ปีเตอร์ รับติสต์จัด ทำบ้านแตก หวนคุย พลอย ขอดูแลลูก แต่ไม่คิดรีเทิร์น          ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล ยอมรับติสต์แตก เก็บเสื้อผ้าออกจากบ้าน 2 ปี ทำครอบครัวพัง หันหน้าคุยภรรยา ขอทำหน้าที่พ่อดูแลลูกให้ดีที่สุด แต่ไม่คิดรีเทิร์น

          หลังชีวิตครอบครัวมีปัญหาอย่างหนัก จนพระเอกหนุ่ม ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เก็บกระเป๋าออกจากบ้าน ปล่อยให้ภรรยา พลอย พลอยพรรณ เป็นคนเลี้ยง น้องแพนเตอร์ น้องพูม่า มานานเกือบ 2 ปี ซึ่งเมื่อไม่นานมานี้ก็มีภาพครอบครัวพร้อมหน้า เมื่อปีเตอร์มางานวันเกิดน้องแพนเตอร์


          ล่าสุด (20 เมษายน 2560) ปีเตอร์ ได้ยอมรับว่า ก่อนหน้านี้ที่เก็บกระเป๋าออกจากบ้านและเป็นคนก่อเรื่องทำให้ครอบครัวพัง เป็นเพราะอารมณ์ติสต์ของตัวเอง แต่ตอนนี้ความสัมพันธ์ในครอบครัวเริ่มดีขึ้นแล้ว ตนกับพลอยใจเย็นลงและหันหน้ามาคุยกันถึงปัญหาที่เกิดขึ้นแล้ว โดยมองว่าอนาคตของลูกสำคัญที่สุด ตลอดระยะเวลาที่ออกจากบ้านไปเกือบ 2 ปี ตนคิดถึงลูกเสมอ เวลาได้เจอลูก ได้กอดลูกรู้สึกน้ำตาจะไหล และลูก ๆ เองก็ดีใจมาก เข้ามากอดตนใหญ่เลย


          อย่างไรก็ตามตอนนี้ได้มีการคุยกับพลอยแล้วว่า ถ้าอยากเจอลูกสามารถมาเจอลูกได้เสมอ และหากวันไหนที่พลอยเหนื่อยหรือต้องไปทำงาน ตนก็พร้อมที่จะดูแลลูก พาลูกไปส่งที่โรงเรียนให้ ส่วนเรื่องค่าเลี้ยงดูยอมรับว่าตอนนี้มีปัญหาเรื่องเงิน เพราะตั้งแต่มีข่าวทำให้งานลดลง หากงานไหนได้เงินมากก็จะแบ่งเงินให้ลูกมาก หากได้เงินน้อยจะแบ่งตามความเหมาะสม พลอยเขาก็ไม่ได้เรียกร้องตรงส่วนนี้และเข้าใจกันดี


          ส่วนความสัมพันธ์กับพลอย คงไม่มีวันกลับไปเป็นสามีภรรยากันได้เหมือนเดิม ตอนนี้ได้มีการพูดคุยเรื่องการจดทะเบียนหย่าแล้ว แต่ยังไม่ได้ไปเซ็นใบหย่า ซึ่งจริง ๆ แล้วตนมองว่าเป็นเพียงกระดาษใบเดียวเท่านั้นเอง โดยหลังจากนี้ตนและพลอยตั้งใจจะทำหน้าที่พ่อแม่อย่างดีที่สุดให้ลูก

https://www.instagram.com/p/BTBxl-wlXOA/embed?taken-by=petercorp&hl=th

ภาพจาก Instagram petercorp, purploy
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปีเตอร์ รับติสต์จัด ทำบ้านแตก หวนคุย พลอย ขอดูแลลูก แต่ไม่คิดรีเทิร์น โพสต์เมื่อ 20 เมษายน 2560 เวลา 20:32:29 26,980 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปีเตอร์ รับติสต์จัด ทำบ้านแตก หวนคุย พลอย ขอดูแลลูก แต่ไม่คิดรีเทิร์น ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP