เนย วรัฐฐา รับยังไม่ได้คุยผู้ใหญ่เรื่องแต่งงาน แต่ควง ฤทธิ์ กาไชย วิวาห์ปีหน้าแน่

เนย ฤทธิ์ กาไชย

          เนย วรัฐฐา เผยแพลนควง ฤทธิ์ กาไชย เข้าประตูวิวาห์ปลายปีหน้า หลังคบหาดูใจ 1 ปี รับยังไม่ได้คุยกับผู้ใหญ่ถึงเรื่องนี้อย่างจริงจัง แต่วางแผนแล้ว

          ทำเอาแฟนคลับเฮลั่น เมื่อหนุ่ม ฤทธิ์ กาไชย ทำเซอร์ไพรส์ขอหวานใจสาว เนย วรัฐฐา หรือ เนย เนโกะ จัมพ์ แต่งงานอย่างโรแมนติก ในวันครบรอบที่คบหาดูใจกันมา 1 ปี อย่างไรก็ตามหลายคนสงสัยว่าได้มีการพูดคุยเรื่องนี้กับทางครอบครัวหรือยัง เพราะก่อนหน้านี้เคยมีประเด็นผู้ใหญ่ฝ่ายชายไม่ปลื้ม

เนย ฤทธิ์ กาไชย

          ล่าสุด (18 มิถุนายน 2560) สาวเนย เผยถึงความรู้สึกในวันนั้นว่า รู้สึกตกใจและตื่นเต้นมาก เพราะไม่คิดว่าจะถูกขอเเต่งงาน ตอนนี้ยังไม่ได้มีการเข้าไปพูดคุยกับผู้ใหญ่ทั้งสองฝ่ายอย่างจริงจัง แต่ก็ได้วางแผนไว้แล้วว่าจะจัดงานแต่งงานกันในช่วงปลายปี 2561 เพราะตอนนี้อยากเคลียร์งานให้ลงตัวก่อน ซึ่งตลอดเวลาที่คบกันมา ไม่ว่าจะเจอเรื่องร้ายแรงหรือข่าวแย่ ๆ ฝ่ายชายก็จะคอยให้กำลังใจอยู่ข้าง ๆ เสมอ ทำให้มั่นใจว่าผู้ชายคนนี้คือคนที่ใช่ และไม่คิดว่าการตัดสินใจแต่งงานเป็นเรื่องเร็วเกินไป

เนย ฤทธิ์ กาไชย

เนย ฤทธิ์ กาไชย

เนย ฤทธิ์ กาไชย

เนย ฤทธิ์ กาไชย

ภาพจาก Instagram butterbuttytia, ritkarchai

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


คิดอย่างไรกับเรื่อง: เนย วรัฐฐา รับยังไม่ได้คุยผู้ใหญ่เรื่องแต่งงาน แต่ควง ฤทธิ์ กาไชย วิวาห์ปีหน้าแน่ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
เนย วรัฐฐา รับยังไม่ได้คุยผู้ใหญ่เรื่องแต่งงาน แต่ควง ฤทธิ์ กาไชย วิวาห์ปีหน้าแน่ โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 08:14:54 9,833 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP