อึ้ง! คาโยะ ซาโกะ นางแบบสาวญี่ปุ่น สารภาพเป็นผู้ชาย


คาโยะ ซาโกะ
คาโยะ ซาโกะ

คาโยะ ซาโกะ
คาโยะ ซาโกะ

คาโยะ ซาโกะ
คาโยะ ซาโกะ

คาโยะ ซาโกะ
คาโยะ ซาโกะ


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

ขอขอบคุณภาพประกอบจาก tokyohive.com

          หลังจากตกเป็นข่าวลือกันอย่างหนาหูมาได้พักใหญ่ ว่า คาโยะ ซาโกะ นางแบบและพิธีกรสาวชาวญี่ปุ่นวัย 22 ปี เป็นกระเทยแปลงเพศมา จนใคร ๆ ที่ได้ยินข่าวต่างอดใจไม่ได้ ตั้งข้อสังเกตเกี่ยวกับสรีระร่างกายและเสียงของเธอไปตาม ๆ กัน

          และเมื่อตกเป็นข่าวครึกโครมขนาดนี้ คาโยะ ซาโกะ คงเห็นท่าไม่ดี ก็เลยต้องออกมาพูดถึงเรื่องประเด็นดังกล่าวให้ชาวญี่ปุ่นทราบโดยทั่วกัน โดยนางแบบสาวได้ออกมาสารภาพอย่างหมดเปลือกว่า ข่าวลือที่ว่าเธอเป็นกระเทยแปลงเพศมานั้น เป็นเรื่องจริง พร้อมทั้งได้เปิดเผยเรื่องราวของตัวเองว่า เธอย้ายออกจากบ้านเกิดมาได้หลายปีแล้ว โดยไม่มีใครจดจำเธอได้เลย เพราะหลังจากที่เธอย้ายออกมาจากบ้านเกิดแล้ว เธอก็เริ่มต้นชีวิตใหม่กับชื่อใหม่ พร้อมกับตัวตนใหม่ของเธอที่เป็นผู้หญิง และมาวันหนึ่ง เธอก็ถูกโมเดลลิ่งติดต่อให้เธอไปเป็นนางแบบ โดยไม่ระแคะระคายเลยว่าแท้จริงแล้วเธอเป็นกระเทย

          สำหรับหน้าตาที่สะสวยที่เห็นกันอยู่นี้ คาโยะ ซาโกะ ได้กล่าวว่า เธอไม่ได้ทำศัลยกรรมใด ๆ กับใบหน้าของเธอเลยแม้แต่น้อย ที่เห็นนี้เป็นหน้าตาโดยธรรมชาติของเธอ แต่ที่สวยแบบนี้เพราะเมคอัพที่สามารถเนรมิตให้เธอดูดีขึ้นเยอะ


คาโยะ ซาโกะ
คาโยะ ซาโกะ


          ทั้งนี้ คาโยะ ซาโกะ ได้เปิดเผยในบล็อกส่วนตัวของเธอว่า "ถึงทุกคนที่ได้รับข้อความของฉัน ขอบคุณทุก ๆ คนสำหรับทุก ๆ คอมเม้นท์ค่ะ อย่างที่ฉันบอกไปแล้วว่าฉันเกิดมาเป็นเด็กผู้ชาย ฉันรู้สึกดีนะคะที่สามารถบอกทุกคนเกี่ยวกับอดีตของฉันได้ ฉันรู้สึกปลื้มใจที่ทุกคนทำให้ฉันได้รับโอกาสนี้ ฉันจะทำหน้าที่ของ คาโยะ ซาโกะ และเดินหน้าต่อไป ฉันมีความสุขมากค่ะที่ทุกคนยอมรับกับชีวิตใหม่ของฉันได้ ขอบคุณทุกคนมากค่ะ"

          อย่างไรก็ดี แม้ว่าเธอจะเป็นกระเทยแปลงเพศ หรือเคยเป็นผู้ชายมาก่อน แต่แฟนคลับของเธอทุกคนต่างยอมรับในสิ่งที่เธอเป็นได้ เพราะอย่างน้อยเธอก็แอ่นอกรับอย่างเต็มภาคภูมิว่าเคยเป็นผู้ชายมาก่อน และดูเหมือนว่าจะไม่มีใครรังเกียจเธอ กลับกัน คาโยะ ซาโกะ ยังมีแฟนคลับเพิ่มขึ้นอีกด้วย


อึ้ง! คาโยะ ซาโกะ นางแบบสาวญี่ปุ่น สารภาพเป็นผู้ชาย โพสต์เมื่อ 3 กันยายน 2553 เวลา 10:33:34 334 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อึ้ง! คาโยะ ซาโกะ นางแบบสาวญี่ปุ่น สารภาพเป็นผู้ชาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP