ขอแต่งงานแบบไหนโดนใจที่สุด?

 


ขอแต่งงานแบบไหนโดนใจที่สุด? (คมชัดลึก)

          
          ย่างเข้าสู่เดือนกุมภาพันธ์แล้ว กลิ่นอายความรักเริ่มกระจัดกระจายไปทั่ว ไม่ว่าจะเป็นตามห้างสรรพสินค้า ร้านรวงทั้งหลาย ต่างแข่งขันกันประดับประดาตกแต่งร้านรับเทศกาลนี้กันอย่างคึกคัก ในเดือนแห่งความรัก ฉะนั้นผู้คนส่วนใหญ่จึงเลือกเดือนนี้เป็นเดือนสละโสด เพื่อเป็นการต้อนรับเดือนแห่งความรัก เราลองมาถามสาวๆ ในแวดวงบันเทิงกันบ้างดีกว่า ว่าเธออยากมีเหตุการณ์ขอแต่งงานในฝันแบบฉบับของตัวเองกันแบบไหน

          
         
 มาเริ่มกันที่ "จุ๋ย" วรัทยา นิลคูหา กล่าวว่า ไม่ต้องการอะไรมาก แค่อยากใส่ชุดสบายๆ แต่งงานริมชายหาดก็เพียงพอแล้ว
 
 
          "คงเป็นเพราะเราแสดงละครด้วย จึงต้องใส่ชุดแต่งงานบ่อยๆ จริงๆ เวลาใส่มันหนักมาก ตอนแต่งงานจริงๆ เลยอยากใส่สบายๆ มากกว่า ขอแต่งงานโดยการแอบใส่แหวนไว้ในเค้กให้เราเจอเอง คงจะเป็นอะไรที่ประทับใจดี ส่วนตัวชอบฤดูหนาวนะ ตอนที่ไปต่างประเทศ อยู่ๆ หิมะก็ตกกระทบหน้า มันรู้สึกโรแมนติกมาก หรือไม่ก็ไปขอแต่งงานที่สะพานชาร์ลส์ (ประเทศเช็ก) เพราะเป็นสะพานที่โรแมนติกมากอีกที่หนึ่ง" จุ๋ยกล่าว...เอ้า!!! หนุ่มนิวได้ยินแล้วใช่มั้ยจ๊ะ


 คนต่อมาก็เป็นนางเอกคนดัง "ชาม" ไอยวริญท์ โอสถานนท์ แจงว่าอยากให้เป็นเหตุการณ์ที่แปลกไม่เหมือนใคร และทำให้เธอประทับใจในเหตุการณ์ครั้งนั้น  

         
          "อยากให้เขาคิดอะไร ที่ทำให้เราประทับใจแบบไม่ซ้ำใคร และไม่มีใครเหมือนมากกว่า เพราะว่าเขาต้องรู้ว่าเราชอบอะไร แล้วอะไรที่จะทำให้เราประทับใจได้ ใช้ความคิดจินตนาการของเขาเอง คงจะเป็นอะไรที่น่าตื่นเต้นและน่าจดจำดี" นางงามและนางเอกวิกหมอชิตกล่าว...หนุ่มๆ ทั้งหลายฟังเอาไว้ 

         
 ตามต่อกับดารานักกฎหมายอย่าง "เอ๊ะ" อิศริยา สายสนั่น กล่าวว่า ผู้หญิงทุกๆ คนก็ชอบผู้ชายโรแมนติก อยากให้เป็นวันที่รู้สึกพิเศษที่สุดไม่ว่าใครๆ ก็อยากจะจดจำวันนั้นไว้ตราบนานเท่านาน เพราะอย่างไรก็เป็นครั้งหนึ่งในชีวิต

         
          "อาจจะไปขอแต่งงานที่กลางทะเล แล้วเขียนบนทราย ว่าแต่งงานกันนะ พร้อมกับวาดรูปหัวใจ ไม่อย่างนั้นก็มีแหวนซ่อนไว้ในเค้ก แล้วพอเรากินก็เจอแหวน หรือไม่ก็ไปที่ๆ เป็นส่วนตัว อย่างชายหาดส่วนตัว ร้านอาหารบรรยากาศดีๆ แบบปิดทั้งร้านให้เราอยู่กันสองคนแล้วก็ขอแต่งงานเลยคงโรแมนติกดี" เอ๊ะกล่าว...หนุ่มๆ ได้ยินแล้วใช่ไหม


 เป็นสาวฮอตอีกนางหนึ่งก็ว่าได้สำหรับสาว "ไอซ์" อภิษฎา เครือคงคา มาดูกันว่าอยากจะโดนขอแต่งงานแบบไหน

         
          "เอาเป็นว่าเรามองไปบนฟ้า แล้วมีป้ายติดเครื่องบินเขียนข้อความประมาณว่า แต่งงานกับผมนะ ประมาณนี้ หรือไม่ก็ทำอะไรก็ได้ที่รู้สึกว่าเขาจริงจังจริงใจที่จะขอแต่งงานกับเรา ทำให้เรารู้สึกประทับใจมากๆ"...เฮ้อ!!! ยากไปมั้ยล่ะเนี่ย

         
 ตามมาด้วยวีเจสาวคนเก่งอย่าง "วุ้นเส้น" วิริฒิพา ภักดีประสงค์ ที่หนุ่มๆ คงอยากจองคิวขอแต่งงานกันให้ควั่ก เจ้าตัวได้รังสรรค์การขอแต่งงานของตัวเองเอาไว้

         
          "ขอเป็นที่บรรยากาศดีๆ สรรหาคำพูดดีๆ ประมาณว่า แต่งงานกันนะ หรืออะไรทำนองนี้ ให้เป็นคำพูดที่ออกมาจากใจทำให้เราประทับใจ ส่วนตัวไม่ค่อยชอบทะเลเท่าไหร่ เพราะเห็นไปขอแต่งงานกันที่นั่นเยอะแล้ว ไม่อยากซ้ำกับคนอื่น อยากจะให้เป็นสถานที่ที่บรรยากาศดีๆ เงียบๆ โรแมนติกมากกว่า" วุ้นเส้นกล่าว...ณัฏฐ์ ว่าไงล่ะเนี่ย

         
 มาถึงพิธีกรสาวคนเก่งอย่าง "นีน่า" กุลนัดดา ปัจฉิมสวัสดิ์ ที่ใครๆ ต่างหลงเสน์ห์ในความมีอัธยาศัยดีของเธอ แต่ที่สุดเธอก็แพ้ทางหนุ่มตาน้ำข้าวเข้าอย่างจัง งานนี้เธออยากถูกขอแต่งงานแบบไหนตามมาดูกัน

         
          "ขอแบบไหนก็ได้ ที่แสดงว่าจริงใจกับเรา แต่ว่าการแต่งงาน ก็ไม่ใช่ทุกสิ่งทุกอย่างมันอยู่ที่เราสองคนมากว่า ส่วนตัวอยากใส่ชุดสบายๆ เพราะชอบแบบนั้น อย่างตอนที่เห็นแต่งออกรายการ หรือตามงานนั้น เป็นชุดที่เขาเตรียมให้ไม่ได้เลือกเองนะ ฉะนั้นเวลาแต่งงานก็อยากใส่ชุดสบายๆ เรียบง่ายดีกว่า แต่เรื่องที่มาขอก็ไม่ได้คาดหวังอะไรมาก เพราะอายุขนาดนี้แล้ว (หัวเราะ)" เอ้า...แล้วเมื่อไหร่จะได้ฟังข่าวดีล่ะจ๊ะ

         
 เอาเป็นว่าจะขอแต่งงานแบบใดหรือที่ไหน ก็ขอให้มันมาจากใจก็เป็นพอ ว่าแต่... เพื่อนๆ ล่ะคะ อยากถูกขอแต่งงานแบบไหนกันบ้างเอ่ย
ขอขอบคุณข้อมูลจาก

 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขอแต่งงานแบบไหนโดนใจที่สุด? โพสต์เมื่อ 27 กรกฎาคม 2552 เวลา 16:49:14 86 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขอแต่งงานแบบไหนโดนใจที่สุด? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP