้าอกก่อนเลย เปิ้ลก็เฉย ๆ นะ ไม่รู้จะไปปราบเขายังไง เราทำตัวปกติค่ะ

เซ็กซี่ตลอดหรือเปล่า ?

             เมเปิ้ล : ไม่ได้เซ็กซี่ตลอด ถ้าถามว่าชอบแต่งตัวมั้ย ชอบนะ เพราะเปิ้ลไม่ชอบแต่งตัวเป็นทางการ ไม่ได้โป๊อะไรมาก ปกติก็ใส่เสื้อกล้ามกางเกงขาสั้นอะไรอย่างนี้มากกว่า คนทั่วไปเขาคงรู้ค่ะว่า เราใส่เสื้อผ้ามาทำงานถ่ายแบบ ไม่ได้ใส่เสื้อในมาเดิน

ผลงานตอนนี้ทำอะไรบ้าง ?

             เมเปิ้ล : ตอนนี้เป็นพิธีกรอยู่ที่ช่อง โอเคทีวี รายการสวยกำลังสอง เวลา13.00-15.00 น. แล้วมีถ่ายแฟชั่น แล้วก็งานอีเว้นท์ค่ะ ส่วนละครคุยกับทางผู้ใหญ่อยู่ค่ะว่าจะไปทางช่องไหนดี ชอบละครมากเลย บทบาทก็ต้องร้ายบ้านแตกไปเลย จริง ๆ ไม่ได้เป็นคนร้าย แต่ชอบเล่นแบบร้าย ๆ อยากเล่นบทร้าย รู้สึกสนุกกับการทำงาน แอบไปเรียนการแสดงมา อยากเล่น อยากร้ายบ้าง

ช่วงนี้ข่าวหดไปเยอะเลย ?

             เมเปิ้ล : ดีแล้วค่ะ เราต้องเก็บเนื้อเก็บตัวนิดนึง คนอื่นเขาจะหาว่าเรามีแต่เซ็กซี่ มีแต่ข่าวกับหนุ่ม ๆ คนมองเซ็กซี่เรี่ยราด ไม่มีผลงาน เมเปิ้ลว่าบางเรื่องมันก็ไม่ใช่เรื่องจริง บางเรื่องคนที่เป็นข่าวเราก็ไม่รู้จักเลย

หนุ่ม ๆ ที่เข้ามาจีบ มาไม้ไหน ?

             เมเปิ้ล : ส่วนใหญ่มาเป็นเพื่อนมากกว่า แต่ถ้าใครมาบอกขอเป็นแฟนก็ไม่ยอมเลยค่ะ ถ้าจีบแบบแปลก ๆ ก็เคยมี มีวันนึงผู้ชายคนนึงโทรมาบอกทำงานเป็นเจ้าของบริษัท เขาจะติดต่อเราไปถ่ายแบบอะไรอย่างนี้ แต่คุยไปคุยมาจะชวนเราไปทานข้าว เปิ้ลก็ไม่ไป เขาโทรมาตื้อตลอดเลยค่ะ

             คุยกันไปคุยกันมา ทำให้รู้ว่าความเซ็กซี่อยู่ในสายเลือดของ 3 สาวนี้จริง ๆขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

    
SEXY STAR อุ้ม-ครี-เมเปิ้ล 3 BOMB!!! สาวเร่าร้อนแห่งปี โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2553 เวลา 09:29:55 387 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: SEXY STAR อุ้ม-ครี-เมเปิ้ล 3 BOMB!!! สาวเร่าร้อนแห่งปี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP