ชมพู่ อารยา อุ้มท้องลูกแฝด เดินเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ ทิ้งทวนพรมแดงก่อนคลอด !


ชมพู่ อารยา

          ชมพู่ อารยา เปิดใจ เตรียมอุ้มท้องลูกแฝดที่งานเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ เผยขอทิ้งทวนพรมแดงก่อนที่จะคลอด ด้านน็อต วิศรุต ตามไปดูแลด้วย

          หลังจากที่สาวชมพู่ อารยา ได้ไปอวดท้องโต ในงานเทศกาลหนังเมืองคานส์ ที่ประเทศฝรั่งเศสแล้ว ล่าสุด (16 มิถุนายน 2560) ชมพู่เองก็ได้รับเชิญให้ไปเดินพรมแดงที่เทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ ทิ้งทวนพรมแดงสุดท้ายก่อนที่เจ้าตัวจะคลอด

          ทั้งนี้ ชมพู่ ได้ออกมาเปิดใจว่า ตนได้ไปเดินที่เทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้เป็นครั้งแรก ซึ่งคาดว่าน่าจะมีอะไรที่แตกต่างจากทางฝั่งยุโรป ตนจะเดินวันเปิด และอาจจะมีร่วมงานกาล่าบ้าง ส่วนเรื่องชุดก็อาจจะไม่เท่าชุดที่เมืองคานส์ เพราะพุงใหญ่มากแล้ว จะได้ประมาณหนึ่ง ซึ่งตนก็คงได้เดินทางเป็นไฟล์ทสุดท้ายแล้ว เพราะตนท้องเข้าสู่เดือนที่ 7 คุณหมอจะไม่ให้เดินทางแล้ว

ชมพู่ อารยา

          ส่วนชุดที่เตรียมไปนั้นมี 2 ชุด แต่มีสำรองด้วยเผื่อเกิดเหตุ ส่วนน็อต วิศรุตเองก็จะบินตามไป แต่เขาเองค่อนข้างคุ้นเคยกับเซี่ยงไฮ้เพราะเขาไปทำงานประจำ

          อย่างไรก็ตาม งานนี้อาจจะไม่อลังการเท่าเมืองคานส์ เพราะเมืองคานส์มีงานที่ค่อนข้างยาว จบจากพรมแดงก็มีอีเว้นท์ แต่อันนี้ก็ไม่ได้ซับซ้อนอะไร

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ชมพู่ อารยา

ภาพจาก ทวิตเตอร์ @8Entnews, Instagram lofficielthailand
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมพู่ อารยา อุ้มท้องลูกแฝด เดินเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ ทิ้งทวนพรมแดงก่อนคลอด ! โพสต์เมื่อ 16 มิถุนายน 2560 เวลา 12:33:56 26,805 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชมพู่ อารยา อุ้มท้องลูกแฝด เดินเทศกาลหนังเซี่ยงไฮ้ ทิ้งทวนพรมแดงก่อนคลอด ! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP