ป๋อมแป๋ม เปิดใจรักไม่สมหวัง รับเคยซื้อกิน-โดนขโมยเงินหลายหมื่น !!

ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย

           ป๋อมแป๋ม นิติ เปิดใจชีวิตรักไม่สมหวัง รับเคยซื้อผู้ชายกิน แล้วโดนขโมยเงินรูดบัตรเครดิต 6-7 หมื่น

          
เป็นพิธีกรชื่อดังที่ถือเป็นไอดอลของใครหลาย ๆ คน สำหรับ ป๋อมแป๋ม นิติ ที่เรียกได้ว่าลัคกี้อินเกม การงานไปได้รุ่ง แต่เรื่องความรัก ดูเหมือนจะไม่ลัคกี้เท่าไรนัก เพราะสถานะหัวใจนับว่าโสดสนิท โดยล่าสุด (10 กรกฎาคม 2560) ป๋อมแป๋ม ก็ได้มาเปิดใจกับรายการ "ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ" แบบหมดเปลือกถึงเรื่องที่หลายคนสงสัย

ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย

           โดยในเรื่องความรัก ป๋อมแป๋ม ยอมรับว่า เรื่องความรักของตัวเองไม่ค่อยสมหวัง ชีวิตนี้เคยมีแฟนจริง ๆ มาแค่ 2 คน แฟนคนแรกเป็นอาจารย์เพื่อน คบตั้งแต่สมัยเรียน แต่ก็เลิกรากันไปเพราะเขาไม่ชอบที่เราแต่งตัวดูสาว ส่วนสถานะตอนนี้ก็โสดสนิท จัดได้ว่าแห้งเหี่ยวกันเลยทีเดียว ส่วนสาเหตุที่ทำให้ไม่ค่อยประสบความสำเร็จจะเป็นอะไรนั้น ไปติดตามกันแบบเต็ม ๆ ได้ในรายการนะคะ

ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย

           นอกจากนี้ ป๋อมแป๋ม ยังได้ยอมรับตรง ๆ ว่า ชีวิตนี้ก็เคยมีประสบการณ์ซื้อผู้ชายกินอยู่เหมือนกัน พร้อมเล่าว่า ครั้งที่แพงสุด คือประมาณ 6-7 หมื่นบาท ไม่ได้ตั้งใจให้ แค่ตอนกลับมันหยิบของที่เราไม่ได้ให้ไปเท่านั้นเอง ไม่รู้ว่ามันอาศัยช่วงไหน เปิดกระเป๋าเงิน รูดบัตรเครดิตเราไปทั้งแผง คือเขาก็เอาไปรูดซื้อของ แล้วเราไม่รู้ตัว รู้อีกทีคือไปเยอะแล้ว ความเก๋คือเอาบัตรประชาชนเราไปด้วย ก็เลยรูดสะดวก

ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย

           สาเหตุที่เจอคนนั้น ก็คือเจอจากที่เที่ยว ถือเป็นบทเรียน ตอนเจอก็ไม่ได้ดูมีพิษมีภัย แต่ก็มาเจอแบบนี้ เลยมาพูดให้เป็นอุทาหรณ์ เขาก็คงฝึกฝนมานาน เป็นมิจฉาชีพที่หากินในทางนี้ พร้อมเตือนว่า ถ้าใครเจอแบบนี้ คือยอมไปด้วยกันกับเรา แต่พอถึงเวลาจะทำอะไรจริง ๆ เริ่มมีการอิดออด ไม่ใด ๆ สักที ให้เราระวัง นำของมีค่าไปเก็บไว้ในที่ปลอดภัยไว้ก่อน คือจะทำอะไรต้องมีสติ

           ติดตามเรื่องราวแซ่บ ๆ ของ ป๋อมแป๋ม แบบเต็ม ๆ ได้ทางรายการ ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ เลยค่ะ

ป๋อมแป๋ม เทยเที่ยวไทย
 

https://www.youtube.com/embed/mON4e6k3dfI?feature=oembed


ข้อมูลและภาพจาก ยิ่งศักดิ์ ยิ่งแซ่บ
ป๋อมแป๋ม เปิดใจรักไม่สมหวัง รับเคยซื้อกิน-โดนขโมยเงินหลายหมื่น !! โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:56:55 13,700 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ป๋อมแป๋ม เปิดใจรักไม่สมหวัง รับเคยซื้อกิน-โดนขโมยเงินหลายหมื่น !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP