มะหมี่ นภคปภา ไม่สนคนมองเกาะฝรั่งรวย ชี้คบกันด้วยใจ แค่มารู้ว่ามีเงินทีหลัง

มะหมี่ นภคปภา

          มะหมี่ นภคปภา ไม่แคร์ข่าวเม้าท์เกาะแฟนฝรั่ง ลั่นเงินใคร เงินมัน ไม่เคยก้าวก่าย บอกของแบบนี้รู้อยู่แก่ใจ
           เรียกได้ว่าชีวิตดี๊ดี จนหลายคนอิจฉา สำหรับสาวเซ็กซี่ มะหมี่ นภคปภา ที่นาน ๆ จะได้เห็นหน้าสาวมะหมี่ที่ประเทศไทย เพราะตั้งแต่เจ้าตัวคบหาดูใจกับแฟนหนุ่มนักธุรกิจชาวบัลแกเรีย อย่าง นิโคลไลน์ ทำให้สาวมะหมี่เดินทางไปท่องเที่ยวต่างประเทศบ่อยครั้ง งานนี้ก็เลยมีข่าวเม้าท์ว่าสาวมะหมี่นั้นเกาะแฟนฝรั่ง เพราะอยากจะใช้ชีวิตสุขสบายนั่นเอง

มะหมี่ นภคปภา

          โดยล่าสุด (20 เมษายน 2560) สาวมะหมี่ได้ออกมาเปิดใจเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เขารวยก็เรื่องของเขา คือเราไม่เคยไปถามว่าเขามีเงินเท่าไรในธนาคาร เพราะมันเป็นสิทธิ์ของเขา แล้วเราไม่เคยก้าวก่าย เงินใครก็เงินมัน ไม่อยากให้มองเรื่องความรวย ความจน แต่อยากให้มองว่ามันเป็นความรัก คือหลายคนก็บอกว่าแน่นอนสิ เธอเลือกได้ นู่นนี่นั่น แต่มันไม่ใช่ ประเด็นอยู่ที่ว่าต่อให้เขารวยแล้วชั่ว จะมีผู้หญิงสักกี่คนที่เลือกเขา

มะหมี่ นภคปภา

          ส่วนเรื่องข่าวที่มะหมี่ไม่ยอมกัดก้อนเกลือกิน ไม่ยอมคบผู้ชายจน ๆ เจ้าตัวเผยว่า มันก็ไม่ใช่ เรื่องรวยเขาก็ไม่ได้มาบอกเราตั้งแต่แรก เพราะฉะนั้น เราคบกันด้วยใจ เรามารู้ทีหลังว่าเขามีเงินก็แค่นั้นเอง

มะหมี่ นภคปภา

มะหมี่ นภคปภา

มะหมี่ นภคปภา

https://www.youtube.com/embed/QXZlWQiXJII?feature=oembed

ภาพจาก Instagram napakpapha 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มะหมี่ นภคปภา ไม่สนคนมองเกาะฝรั่งรวย ชี้คบกันด้วยใจ แค่มารู้ว่ามีเงินทีหลัง โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 15:28:01 12,253 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มะหมี่ นภคปภา ไม่สนคนมองเกาะฝรั่งรวย ชี้คบกันด้วยใจ แค่มารู้ว่ามีเงินทีหลัง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP