โจ๊ก โซคูล ระบายความในใจ ไม่ชอบเวลาคนตั้งใจเปิดเพลง โซคูล ตอนเข้าร้าน เพราะ.....          โจ๊ก โซคูล โพสต์ระบายความในใจ ไม่ชอบเวลาพนักงานตั้งใจเปิดเพลง โซคูล ให้ดังกว่าปกติหลังตัวเองเดินเข้าร้าน ขอให้ทำตัวปกติ ไม่ต้องเอาใจกันขนาดนั้นก็ได้
         
          โจ๊ก โซคูล  ถือเป็นนักร้องที่นอกจากจะมีเสียงร้องเพราะเป็นเอกลักษณ์แล้ว เรื่องความฮาของเจ้าตัวก็ไม่น้อยหน้าใคร แถมยังเผื่อแผ่มายังโลกโซเชียลที่เจ้าตัวมักจะมีข้อความตลก ๆ ลงในโซเชียลส่วนตัวอยู่เสมอ


          แต่ล่าสุด (20 เมษายน 2560) หนุ่มโจ๊ก ก็ทำเอาแฟน ๆ เห็นใจอยู่ไม่น้อย หลังออกมาโพสต์ระบายผ่านทางทวิตเตอร์ส่วนตัวว่า "ไม่ชอบเวลาไปร้านอะไรแล้วพนักงานจงใจเปิดเพลงเรา โดยเฉพาะตอนเร่งเสียงให้ดังผิดปกติ 1. เกรงใจลูกค้าคนอื่น ๆ 2. ฟังเบื่อแล้ว"

          งานนี้แฟนคลับเข้ามาแสดงความคิดเห็นกันมากมาย พร้อมทั้งให้กำลังใจเจ้าตัวกันเพียบ เอาเป็นว่า ร้านไหนที่พี่โจ๊กเข้าร้าน ก็เปิดเพลงสบาย ๆ ตามสไตล์ร้าน ไม่ต้องเอาใจเขาขนาดนั้น เพราะถ้าโจ๊กอยากฟังเพลงจริง ก็คงจะร้องเองไปแล้ว...
ภาพจาก ทวิตเตอร์ jokesocool, Instagram brajaojoke
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โจ๊ก โซคูล ระบายความในใจ ไม่ชอบเวลาคนตั้งใจเปิดเพลง โซคูล ตอนเข้าร้าน เพราะ..... โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 17:41:06 31,625 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โจ๊ก โซคูล ระบายความในใจ ไม่ชอบเวลาคนตั้งใจเปิดเพลง โซคูล ตอนเข้าร้าน เพราะ..... ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP