องค์แม่ลง ! "ขวัญ อุษามณี" แปลงโฉมเป็นสาวปารีเซียง ฉายความเจิดจ้าประชัน 2 แฟชั่นนิสต้าตัวแม่          เปิดตัวไปแบบอลังการงานสร้าง กลิ่นหอมตลบอบอวลไปทั้งงานเลยทีเดียว สำหรับ โอโม พลัส ปารีส เพอร์ฟูม ที่ขนแฟชั่นโชว์สไตล์ปารีเซียง นำทีมโดย ขวัญ อุษามณี ร่วมเดินแฟชั่นสุดปัง เมื่อวันที่ 4 มีนาคม ที่ผ่านมา พร้อมปะทะกับอีก 2 แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ม๊าเดี่ยว นางแบบระดับโลก และทราย เบญจพร โชว์ความเปล่งประกาย มั่นใจเกินร้อยกับเสน่ห์ของการแต่งตัวสไตล์สาวปารีเชียง ทั้งยังโชว์ความสะอาดสดใสของเสื้อผ้าแต่ละลุค พร้อมกลิ่นหอมหรูแบบฝรั่งเศส ที่ใคร ๆ ก็สามารถแต่งตามได้ในแต่ละวัน

          ทั้งนี้เปิดตัว โอโม พลัส ปารีส เพอร์ฟูม ทั้งทีบอกเลยว่าไม่ธรรมดา ! บรรยากาศของงานจัดเต็มไปด้วยการยกปารีสรันเวย์มาจำลองกันอย่างอลังการ พร้อมเนรมิตเวที และบริเวณโดยรอบให้ตลบอบอวลไปด้วยกลิ่นหอมหรูแบบฝรั่งเศส ก่อนที่นางแบบ 10 คน 10 สไตล์จะเดินเฉิดฉายออกมาพร้อมความมั่นใจเต็มเปี่ยมด้วยปารีเซียงลุคต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นลุคสบาย ๆ เหมาะกับวันท่องเที่ยวสำหรับวีคเอนด์ ลุคทำงานชิค ๆ สำหรับตอนกลางวัน หรือจะปารตี้ให้สุดกับไนท์ลุคสุดหรู โดยได้ตัวแม่ทางด้านแฟชั่นมาร่วมเรียกเสียงฮือฮา กับ "ม๊าเดี่ยว" นางแบบระดับโลก ที่มาในลุคเวิร์กกิ้งวูแมนสุดแสนจะโฉบเฉี่ยวแต่ลึกลับ น่าค้นหา และ "ทราย เบญจพร" ที่มาด้วยชุดเบา ๆ ใส ๆ อ่อนหวานสไตล์เอเวอรี่เดย์ลุค แต่ยังคงคอนเซ็ปต์เรียกเสียงฮาได้เหมือนเคยกับการเลียนแบบลุคดาราคนดัง          ก่อนปิดท้ายด้วยการเดินแบบชุดฟินนาเล่สุดปังของ "ขวัญ อุษามณี" ในสไตล์สาวปารีเซียง ไนท์ ลุค ที่เปิดตัวอย่างอลังการ เดินเฉิดฉายอวดโฉมพร้อมกับกลิ่นหอมเหนือระดับฟุ้งกระจายไปทั่วทั้งงาน ก่อนสาวขวัญจะโพสต์ท่าสุดสตรอง อวดความเปล่งประกายตรงหอไอเฟลจำลอง ปิดท้ายด้วยการร่วมพูดคุยกับสไตล์การแต่งตัว พร้อมเผยเคล็ดลับในการเพิ่มเสน่ห์เย้ายวนใจและการเสริมความมั่นใจด้วยกลิ่นหอมยาวนาน

          โดย ขวัญ อุษามณี ได้เผยเคล็ดลับในการเพิ่มเสน่ห์แบบ โอโม พลัส ปารีส เพอร์ฟูม ว่า "ขวัญค่อนข้างให้ความสำคัญกับกลิ่นมาก ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งกลิ่นกาย กลิ่นหอมที่ยาวนานตลอดวันจะช่วยเสริมสร้างความมั่นใจและเพิ่มเสน่ห์ให้กับขวัญได้ ยิ่งถ้าเสื้อผ้าที่เราใส่หอมด้วย จะยิ่งชอบเป็นพิเศษ เพราะไม่ว่าเราจะทำงาน เดินทาง หรือทำกิจกรรมต่าง ๆ มาทั้งวัน ก็ยังสามารถมั่นใจได้ เพราะฉะนั้นเวลาขวัญเลือกซื้อผลิตภัณฑ์ซักผ้า นอกจากเรื่องจะทำให้เสื้อขาว ขาวสะอาด เสื้อสี สีสดใสแล้ว ขวัญยังเลือกผลิตภัณฑ์ซักผ้าที่มอบกลิ่นหอมหรูอย่างมีระดับแบบฝรั่งเศส และยังให้ความหอมยาวนานตลอดทั้งวัน เพื่อเพิ่มความมั่นใจให้ขวัญได้ตลอดทั้งวันด้วยค่ะ"          สำหรับ โอโม พลัส ปารีส เพอร์ฟูม ผลิตภัณฑ์ซักผ้าใหม่ ! จุดเด่นอยู่ที่เป็นผลิตภัณฑ์ซักผ้าสูตรเข้มข้นที่มอบความหอมยาวนานจากน้ำหอมสไตล์ฝรั่งเศส ด้วยนวัตกรรม "แคปซูลน้ำหอมพิเศษ" และเทคโนโลยี "ไบรท์ล็อค" ที่ล็อคความสดใส เจิดจ้าทั้งผ้าขาวและผ้าสี ให้เฉิดฉายอย่างมั่นใจด้วยเสน่ห์กลิ่นหอมหรูแบบสาวฝรั่งเศส ทำให้เสื้อผ้าที่ใส่ สะอาด สดใส และหอมยาวนานยิ่งกว่าที่เคย แถมยังช่วยเติมเต็มเสน่ห์เหลือล้น ให้มั่นใจได้ตลอดทั้งวัน โดยมีขนาดตั้งแต่ 100-2,700 กรัม ในราคา 10-209 บาท วางจำหน่ายแล้ววันนี้ที่ห้างสรรพสินค้าชั้นนำและร้านค้าทั่วประเทศ

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ : เฟซบุ๊ก OMOThailand

องค์แม่ลง ! "ขวัญ อุษามณี" แปลงโฉมเป็นสาวปารีเซียง ฉายความเจิดจ้าประชัน 2 แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ โพสต์เมื่อ 17 มีนาคม 2560 เวลา 10:25:55 27,042 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: องค์แม่ลง ! "ขวัญ อุษามณี" แปลงโฉมเป็นสาวปารีเซียง ฉายความเจิดจ้าประชัน 2 แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP