แพท เปิดใจ หลังสามีถูกจำคุก บอกมองหน้าลูกก็คิดถึง...ชีวิตตอนนี้ 50/50

แพท ณปภา

          แพท ณปภา เปิดใจหลังสามีเบนซ์ เรซซิ่ง ถูกจำคุก บอกช่วงนี้ความรู้สึกจะหน่วง ๆ หน่อย ช่วงนี้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ และชีวิตตอนนี้ 50/50 อะไรก็เกิดขึ้นได้

          หลังจากที่ เบนซ์ เรซซิ่ง สามีของนางเอกสาว แพท ณปภา ถูกคุมตัวในฐานะผู้ต้องหาในคดีร่วมกันฟอกเงินของเครือข่ายค้ายาเสพติด จนทำให้ครอบครัวของแพท ณปภา เจอกับมรสุมครั้งใหญ่อีกระลอก ซึ่งก่อนหน้านี้มีข่าวลือออกมาว่าทางช่อง 3 ได้ยกเลิกสัญญาการเป็นนักแสดงของตน ท่ามกลางมรสุมชีวิตต่าง ๆ ที่ถาโถมเข้าใส่ แต่คุณแม่ลูกอ่อนก็ยังยิ้มสู้เพื่อลูกน้อย น้องเรซซิ่ง

แพท ณปภา

          โดยล่าสุด (19 มิถุนายน 2560) สาวแพทได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า จริง ๆ ก็หน่วง ๆ แต่หน้าที่หลักเป็นแม่ที่ดีให้ลูก และเป็นลูกให้แม่ ทางเลือกทางเดียวคือความเข้มแข็ง คนอื่นก็เจอปัญหาหนักกว่านี้อีก ซึ่งตนมีโอกาสดีกว่าคนอื่น มีครอบครัวที่ดี มีลูกที่น่ารัก แล้วลูกก็หน้าเหมือนพ่อ พอมองทีไรก็คิดถึงเขา

แพท ณปภา

          และสภาพจิตใจของเบนซ์ตอนนี้ แพทบอกว่า เขาคิดถึงลูกมาก ถามเราว่าเหนื่อยไหม เราก็โอเค พี่เบนซ์แข็งแรงมาก ถ้าเขาอ่อนแอเราก็จะอ่อนแอไปด้วย เขาไม่มีท่าทีเครียดเลย ตนก็มองว่าลูกเป็นกำลังใจให้เขาเพื่อให้เขาสู้ต่อไป ใจเราก็อยากพาลูกไปหา แต่เขาเองยังไม่พร้อม เพราะเขากลัวว่าเวลาไม่ได้กอดลูก ไม่ได้อยู่ใกล้ ๆ ลูกเขาจะทำใจไม่ได้ 

แพท ณปภา

          ส่วนเรื่องการให้กำลังใจสามีเบนซ์ เรซซิ่ง นั้น เจ้าตัวบอกว่า ตอนนี้กำลังใจเป็นสิ่งสำคัญมาก ตนก็บอกว่าให้คิดถึงลูกและครอบครัวไว้มาก ๆ สักวันมันจะผ่านไปได้ คนอื่นเจอหนักกว่านี้อีก ส่วนเรื่องประกันตัวพี่เบนซ์ตนยกให้เป็นหน้าที่ครอบครัวเขา ในส่วนคดีของตน ก็อย่างที่รู้กัน พอครบ 48 วันตนก็ไปอีกหนึ่งรอบ น่าจะเป็นวันที่ 3 กรกฎาคม 2560 ณ ตอนนี้รอว่า วันที่ไปรายงานตัวจะมีอะไรคืบหน้าไหม
แพท ณปภา

          นอกจากนี้เจ้าตัวยังพูดถึงกระแสข่าวที่มีคนแชร์กันในโลกออนไลน์ เรื่องที่แพทโดนปลดออกจากช่อง 3 ว่า อย่างแรกเราอยู่วงการมานาน เขาไม่ได้ตั้งคดีฟอกเงินอย่างเดียว มีเรื่องยาเสพติดอีก ทำให้เราเครียด แต่ตอนนี้มันไม่มีแล้ว มันก็ดีขึ้น ความกังวลก็บางลง และตนโชคดีที่หลาย ๆ คนเข้าใจ ทำให้ทุกอย่างคลี่คลาย ทุกคนเข้าใจ มันก็หมดห่วง และชีวิตตอนนี้ 50/50 อะไรก็เกิดขึ้นได้

 
แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

แพท ณปภา

  


ภาพจาก Instagram pat_napapa   

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพท เปิดใจ หลังสามีถูกจำคุก บอกมองหน้าลูกก็คิดถึง...ชีวิตตอนนี้ 50/50 โพสต์เมื่อ 19 มิถุนายน 2560 เวลา 17:47:24 20,674 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แพท เปิดใจ หลังสามีถูกจำคุก บอกมองหน้าลูกก็คิดถึง...ชีวิตตอนนี้ 50/50 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP