ฌอห์ณ จินดาโชติ แจงโพสต์ไอจีแค่โปรโมทงาน วอนอย่าโยงดราม่า


ฌอห์ณ จินดาโชติ

          ฌอห์ณ จินดาโชติ ปัดเที่ยวพักใจหลังเจอมรสุมข่าวเกาเหลา แจงโพสต์เรื่องสร้างความเข้าใจแค่โปรโมทสินค้า วอนอย่าโยงดราม่า

          หลังจากผ่านมรสุมข่าวฉาวมามากมาย ก็เลยถือโอกาสไปเที่ยวพักผ่อนที่ต่างประเทศซะเลย สำหรับพระเอกหนุ่มฌอห์ณ จินดาโชติ  ทำเอาหลายคนคิดว่าทริปนิวซีแลนด์ของหนุ่มฌอห์ณในครั้งนี้ถือเป็นทริปพักใจซะงั้น แถมหลายคนยังจับโยงประเด็นที่หนุ่มฌอห์ณ โพสต์แคปชั่นเรื่องการสื่อสารสร้างความเข้าใจในอินสตาแกรมส่วนตัวว่าแคปชั่นนี้ต้องการฝากไปถึงใครหรือเปล่า

ฌอห์ณ จินดาโชติ

          โดยล่าสุด (20 มีนาคม 2560) เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจ้งเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ทริปนั้นเป็นกึ่ง ๆ ไปทำงานแล้วก็เที่ยวไปในตัว ประเทศนิวซีแลนด์เป็นประเทศที่คนไทยไม่ค่อยได้ไปเยอะ ที่ผมไปส่วนใหญ่จะเป็นพวกหุบเขาที่ต้องใช้เวลาปีนหรือนั่งเฮลิคอปเตอร์ขึ้นไป วิวที่ได้ก็จะแปลกหูแปลกตา ก็ไปเกือบอาทิตย์ ประมาณ 7-8 วัน เรียกว่าไปเซอร์เวย์เดี๋ยวอาทิตย์นี้ผมก็จะไปไอซ์แลนด์ต่อ

หลายคนมองไปพักใจหรือเปล่า

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : อ่อ ไม่หรอกครับ พักใจอยู่บ้านก็ได้ ถ้าเป็นเรื่องไม่ดีที่เราทำ เราก็จะซีเรียส แต่นี่เป็นเรื่องเข้าใจผิดเราก็ไม่ได้ซีเรียสอะไร แล้วก็เป็นตารางคิวงานที่ว่างพอดีก็เลยไป อยากจะไปถ่ายรูปอยากจะหารูปมาใช้ในการเขียนหนังสือด้วย

ทำไมพักยาวจังเลย

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : คิวละครมันไม่แน่นมาก ตอนนี้เปิดเรื่องหนึ่ง เดี๋ยวเดือนพฤษภาคม เปิดเรื่องที่ 2 หลังจากพฤษภาก็จะเที่ยวไม่ค่อยได้เยอะแล้ว

ที่ไปเที่ยวยกเลิกงานเยอะไหม

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : อีเว้นท์ดันมาติดต่อตอนที่ผมไปไอซ์แลนด์เยอะมาก ทุกวันนี้แม่ก็บ่นอยู่ว่าไม่น่าไปเลย 4 งานแล้ว แต่ไม่เป็นไรครับ ผมไปกับคุณพลอยด้วย ตั้งใจจะไปถ่ายรูปให้แก ไม่เป็นไรพาครอบครัวเที่ยวก่อน เรื่องงานค่อยว่ากัน

เสียดายเงินไหม

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : เสียดายครับผม แต่ว่าไม่เป็นไรครับ เอาความสุขของคนรอบข้างก่อน เรื่องงานค่อยว่ากัน

เรื่องโพสต์ไอจีการสื่อสารทำให้เข้าใจกันมากขึ้น

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : อ่อ เป็นการโปรโมทมือถือเฉย ๆ ไม่มีอะไรครับ

แฟนคลับให้กำลังใจ

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : คือจริง ๆ ชาวเน็ตผมเข้าใจว่าหวังดี แต่จริง ๆ ต่อให้เป็นรูปข่าว-ดำ มันก็ไม่ใช่รูปดราม่า แต่มันเป็นรูปอาร์ตครับ ให้ดูทุกอย่างเป็นงานศิลปะ ผมไม่ค่อยลงรูปเครียดในไอจี ถ้ามีทุกข์อะไรก็เก็บไว้ในใจ แล้วจะเล่าให้ครอบครัวฟัง ไม่เอามาโพสต์ในไอจี

ฌอห์ณ จินดาโชติ

หลายคนมองว่าที่เราโพสต์การสื่อสารต้องการโยงใครหรือเปล่า

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : อย่าไปโยงเลยครับ ไอจีผม คือเรื่องของผม ครอบครัว และเพื่อน ๆ ถ้าผมจะโยงหาใคร ผมแท็กเขาไปดีกว่า ผมไม่ต้องมาโพสต์ลอย ๆ แล้วอีกอย่างมันไม่ใช่สไตล์ผมอยู่แล้วที่มาลรูปตัดพ้อ พูดถึงใคร คือไอจีผมคือผมเปิดให้ทุกคนมาเรียนรู้ชีวิตผมไม่ใช่ไปเรียนรู้ชีวิตคนอื่นเขา อยากให้สบายใจไม่ต้องคิดอะไรมาก

เหมือนเป็นพรีเซนเตอร์ตัวใหม่

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : ก็ประมาณนั้นครับ ส่วนใหญ่รูปในไอจีก็จะเป็นรูปครอบครัว ชีวิตผม  เพื่อนผม แล้วก็เรื่องของงาน เรื่องดี ๆ ที่ผมเอามาเล่าให้ทุกคนฟัง เรื่องไม่ดีผมไม่เอามาสร้างความทุกข์ใจให้คนอื่นครับ

เรื่องทุกอย่างผ่านไป

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : ครับ ตอนนี้ผมก็ทำบุญทุกอาทิตย์ ก็รู้สึกว่าเราเริ่มโตขึ้น ก็เข้าใจแหละเราอยู่ในที่แจ้งมันก็จะมีเรื่องราวให้เราเรียนรู้ แต่สิ่งที่สำคัญก็คือสติ ทำอะไรรู้ตัวเราจะได้ตอบให้ชัดเจน มันก็ถือเป็นประสบการณ์ที่ดีในเรื่องของการคุยงานให้เราละเอียดและพิถีพิถันมากขึ้นในเรื่องของการรับงาน

เรียกว่าเป็นบทเรียนให้เรา

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : บทเรียนมันน่าจะใช่เวลาเราทำผิด ผมว่ามันน่าจะเป็นประสบการณ์มากกว่า มันเป็นสิ่งที่เราก้าวผ่านมาอีกขั้น

ยืนยันไม่เรื่องมากในการทำงาน

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : ไม่หรอก ๆ ยิ่งเราโตขึ้น ยิ่งเราเรื่องมากงานจะยิ่งน้อยลง แค่คุยมา เข้าใจให้ตรงกัน มันจะได้สบายใจทั้งสองฝ่าย

ข่าวที่ผ่านมาส่งผลกระทบกับเราไหม

          ฌอห์ณ จินดาโชติ : ก็น่าจะมีงานจ้างมากขึ้น

ฌอห์ณ จินดาโชติ

ฌอห์ณ จินดาโชติ

ฌอห์ณ จินดาโชติ

ฌอห์ณ จินดาโชติ


ภาพจาก Instagram seanjindachot

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฌอห์ณ จินดาโชติ แจงโพสต์ไอจีแค่โปรโมทงาน วอนอย่าโยงดราม่า โพสต์เมื่อ 20 มีนาคม 2560 เวลา 17:58:23 5,610 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฌอห์ณ จินดาโชติ แจงโพสต์ไอจีแค่โปรโมทงาน วอนอย่าโยงดราม่า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP