x close
women > ดารา

แองเจลินา โจลี น้ำตาซึม เปิดใจครั้งแรกหลังหย่า แบรด พิตต์

| 56,495 อ่าน

แองเจลินา โจลี เปิดใจครั้งแรกหลังหย่าสามี แบรด พิตต์ เผย ณ ตอนนี้ให้ความสำคัญกับลูก ๆ มากที่สุด ส่วนกับอดีตสามี ยังคงเป็นครอบครัว

แองเจลินา โจลี นักแสดงฮอลลีวูดชื่อดังวัย 41 ได้ออกมาเปิดใจให้สัมภาษณ์กับสื่อเป็นครั้งแรกหลังจากเธอยุติความสัมพันธ์รักอันยาวนานกว่า 12 ปีกับ แบรด พิตต์ สามีวัย 53 ปี การหย่าร้างของทั้งคู่สร้างความตกตะลึงไปทั่ววงการฮอลลีวูด แองเจลินาเคยพูดสั้น ๆ ถึงสาเหตุของการแยกทางว่าเธอกับแบรดมีความแตกต่างกันมาก และมันยากที่จะไปต่อด้วยกันได้

ล่าสุด (20 กุมภาพันธ์ 2560) สำนักข่าวบีบีซี ได้มีโอกาสไปสัมภาษณ์แองเจลินาเป็นการส่วนตัวที่ประเทศกัมพูชา ซึ่งเธอเดินทางมาเพื่อร่วมงานฉายรอบปฐมทัศน์ของภาพยนตร์แนวอัตชีวประวัติ เรื่อง First They Killed My Father ซึ่งเป็นผลงานการกำกับของเธอเอง โดยแองเจลินาได้เปิดใจพูดคุยในทุกเรื่อง ทั้งเรื่องหน้าที่การงานของเธอในฐานะทูตขององค์กรสหประชาชาติ เรื่องประเทศกัมพูชา และเรื่องชีวิตส่วนตัวของเธอ

นักแสดงสาวกล่าวว่าหลังจากที่เธอหย่าขาดกับ แบรด พิตต์ นั้น มันเป็นช่วงเวลาที่ยากสาหัส ไม่ใช่แค่เธอคนเดียวที่ต้องแบกรับมัน หากแต่เป็นทั้งครอบครัวที่รู้สึกไปด้วยกัน "ฉันไม่อยากพูดอะไรมากถึงเรื่องนี้ สิ่งเดียวที่ฉันบอกได้ก็คือ เรื่องที่เกิดขึ้นมันหนักหนามาก ช่วงเวลาเหล่านั้นเป็นอะไรที่ยากเหลือเกิน เรายังคงเป็นครอบครัว และเราจะต้องผ่านมันไปให้ได้ ในตอนแรก ทุกอย่างมันสับสนไปหมด ฉันตื่นขึ้นมาพร้อมกับความคิดมากมาย ฉันจะทำอย่างไรต่อไป  ใครจะพาหมาออกไปเดินเล่น ใครจะเป็นคนทำแพนเค้กให้เด็ก ๆ"

"มีคู่รักมากมายที่อยู่ในสถานการณ์แบบเดียวกับเรา เราต้องเจอกับเรื่องลำบากมากมาย ฉันพยายามแก้มันให้ได้ และในเวลานี้สิ่งที่สำคัญมากที่สุดก็คือลูก ๆ ของฉัน" แองเจลินากล่าวพร้อมกับน้ำตาซึม

แองเจลินากล่าวทิ้งท้ายไว้ว่า ถึงแม้ว่ามันจะทำใจได้ยาก แต่มันก็ต้องเดินไปต่อ "เราจะเป็นครอบครัวกันตลอดไป และนี่คือวิธีการแก้ปัญหาในแบบของฉัน ฉันกำลังมองหาทางเพื่อทำให้มั่นใจได้ว่า ครอบครัวของฉันจะแข็งแกร่งและก็ใกล้ชิดกันมากขึ้น"

ภาพจาก Shutterstock.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แองเจลินา โจลี น้ำตาซึม เปิดใจครั้งแรกหลังหย่า แบรด พิตต์ โพสต์เมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2560 เวลา 18:57 56495 อ่าน
TOP