ชมพู่ อารยา สตีลลุคระดับแม่ ในปาร์ตี้ Chopard งดงาม...ดั่งเทพธิดาปกรณัม

ชมพู่ อารยา

         ชมพู่ อารยา หลังเสร็จสิ้นภารกิจการเดินพรมแดงวันที่ 2 ก็ได้รับเชิญให้ไปปาร์ตี้จากเครื่องเพชร Chopard พร้อมเลือกชุดสบาย ๆ พลิ้วไสว งดงามดุจดั่งเทพธิดาแห่งเทพนิยายปกรณัม

         ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี สำหรับชมพู่ อารยา แบรนด์แอมบาสเดอร์จากลอรีอัล ปารีส (ไทยแลนด์) ที่มาในลุคหรู เริด และแพงสุด ๆ แบบ PARISIAN PLUM กับชุดของ Olivier Theyskens และเครื่องประดับจาก Chopard พรีเซ็นเตอร์ที่สนับสนุนชมพู่ตลอดทั้งงาน ซึ่งหลังจากที่เลิกงานแล้ว ชมพู่ก็ได้เข้าร่วมในปาร์ตี้ของ Chopard ที่จัดบนดาดฟ้า Hotel Matinez ซึ่งมีดาราดัง ๆ มาร่วมงานมากมาย

ชมพู่ อารยา

         โดยที่ชมพู่ อารยา ได้มาในลุคชุดกระโปรงยาวจับเดรป ที่เสริมดีเทลด้วยงานปักประดับเลื่อมสลับดอกไม้ เสริมด้วยผ้าคาดใต้อกสีส้มจาก Giambattista Valli และการแต่งหน้าบางเบา ดูแล้วงดงามดุจดั่งเทพธิดาแห่งเทพนิยายปกรณัมเลยทีเดียว

         ทั้งนี้ งาน Chopard Gala Dinner 2017 ได้มีดาราดัง ๆ มาร่วมงานมากมาย โดยเฉพาะ Rihanna นักร้องดัง ที่ถือเป็นเจ้าภาพในงานนี้ด้วย

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ภาพจาก Instagram badgalriri, เฟซบุ๊ก L'Officiel Thailand
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา สตีลลุคระดับแม่ ในปาร์ตี้ Chopard งดงาม...ดั่งเทพธิดาปกรณัม โพสต์เมื่อ 19 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:23:29 25,161 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ อารยา สตีลลุคระดับแม่ ในปาร์ตี้ Chopard งดงาม...ดั่งเทพธิดาปกรณัม ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP