แพท ปฏิเสธข้อหา 2 ข้อหาพัวพันฟอกเงิน ตำรวจคุมตัวส่งฝากขัง ไม่ค้านประกัน

แพท ณปภา

          แพท ณปภา ถูกสอบเครียด 2 ชั่วโมง ปมพัวพันฟอกเงิน ล่าสุดเจ้าตัวปฏิเสธข้อหา ตำรวจพาตัวไปฝากขังครั้งแรก แต่ไม่คัดค้านประกันตัว เพราะไม่ใช่คดียาเสพติด

          จากข่าวที่ นางสาวณปภา ตันตระกูล หรือ แพท ณปภา ภรรยาของ นายอัครกิตติ์ วรโรจน์เจริญเดช หรือ เบนซ์ เรซซิ่ง เดินทางเข้าพนักงานสอบสวน กองบัญชาการตำรวจปราบปรามยาเสพติด เพื่อให้ปากคำและรับทราบข้อกล่าวหาฐานร่วมกันฟอกเงินและสมคบเพื่อการฟอกเงิน ในวันนี้ (15 พฤษภาคม 2560) หลังพบข้อมูลธุรกรรมการเงินเชื่อมโยงกับนายอัครกิตติ์ สามี โดยดาราสาวไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ ต่อสื่อมวลชนนั้น (อ่านข่าว : แพท ณปภา เข้ารับทราบข้อหาสมคบฟอกเงิน ทนายเตรียม 5 แสน รอประกันตัว)

แพท ณปภา

          ความคืบหน้าล่าสุด พนักงานสอบสวน ได้สอบปากคำ แพท ณปภา เสร็จสิ้นแล้ว โดยใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง เบื้องต้น แพท ณปภา ให้การปฏิเสธ ยืนยันว่าไม่มีส่วนเกี่ยวข้อง และไม่ให้สัมภาษณ์ใด ๆ ต่อสื่อมวลชน ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ บช.ปส. จะนำตัว แพท ณปภา ไปขออำนาจศาลอาญา ฝากขังเป็นครั้งแรก          ด้าน พล.ต.ท. สมหมาย กองวิสัยสุข ผบช.ปส. เปิดเผยว่า ในคำร้องขอฝากขัง พนักงานสอบสวนไม่ได้คัดค้านการประกันตัว เนื่องจากไม่ใช่คดีค้ายาเสพติด ซึ่งคาดว่าจะใช้เวลารวบรวมสำนวนแล้วเสร็จส่งไปอัยการได้ภายใน 7 วัน ซึ่ง แพท ณปภา ก็มีหน้าที่ไปพิสูจน์ความจริงตามข้อกล่าวหา อย่างไรก็ตาม ขณะนี้ยังถือว่า น.ส.ณปภา เป็นผู้บริสุทธิ์อยู่


แพท ณปภา

          นอกจากนี้ ผบช.ปส. ยังกล่าวถึงประเด็นที่มีดารา นักแสดง เข้ามาเกี่ยวข้องกับยาเสพติดนั้น พบว่าเป็นการใช้ยาเสพติดเพื่อให้ผอมและขาว แต่จะเกี่ยวข้องกับการค้ายาเสพติดด้วยหรือไม่ ยังอยู่ระหว่างการสอบสวนขยายผลต่อไป

ภาพและข้อมูลจาก สำนักข่าว INN, ทวิตเตอร์ @AkaravutTv9


แพท ปฏิเสธข้อหา 2 ข้อหาพัวพันฟอกเงิน ตำรวจคุมตัวส่งฝากขัง ไม่ค้านประกัน โพสต์เมื่อ 15 พฤษภาคม 2560 เวลา 12:40:56 35,640 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แพท ปฏิเสธข้อหา 2 ข้อหาพัวพันฟอกเงิน ตำรวจคุมตัวส่งฝากขัง ไม่ค้านประกัน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP