เนย วรัฐฐา รับยังไม่ได้คุยผู้ใหญ่เรื่องแต่งงาน แต่ควง ฤทธิ์ กาไชย วิวาห์ปีหน้าแน่

เนย ฤทธิ์ กาไชย

          เนย วรัฐฐา เผยแพลนควง ฤทธิ์ กาไชย เข้าประตูวิวาห์ปลายปีหน้า หลังคบหาดูใจ 1 ปี รับยังไม่ได้คุยกับผู้ใหญ่ถึงเรื่องนี้อย่างจริงจัง แต่วางแผนแล้ว

          ทำเอาแฟนคลับเฮลั่น เมื่อหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ทำเซอร์ไพรส์ขอหวานใจสาว เนย วรัฐฐา หรือ เนย เนโกะ จัมพ์ แต่งงานอย่างโรแมนติก ในวันครบรอบที่คบหาดูใจกันมา 1 ปี อย่างไรก็ตามหลายคนสงสัยว่าได้มีการพูดคุยเรื่องนี้กับทางครอบครัวหรือยัง เพราะก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม

เนย ฤทธิ์ กาไชย

          ล่าสุด (18 มิถุนายน 2560) สาวเนย เผยถึงความรู้สึกในวันนั้นว่า รู้สึกตกใจและตื่นเต้นมาก เพราะไม่คิดว่าจะถูกขอเเต่งงาน ตอนนี้ยังไม่ได้มีการเข้าไปพูดคุยกับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายอย่างจริงจัง แต่ก็ได้วางแผนไว้แล้วว่าจะจัดงานแต่งงานกันในช่วงปลายปี 2561 เพราะตอนนี้อยากเคลียร์งานให้ลงตัวก่อน ซึ่งตลอดเวลาที่คบกันมา ไม่ว่าจะเจอเรื่องร้ายแรงหรือข่าวแย่ ๆ ฝ่ายชายก็จะคอยให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ เสมอ ทำให้มั่นใจว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่ใช่ และไม่คิดว่าการตัดสินใจแต่งงานเป็นเรื่องเร็วเกินไป

เนย ฤทธิ์ กาไชย

เนย ฤทธิ์ กาไชย

เนย ฤทธิ์ กาไชย

เนย ฤทธิ์ กาไชย

ภาพจาก Instagram butterbuttytia, ritkarchai

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เนย วรัฐฐา รับยังไม่ได้คุยผู้ใหญ่เรื่องแต่งงาน แต่ควง ฤทธิ์ กาไชย วิวาห์ปีหน้าแน่ โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 08:14:54 9,972 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เนย วรัฐฐา รับยังไม่ได้คุยผู้ใหญ่เรื่องแต่งงาน แต่ควง ฤทธิ์ กาไชย วิวาห์ปีหน้าแน่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP