ดีเจเอกกี้ พูดแสบถึงดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์ ลั่นผิดแล้วอย่าแถ ถ้าแถคือสตรอว์เบอร์รี


ฌอห์ณ เอสเธอร์

ฌอห์ณ เอสเธอร์

          เอกกี้ มาอีกแบบหมดเปลือก ดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์ เชื่อ เชง มาสเตอร์พีซ ออร์แกไนเซอร์ไม่พอใจ ฌอห์ณไม่ยอมเดินปิดฟินาเล่ มานัดหมายเพิ่มเติมกันหน้างาน แบบนี้มันไม่ใช่

          ดราม่าของคู่จิ้นฟินแตก ฌอห์ณ จินดาโชติ และเอสเธอร์ สุปรีย์ลีลา ที่แค่ไม่ได้ออกงานคู่กัน ก็เจอแฉแหลกแฉยับแบบไม่มียั้ง โดยครั้งแรกเกมดูว่าจะเทมาทางฝั่งเอสเธอร์ ที่ทางคุณ เชง มาสเตอร์พีซ ออร์แกไนเซอร์ของงาน ออกมาแฉฌอห์ณว่าเป็นฝ่ายไม่อยากร่วมงานกับเอสเธอร์เอง แต่แล้วเอกกี้ก็ออกมาปกป้องฌอห์ณอีก จนต่างฝ่ายต่างโดนไปคนละหมัด เมาไปตาม ๆ กัน

          และล่าสุด (7 กุมภาพันธ์ 2560) เอกกี้ก็ได้ออกมาเปิดใจผ่านรายการ บันเทิงพลาซ่า ทางช่อง True4U ว่า วันอาทิตย์ที่ผ่านมา ขณะที่ตนไปทำงานที่พัทยา คุณแจง ผู้จัดการของฌอห์ณ ก็โทรศัพท์มาบอกว่า คุณเชง มาสเตอร์พีซ ได้แฉฌอห์ณผ่านเฟซบุ๊กและอินสตาแกรม และในตอนนั้น ตนคือคนเดียวที่อยู่ในงาน โดยที่งานจะมีในเวลาบ่าย 2 โมง แต่ทางทีมงานได้นัดพิธีกรมาบ่ายโมง เพื่อมาบรีฟสคริปต์ และตนก็ได้เจอฌอห์ณ ซึ่งเท่ากับว่าฌอห์ณได้มาก่อนเวลางานเริ่ม และตนเห็นแก่มนุษยธรรม อีกทั้งตนเป็นพยานคนเดียว ตนจึงโพสต์ว่าฌอห์ณไม่ได้มาสายแน่นอน

          ส่วนที่คุณเชงให้สัมภาษณ์ว่า การที่ฌอห์ณมาพร้อมเอกกี้ ไม่ได้หมายความว่าไม่มาสายนั้น ซึ่งตนคิดว่า ต่อไปถ้าจะออกงาน ก็บอกข้อจำกัดมาเลยดีกว่า จนทำให้โบ ธนากร สมทบว่า ถ้าทำงานบ่าย 2 ต้องมา 6 โมงเช้าหรือเปล่า ?

ฌอห์ณ เอสเธอร์

ฌอห์ณ เอสเธอร์

          นอกจากนี้ เอกกี้ยังเสริมว่า ในส่วนของการดีลงานนั้น ทางทีมงานได้บอกมาก่อนว่า จะมีการให้ฌอห์ณสัมภาษณ์กับเอกกี้ ถ่ายรูปกับผู้บริหาร และสัมภาษณ์นักข่าวที่แบ็คดรอป แต่ในวันนั้นที่หน้างาน ทางออร์แกไนซ์ได้มีการเพิ่มเติมงานขึ้นมาอีกอย่างคือ ฌอห์ณจะต้องไปเดินแบบเป็นฟินาเล่ และจ๊ะจ๋า พริมรตา จะเป็นคนถือเค้กขึ้นมาและให้ฌอห์ณเป่าเค้ก จนคุณแจง ผู้จัดการของฌอห์ณ ต้องไปตกลงกับคุณเชงว่า ฌอห์ณไม่สามารถเดินฟินาเล่ได้ เพราะไม่มีการดีลกันมาก่อนล่วงหน้า จนคุณเชงทำหน้านิ่ง ๆ และเดินไป

          เรื่องนี้เอกกี้ให้ความคิดเห็นว่า อย่างไรแล้วสคริปต์งานก็ออกก่อน ก็ควรที่จะมีการบอกกล่าวกับเซเลบกันก่อน การเพิ่มเติมงานใด ๆ จากที่ดีลกันไว้นั้น ต้องมีการพูดคุยกันไว้เป็นระยะเวลาที่นานพอ และเป็นสิทธิ์ของเซเลบที่จะบอกว่า จะทำหรือไม่ทำก็ได้

          นอกจากนี้ คุณแจงเองยังบอกเอกกี้ว่า การที่ทางทีมงานติดต่อฌอห์ณไว้ก่อน 3 อาทิตย์ แล้วมาติดต่อเอสเธอร์ 1 อาทิตย์ แล้วค่อยมาแจ้งฌอห์ณก่อน 3 วัน ตนไม่เข้าใจว่า ทำไมไม่ติดต่อคู่กันตั้งแต่แรก

          "ฌอห์ณไม่มีขึ้นโชว์ มาก่อน 1 ชั่วโมงไม่สาย อย่าแถ...อย่าแถค่ะ ดิฉันยอมรับว่าดิฉันเคยผิดเรื่องเซเลบ 5 ใบ และดิฉันขอโทษ สังคมให้อภัย แต่ถ้าผิดแล้วยังแถ ว้ายยยยยยย...เอาสตรอว์เบอร์รีมากองตรงนี้ค่ะ !!!!" เอกกี้ กล่าวฌอห์ณ เอสเธอร์

ฌอห์ณ เอสเธอร์

ฌอห์ณ เอสเธอร์

ฌอห์ณ เอสเธอร์

ฌอห์ณ เอสเธอร์

ฌอห์ณ เอสเธอร์

ภาพจาก Instagram djeaky, esthersupree, seanjindachot, รายการ บันเทิงพลาซ่า

ดีเจเอกกี้ พูดแสบถึงดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์ ลั่นผิดแล้วอย่าแถ ถ้าแถคือสตรอว์เบอร์รี โพสต์เมื่อ 8 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12:17:49 68,337 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีเจเอกกี้ พูดแสบถึงดราม่า ฌอห์ณ เอสเธอร์ ลั่นผิดแล้วอย่าแถ ถ้าแถคือสตรอว์เบอร์รี ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP