น้ำตาล ชลิตา แจงเรื่องจิ้น ริชาร์ด หนุ่มฟิลิปปินส์ หลังมีภาพมาหาที่ไทย


น้ำตาล ชลิตา

น้ำตาล ชลิตา

          น้ำตาล ชลิตา เผยข่าวจิ้นกับ ริชาร์ด หนุ่มฟิลิปปินส์ ที่บินมาหาถึงเมืองไทย พร้อมปัดข่าว ดังแล้วหยิ่ง

          แม้ว่าสาวน้ำตาล ชลิตา จะออกมายืนยันว่าตอนนี้หัวใจยังไม่มีใครจอง แต่พอน้ำตาลได้ไปประกวดมิสยูนิเวิร์ส ที่ประเทศฟิลิปปินส์แล้ว เจ้าตัวกลับถูกจับตาว่าอาจกำลังจิ้น ริชาร์ด หนุ่มนักข่าวชาวฟิลิปปินส์ หลังเพจนางงามยุให้เป็นคู่จิ้นกัน เพราะริชาร์ดออกหน้าออกตาเชียร์น้ำตาลเหลือเกิน

          โดยเมื่อวันที่ 17 กุมภาพันธ์ 2560 น้ำตาล เผยว่า ตนยอมรับว่าริชาร์ดเองได้แท็กว่าจะมาหา เขาบอกว่าเขาจะไปเที่ยวพัทยากับเพื่อน เราก็ไม่ได้รู้จักกันเป็นการส่วนตัวขนาดนั้น เจอกันแค่ 2-3 ครั้ง เขาแค่สัมภาษณ์เราบ่อยแต่ไม่ได้สนิทกันมากมาย ส่วนที่เขามาเมืองไทยก็ไม่ได้นัดเราไปไหน และตนก็ไม่ได้ว่างไปด้วย เรื่องหัวใจตนก็ยังไม่มีใครในตอนนี้ เพราะกลัวคุณแม่จะว่า

https://www.instagram.com/p/BQdE3znAVGg/embed?taken-by=missuniversethailand&hl=th

          ส่วนที่หมู พิมพ์ผกา ทวีตข้อความเชียร์ น้ำตาล และบอกว่าใครรีทวีตจะยกน้องนาย ณภัทร ให้นั้น น้ำตาล เผยว่า ตนก็ขอบคุณคุณหมูที่ช่วยเชียร์ แต่เขาไม่ได้บอกว่าจะยกน้องนายให้น้ำตาล เขาบอกว่าจะยกให้แฟน ๆ ส่วนตัวก็ยังไม่เคยเจอคุณหมู เจอแต่น้องนาย แต่น้องนายก็บอกว่าคุณแม่หมูเชียร์หนักมาก

          ส่วนที่มีกระแสว่าน้ำตาลดังแล้วหยิ่งนั้น น้ำตาล บอกว่า เรื่องนี้ตนไม่รู้เหมือนกัน บางทีตนไปงานมีคนมาถ่ายรูปแต่ก็รีบ ถ้าไม่รีบก็อยากถ่ายรูปกับทุกคน อีกอย่างตนก็ไม่ได้ดังขนาดนั้น ตอนนี้ยังเหมือนเดิมทุกอย่าง

https://www.instagram.com/p/BQfLDtgg0tu/embed?taken-by=missuniversethailand&hl=th

https://www.instagram.com/p/BQksWdbl947/embed?taken-by=missuniversethailand&hl=th

ภาพจาก Instagram missuniversethailand, ช่อง 8
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
น้ำตาล ชลิตา แจงเรื่องจิ้น ริชาร์ด หนุ่มฟิลิปปินส์ หลังมีภาพมาหาที่ไทย โพสต์เมื่อ 17 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 12:12:57 22,738 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: น้ำตาล ชลิตา แจงเรื่องจิ้น ริชาร์ด หนุ่มฟิลิปปินส์ หลังมีภาพมาหาที่ไทย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP