ดีเจต้นหอม รับทุกวันนี้ยังหลอน หลังโรคจิตบุกห้อง-ขู่ฆ่า ซัน ประชากร


ดีเจต้นหอม

        ดีเจต้นหอม ศกุนตลา เผยหลังโดนโรคจิตบุกคอนโด ทุกวันนี้ยังหลอน หวาดระแวงไปหมด ชี้เรื่องคดีความกำลังรอผลใบรับรองแพทย์ว่าป่วยทางจิตจริงหรือเปล่า

        ทำเอาสาวอารมณ์ดี ดีเจต้นหอม ศกุนตลา ถึงกับหลอนไปเลย เมื่อเจอโรคจิตบุกขึ้นคอนโด แถมยังขู่ฆ่าแฟนหนุ่ม ซัน ประชากร จนทั้งคู่ต้องไปแจ้งความ ล่าสุด (18 มิถุนายน 2560) ดีเจต้นหอม ได้อัปเดตเรื่องคดีความว่า เขาบอกว่ารออีก 20 วัน คือรอเรื่องของใบรับรองแพทย์ว่าฝั่งคู่กรณีเขาป่วยทางจิตจริงมั้ย หรือว่าเขาป่วยระดับไหน เพราะมันจะมีผลกับการลงโทษด้วย ต้องเรียกคุณพ่อคุณแม่ของคู่กรณีมาสอบว่าพฤติกรรมลูกเป็นยังไง จะควบคุมได้แค่ไหน และตอนนี้ก็นิ่ง ๆ เงียบ ๆ ไปแล้ว แต่ว่าก็ยังวางใจไม่ได้

ยังระแวงอยู่ไหม ?

        ดีเจต้นหอม : หอมจะหลอนเวลาดูตาแมวที่ประตู แต่เวลาออกงานคนเยอะ ๆ จะไม่ค่อยกลัวเท่าไร แต่ถ้าเกิดอยู่ที่ห้องแล้วใครมาเคาะประตูห้องแล้วเราต้องมองตาแมวก็จะตกใจ ไม่กล้ามอง

เขายังมีไปหาที่คอนโดไหม ?

        ดีเจต้นหอม : ตอนนี้ยังไม่มีค่ะ เพราะน่าจะได้บทเรียนของการนอนห้องขังไปหนึ่งคืนด้วย หอมว่าเขาไม่ได้บ้าขนาดนั้น เขาต้องรู้เรื่องว่าการนอนห้องขังมันทรมานนะสำหรับคนปกติที่ไม่เคยเข้าห้องขัง

ดีเจต้นหอม

ก่อนหน้านี้เปิดรับแฟนคลับทุกคน ตอนนี้ต้องเลือกมากขึ้นมั้ย ?

        ดีเจต้นหอม : แต่ก่อนจะบอกว่าแฟนคลับเข้ามา เข้ามาแล้วห้ามออก อันนี้จะพูดเสมอ แต่ตอนนี้จะออกก็ได้ ซีเรียส (หัวเราะ) รับลิมิเต็ด ไม่ต้องเข้ามาเยอะแล้ว 5-10 คนอยู่ได้แล้วระแวงไปหมดแล้วค่ะ


ภาพเซ็กซี่ที่ลงไอจีต้องลดลงมั้ย ?

ดีเจต้นหอม

        ดีเจต้นหอม : ไม่นะ เพราะหอมทำผลิตภัณฑ์ลดความอ้วน ยังไงวันหนึ่งหอมก็ต้องโชว์หุ่น มันไม่ได้มาปรับที่หอม ไม่ใช่คนมาตามเรามาชื่นชอบเราเพราะเราเซ็กซี่ เซ็กซี่ไม่ผิดกฎหมาย แต่เมื่อไหร่ที่คุณคุกคามนั่นคือผิดกฎหมาย บ้านเมืองมีกฎหมายอยู่ วันนี้ใครละเมิดก็ต้องได้รับโทษ

ทุกวันนี้ต้องระวังขนาดไหน ?

        ดีเจต้นหอม : นิติบุคคลเขาจะมีรูปไว้เลย รปภ. ทุกคนต้องถือรูปเอาไว้ เราก็มั่นใจในเรื่องของความปลอดภัย แต่ถ้าขึ้นได้อีกครั้งหนึ่งคงต้องคุยกับนิติแล้วล่ะ (หัวเราะ) จะกลัวเวลาที่อยู่ส่วนตัวมากกว่าค่ะ

ดีเจต้นหอม

ดีเจต้นหอม

ดีเจต้นหอม


ภาพจาก Instagram djtonhorm
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดีเจต้นหอม รับทุกวันนี้ยังหลอน หลังโรคจิตบุกห้อง-ขู่ฆ่า ซัน ประชากร โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 01:17:47 3,957 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ดีเจต้นหอม รับทุกวันนี้ยังหลอน หลังโรคจิตบุกห้อง-ขู่ฆ่า ซัน ประชากร ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP