คลิป ญาญ่า ชมแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton ไหว้ทุกคนที่ได้ถ่ายรูปด้วย น่ารักมาก
          ชมคลิป ญาญ่า อุรัสยา ในแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton ที่เกียวโต พร้อมไม่ลืมมารยาทไทย ยกมือไหว้ทุกคนที่ได้ถ่ายรูปด้วย

          กลายเป็นที่จับตามองอยู่ไม่น้อย สำหรับนางเอกสาว ญาญ่า อุรัสยา ที่ได้รับเชิญจากแบรนด์เครื่องหนังและแฟชั่นระดับโลกอย่าง หลุยส์ วิตตอง (Louis Vuitton) ให้ไปเป็นเซเลบริตี้ เพื่อเข้าชมแฟชั่นโชว์คอลเลคชั่น  Cruise 2018 ที่กรุงเกียวโต ประเทศญี่ปุ่น ล่าสุด (17 พฤษภาคม 2560) Vogue Thailand ก็ได้ออกมาเผยคลิปของ สาวญาญ่า ระหว่างอยู่ในงานแฟชั่นโชว์มาให้แฟน ๆ ได้ชมด้วย


          นอกจากเจ้าตัวจะได้รับความสนใจจากสื่อนอกและได้ให้สัมภาษณ์พิเศษกับสื่อแล้ว สาวญาญ่า ยังได้กระทบไหล่คนดังระดับโลก อาทิ Michelle Williams, Sophie Turner, Jennifer Connelly, ฟ่าน ปิงปิง ฯลฯ รวมไปถึง Nicolas Ghesquière ดีไซเนอร์ชื่อดังของ Louis Vuitton งานนี้นางเอกสาวเลยไม่พลาดที่จะขอแชะภาพร่วมเฟรมคนดังกับเขาบ้าง พอถ่ายรูปเสร็จ สาวญาญ่า ก็ไม่ลืมที่จะขอบคุณด้วยการไหว้แบบไทย ๆ ทำเอาคนดังหลายคนประทับใจและไหว้กลับไปตาม ๆ กัน

          เรียกว่าเป็นความน่ารักของ สาวญาญ่า ที่แม้จะไปทำงานที่ต่างประเทศแต่ก็ไม่ลืมมารยาทวัฒนธรรมอันดีของไทย ที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักสาวคนนี้จริง ๆ

https://www.instagram.com/p/BUMitCeABUC/embed?taken-by=voguethailandภาพจาก Instagram urassayas, voguethailand

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
คลิป ญาญ่า ชมแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton ไหว้ทุกคนที่ได้ถ่ายรูปด้วย น่ารักมาก โพสต์เมื่อ 18 พฤษภาคม 2560 เวลา 18:53:51 38,013 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: คลิป ญาญ่า ชมแฟชั่นโชว์ Louis Vuitton ไหว้ทุกคนที่ได้ถ่ายรูปด้วย น่ารักมาก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP