ปีใหม่ สุมนรัตน์ คัมแบ็กทวงบัลลังก์เซ็กซี่ อวดหุ่นแซ่บ ขึ้นปก MAXIM

 ปีใหม่ สุมนรัตน์


ปีใหม่ สุมนรัตน์

            ปีใหม่ สุมนรัตน์ อวดหุ่นสวย-แซ่บ-เซี้ยะ ถ่ายชุดว่ายน้ำ ขึ้นปก  MAXIM เซ็กซี่ขนาดนี้ขนพริกมาทั้งสวนก็ยังน้อยไป

            แขวนเต้าไปนานกว่า 9 ปี สาวตาคม ปีใหม่ สุมนรัตน์ เจ้าของฉายา เต้ามหาเสน่ห์ กลับมาทวงบังลังก์สาวเซ็กซี่อีกครั้ง กับอวดหุ่นสวย-แซ่บ-เซี้ยะ ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ขึ้นปกนิตยสารดัง MAXIM ฉบับเดือนมิถุนายน ทำเอาแผงหนังสือร้อนฉ่า ทะลุทุกองศา ซึ่งการตัดสินใจกลับมาถ่ายเซ็กซี่แบบจัดหนักจัดเต็มในครั้งนี้เจ้าตัวต้องเตรียมความพร้อม ออกกำลังกายและควบคุมอาหาร เพื่อฟิตรูปร่างอย่างหนักหน่วง

ปีใหม่ สุมนรัตน์

ปีใหม่ สุมนรัตน์

            โดยล่าสุด (18 มิถุนายน 2560) เจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ ใหม่ห่างงานเซ็กซี่ ๆ แบบนี้มานานมาก กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำเซตสุดท้ายที่ถ่าย ก็ทิ้งทวนไว้กับ นิตยสาร MAXIM นี่แหละ มาลองนับ ๆ ดูก็ 9 ปีนิด ๆ เท่า ๆ กับระยะเวลาที่คบกับพี่ต๊อบ (ปฏิญญา ควรตระกูล) คือพอเป็นแฟนกัน ใหม่ก็เฟค ๆ ตัวออกมาทำธุรกิจ แล้วก็กลับไปเรียนปริญญาตรี เลยดูเหมือนแขวนเต้าไปโดยปริยาย จนประมาณต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ใหม่ก็ได้รับการติดต่อจากทาง  MAXIM ว่าอยากให้มาถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปก ยอมรับเลยว่าดีใจและตื่นเต้นมาก ใหม่ตอบตกลงทันที แทบไม่ต้องคิดนาน เพราะมองว่าเป็นอีกโอกาสที่ดีในการทำงาน อีกอย่างใหม่ก็คุ้นเคยกับ MAXIM มานาน เคยร่วมงานกันหลายครั้ง เลยค่อนข้างที่จะอุ่นใจและเชื่อในฝีมือการทำงานของพี่ ๆ ทีมงานด้วย

            และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า การกลับมาถ่ายเซ็กซี่อีกครั้งในรอบ 9 ปี เป็นอะไรที่กดดันพอสมควร กว่าจะออกมาเป็นภาพแฟชั่นสวย ๆ เซตนี้ บอกเลยว่าใหม่ต้องผ่านการเตรียมตัวหนักมาก ทั้งควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย ฟิตหุ่นอย่างจริงจังนานกว่า 2 เดือน เพื่อให้ได้รูปร่างที่ดี ภาพที่ถ่ายจะได้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ปีใหม่ สุมนรัตน์

ปีใหม่ สุมนรัตน์

ปีใหม่ สุมนรัตน์

 
             นอกจากแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดแซ่บเซตนี้แล้ว เร็ว ๆ นี้ จะได้เห็นสาวปีใหม่กลับมาทำงานในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ หลังจากห่างหายจากงานแสดงไปนานปีกว่าอีกด้วย

            ถามว่าป๋าต๊อบว่ายังไงบ้างที่ตนกลับมารับงานในวงการอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า พี่ต๊อบไฟเขียว เพราะเขารู้ว่างานแสดง เป็นงานที่ใหม่รักและคิดถึงมาก อะไรที่ใหม่ทำแล้วมีความสุข เขาสนับสนุนหมดทุกอย่าง ไม่เคยห้าม เคารพการตัดสินใจของใหม่ และเป็นกำลังใจให้ใหม่ตลอด ใหม่เองเมื่อได้รับโอกาสในการกลับมาทำงาน ก็จะตั้งใจทำให้ออกมาดีที่สุด

ปีใหม่ สุมนรัตน์ปีใหม่ สุมนรัตน์

ปีใหม่ สุมนรัตน์
 
ขอบคุณภาพจาก นิตยสาร Maxim

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปีใหม่ สุมนรัตน์ คัมแบ็กทวงบัลลังก์เซ็กซี่ อวดหุ่นแซ่บ ขึ้นปก MAXIM ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
ปีใหม่ สุมนรัตน์ คัมแบ็กทวงบัลลังก์เซ็กซี่ อวดหุ่นแซ่บ ขึ้นปก MAXIM โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 14:23:13 31,177 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP