ปีใหม่ สุมนรัตน์ คัมแบ็กทวงบัลลังก์เซ็กซี่ อวดหุ่นแซ่บ ขึ้นปก MAXIM

 ปีใหม่ สุมนรัตน์


ปีใหม่ สุมนรัตน์

            ปีใหม่ สุมนรัตน์ อวดหุ่นสวย-แซ่บ-เซี้ยะ ถ่ายชุดว่ายน้ำ ขึ้นปก  MAXIM เซ็กซี่ขนาดนี้ขนพริกมาทั้งสวนก็ยังน้อยไป

            แขวนเต้าไปนานกว่า 9 ปี สาวตาคม ปีใหม่ สุมนรัตน์ เจ้าของฉายา เต้ามหาเสน่ห์ กลับมาทวงบังลังก์สาวเซ็กซี่อีกครั้ง กับอวดหุ่นสวย-แซ่บ-เซี้ยะ ถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำ ขึ้นปกนิตยสารดัง MAXIM ฉบับเดือนมิถุนายน ทำเอาแผงหนังสือร้อนฉ่า ทะลุทุกองศา ซึ่งการตัดสินใจกลับมาถ่ายเซ็กซี่แบบจัดหนักจัดเต็มในครั้งนี้เจ้าตัวต้องเตรียมความพร้อม ออกกำลังกายและควบคุมอาหาร เพื่อฟิตรูปร่างอย่างหนักหน่วง

ปีใหม่ สุมนรัตน์

ปีใหม่ สุมนรัตน์

            โดยล่าสุด (18 มิถุนายน 2560) เจ้าตัวได้เผยถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ ใหม่ห่างงานเซ็กซี่ ๆ แบบนี้มานานมาก กับแฟชั่นชุดว่ายน้ำเซตสุดท้ายที่ถ่าย ก็ทิ้งทวนไว้กับ นิตยสาร MAXIM นี่แหละ มาลองนับ ๆ ดูก็ 9 ปีนิด ๆ เท่า ๆ กับระยะเวลาที่คบกับพี่ต๊อบ (ปฏิญญา ควรตระกูล) คือพอเป็นแฟนกัน ใหม่ก็เฟค ๆ ตัวออกมาทำธุรกิจ แล้วก็กลับไปเรียนปริญญาตรี เลยดูเหมือนแขวนเต้าไปโดยปริยาย จนประมาณต้นเดือนเมษายนที่ผ่านมา ใหม่ก็ได้รับการติดต่อจากทาง  MAXIM ว่าอยากให้มาถ่ายแฟชั่นชุดว่ายน้ำขึ้นปก ยอมรับเลยว่าดีใจและตื่นเต้นมาก ใหม่ตอบตกลงทันที แทบไม่ต้องคิดนาน เพราะมองว่าเป็นอีกโอกาสที่ดีในการทำงาน อีกอย่างใหม่ก็คุ้นเคยกับ MAXIM มานาน เคยร่วมงานกันหลายครั้ง เลยค่อนข้างที่จะอุ่นใจและเชื่อในฝีมือการทำงานของพี่ ๆ ทีมงานด้วย

            และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า การกลับมาถ่ายเซ็กซี่อีกครั้งในรอบ 9 ปี เป็นอะไรที่กดดันพอสมควร กว่าจะออกมาเป็นภาพแฟชั่นสวย ๆ เซตนี้ บอกเลยว่าใหม่ต้องผ่านการเตรียมตัวหนักมาก ทั้งควบคุมอาหาร และออกกำลังกาย ฟิตหุ่นอย่างจริงจังนานกว่า 2 เดือน เพื่อให้ได้รูปร่างที่ดี ภาพที่ถ่ายจะได้ออกมาสมบูรณ์แบบที่สุด

ปีใหม่ สุมนรัตน์

ปีใหม่ สุมนรัตน์

ปีใหม่ สุมนรัตน์

 
             นอกจากแฟชั่นชุดว่ายน้ำสุดแซ่บเซตนี้แล้ว เร็ว ๆ นี้ จะได้เห็นสาวปีใหม่กลับมาทำงานในวงการบันเทิงในฐานะนักแสดงภาพยนตร์เรื่องใหม่ หลังจากห่างหายจากงานแสดงไปนานปีกว่าอีกด้วย

            ถามว่าป๋าต๊อบว่ายังไงบ้างที่ตนกลับมารับงานในวงการอีกครั้ง ซึ่งเจ้าตัวบอกว่า พี่ต๊อบไฟเขียว เพราะเขารู้ว่างานแสดง เป็นงานที่ใหม่รักและคิดถึงมาก อะไรที่ใหม่ทำแล้วมีความสุข เขาสนับสนุนหมดทุกอย่าง ไม่เคยห้าม เคารพการตัดสินใจของใหม่ และเป็นกำลังใจให้ใหม่ตลอด ใหม่เองเมื่อได้รับโอกาสในการกลับมาทำงาน ก็จะตั้งใจทำให้ออกมาดีที่สุด

ปีใหม่ สุมนรัตน์ปีใหม่ สุมนรัตน์

ปีใหม่ สุมนรัตน์
 
ขอบคุณภาพจาก นิตยสาร Maxim

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปีใหม่ สุมนรัตน์ คัมแบ็กทวงบัลลังก์เซ็กซี่ อวดหุ่นแซ่บ ขึ้นปก MAXIM โพสต์เมื่อ 18 มิถุนายน 2560 เวลา 14:23:13 32,931 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปีใหม่ สุมนรัตน์ คัมแบ็กทวงบัลลังก์เซ็กซี่ อวดหุ่นแซ่บ ขึ้นปก MAXIM ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP