ชมพู่ อารยา สตีลลุคระดับแม่ ในปาร์ตี้ Chopard งดงาม...ดั่งเทพธิดาปกรณัม

ชมพู่ อารยา

         ชมพู่ อารยา หลังเสร็จสิ้นภารกิจการเดินพรมแดงวันที่ 2 ก็ได้รับเชิญให้ไปปาร์ตี้จากเครื่องเพชร Chopard พร้อมเลือกชุดสบาย ๆ พลิ้วไสว งดงามดุจดั่งเทพธิดาแห่งเทพนิยายปกรณัม

         ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สำหรับชมพู่ อารยา แบรนด์แอมบาสเดอร์จากลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) ที่มาในลุคหรู เริด และแพงสุด ๆ แบบ PARISIAN PLUM กับชุดของ Olivier Theyskens และเครื่องประดับจาก Chopard พรีเซ็นเตอร์ที่สนับสนุนชมพู่ตลอดทั้งงาน ซึ่งหลังจากที่เลิกงานแล้ว ชมพู่ก็ได้เข้าร่วมในปาร์ตี้ของ Chopard ที่จัดบนดาดฟ้า Hotel Matinez ซึ่งมีดาราดัง ๆ มาร่วมงานมากมาย

ชมพู่ อารยา

         โดยที่ชมพู่ อารยา ได้มาในลุคชุดกระโปรงยาวจับเดรป ที่เสริมดีเทลด้วยงานปักประดับเลื่อมสลับดอกไม้ เสริมด้วยผ้าคาดใต้อกสีส้มจาก Giambattista Valli และการแต่งหน้าบางเบา ดูแล้วงดงามดุจดั่งเทพธิดาแห่งเทพนิยายปกรณัมเลยทีเดียว

         ทั้งนี้ งาน Chopard Gala Dinner 2017 ได้มีดาราดัง ๆ มาร่วมงานมากมาย โดยเฉพาะ Rihanna นักร้องดัง ที่ถือเป็นเจ้าภาพในงานนี้ด้วย

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram badgalriri, เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ อารยา สตีลลุคระดับแม่ ในปาร์ตี้ Chopard งดงาม...ดั่งเทพธิดาปกรณัม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ชมพู่ อารยา สตีลลุคระดับแม่ ในปาร์ตี้ Chopard งดงาม...ดั่งเทพธิดาปกรณัม โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:23:29 25,125 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP