แพร ณัฏฐธิดา อดีตนักแสดงเด็ก คัมแบ็กวงการอีกครั้ง            แพร ณัฏฐธิดา อดีตนักแสดงเด็ก คัมแบ็กวงการอีกครั้ง เผยการแสดงปัจจุบันเปลี่ยนไปเยอะมาก ยอมรับก่อนหน้านี้มีท้อบ้างที่ต้องเริ่มต้นแคสงานใหม่ 

            หายหน้าหายตาไปจากวงการนานเลยทีเดียว สำหรับอดีตนักแสดงเด็ก แพร ณัฏฐธิดา ซึ่งเชื่อว่าหลายคนคงจะจำเธอได้ดี และตอนนี้เธอโตเป็นสาวเต็มตัวและได้คัมแบ็กกลับเข้ามาทำงานในวงการอีกครั้ง แต่การกลับมาของเธอนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย เธอต้องเริ่มนับหนึ่งใหม่ และเริ่มแคสงานใหม่หมดเลย

แพร ณัฏฐธิดา

            โดยล่าสุดเจ้าตัวมาเปิดใจกับทางเว็บไซต์กระปุกดอทคอมว่า ตนหายไปประมาณช่วงอายุ 12 ปี ตอนนั้นไปเรียน พอช่วงปี 4 ก็เริ่มรับงานแล้ว ก็จะมีซีรีส์บ้าง และพอเรียนจบสถาปัตย์ จุฬาฯ ภาคอินเตอร์ ก็มารับงานเต็มตัว แล้วตอนนั้นมันเหมือนช่วงอายุก้ำกึ่งด้วย ก็เลยพักงานแสดงไปโฟกัสเรื่องการเรียนก่อน

แพร ณัฏฐธิดา

            และการกลับมาครั้งนี้เจ้าตัวยังเล่าให้ฟังอีกว่า เหมือนเริ่มต้นใหม่หมดเลย เพราะว่ามีคนครึ่งหนึ่งจำได้และอีกครึ่งหนึ่งจำไม่ได้ บวกกับว่าตอนนี้มีนักแสดงหน้าใหม่เยอะ แล้วเพียบพร้อมทุกอย่าง ตนก็เลยต้องยอมรับและเริ่มแคสงานใหม่หมดเลย ซึ่งมีทั้งได้และไม่ได้

แพร ณัฏฐธิดา

            ทั้งนี้เจ้าตัวยังบอกอีกว่า ช่วงนั้นท้อมาก คิดในใจว่าตนต้องทำต่อไปเหรอ ทำไมไม่ได้โอกาสเหมือนเดิม เวลาไปแสดงยังโดนว่าเลยว่าเป็นนักแสดงเด็กนะทำได้แค่นี้เองเหรอ มันทำให้ท้อ เสียเซลฟ์ และคิดว่าตนคิดถูกแล้วเหรอที่กลับเข้ามาในวงการ ตนทำผิดตรงไหน เหมือนหาจุดนั้นไม่เจอ ซึ่งการแสดงตอนที่ตนเป็นเด็กกับตอนนี้มันต่างกันมาก มีรูปแบบการแสดงที่เปลี่ยนไป แต่ตนก็ค่อย ๆ ปรับ

            ส่วนเรื่องความรักนั้นเจ้าตัวบอกว่า เรื่อย ๆ มีเข้ามาคุยบ้าง แต่มันยังไม่คลิก และกับเมฆ ความจริงก็เป็นเพื่อนกัน ส่วนโอกาสพัฒนาก็รอดูต่อไป

แพร ณัฏฐธิดา

แพร ณัฏฐธิดา

แพร ณัฏฐธิดา

แพร ณัฏฐธิดา


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แพร ณัฏฐธิดา อดีตนักแสดงเด็ก คัมแบ็กวงการอีกครั้ง โพสต์เมื่อ 17 กรกฎาคม 2560 เวลา 14:43:12 43,265 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: แพร ณัฏฐธิดา อดีตนักแสดงเด็ก คัมแบ็กวงการอีกครั้ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP