กอล์ฟ พิชญะ โดนแซวหนักมากเป็น หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชาย - เพื่อน ยังพูดแบบนี้ !

กอล์ฟ พิชญะ

          กอล์ฟ พิชญะ โดนแซวหนักเป็น หน้ากากแมงมุม ขนาด บี้ เคพีเอ็น - แบงค์  พิเศษ นิธิไพศาลกุล พี่ชาย ยังพูดแบบนี้ ไม่ใช่ก็ไม่รู้จะว่ายังไงแล้ว

          กำลังสนุกขึ้นทุกตอน สำหรับรายการ The Mask Singer 2 หน้ากากนักร้อง ที่ในสัปดาห์นี้ (20 เมษายน 2560) เป็นการประชันกันของกรุ๊ปบี ระหว่างหน้ากากชายแก่ และหน้ากากเสือจากัวร์ รวมไปถึงหน้ากากแมงมุม และหน้ากากกะเพรา ซึ่งปรากฏว่า หน้ากากเสือจากัวร์ และ หน้ากากแมงมุม เป็นฝ่ายที่ผ่านเข้ารอบสำเร็จ

กอล์ฟ พิชญะ

          แต่งานนี้ดูเหมือนว่า หน้ากากแมงมุม ที่ตอนแรกโผล่มาในวันเปิดหน้ากากทุเรียน และมาอีกทีในรอบนี้ จะเจอจับไต๋ได้เต็ม ๆ ซึ่งมีหลายคนคาดว่า ด้วยเสียงร้องแบบนี้ ท่าเต้นแบบนี้ ส่วนสูงขนาดนี้ น่าจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจาก กอล์ฟ พิชญะ แน่นอน

กอล์ฟ พิชญะ

          และเพื่อเพิ่มความมั่นใจ ทั้งแบงค์ พิเศษ นิธิไพศาลกุล พี่ชายกอล์ฟ ก็ถึงกับออกมาโพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊กว่า ตนมั่นใจชัดเจนว่าหน้ากากแมงมุมคือใคร ใครท้าพนันตนจะลงให้หมดทั้ง รถ บ้าน ที่ดิน กู้ธนาคารมาด้วย

          และไม่ใช่แค่นั้น หลังจากที่มีการคาดเดาว่า หน้ากากซาลาเปา คือ บี้ เคพีเอ็น กอล์ฟเองก็เลยเข้าไปแซวบี้ จนบี้แซวกลับว่า "หึ ๆ อย่ามาปล่อยใยแถวนี้ ผมงงฮะ"

กอล์ฟ พิชญะ

          โอ้โห...ทั้งเพื่อนทั้งพี่ชายคอนเฟิร์มกันแหลกขนาดนี้ ก็เหลือแค่ตอนถอดหน้ากากแล้วล่ะจ้า ที่จะบอกว่า กอล์ฟใช่หน้ากากแมงมุมหรือเปล่า

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

กอล์ฟ พิชญะ

ภาพจาก ทวิตเตอร์ Gnajbuj1, mask_singer, Instagram golfpichaya, bie_kpn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
กอล์ฟ พิชญะ โดนแซวหนักมากเป็น หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชาย - เพื่อน ยังพูดแบบนี้ ! โพสต์เมื่อ 21 เมษายน 2560 เวลา 10:42:43 45,176 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กอล์ฟ พิชญะ โดนแซวหนักมากเป็น หน้ากากแมงมุม ขนาดพี่ชาย - เพื่อน ยังพูดแบบนี้ ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP