ย้อนชมฉากต้นเรื่อง ที่กุ๊บกิ๊บ เคยให้สัมภาษณ์ว่า น้องเป่าเปา เกือบไม่ได้เกิดเพราะ ณเดชน์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ณเดชน์

          กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ กับฉากที่ต้องถ่ายทำสมัยยังไม่รู้ว่าท้อง น้องเป่าเปา ในเล่ห์ลับสลับร่าง ทุ่มเทขนาดนี้ น้องเป่าเปาถึงแกร่งสุดยอดไปเลย

          หลังจากที่สาวกุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ออกมาเปิดใจเล่าเหตุการณ์ตอนที่ตั้งท้อง น้องเป่าเปา ผ่านรายการ ทอล์กกะเทย ว่า ตอนที่ถ่ายละครเรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง ตนไม่ทราบว่าท้องและยังคงใช้ชีวิตตามปกติ ไปถ่ายละคร แถมยังโดนซุปตาร์หนุ่มณเดชน์ เตะปืนเข้าหน้าแข้ง และเตะเข้าหน้าท้อง แต่โชคดีที่ไม่ได้เป็นอะไร (อ่านข่าว : กุ๊บกิ๊บ ย้อนเล่าเหตุการณ์หวาดเสียว น้องเป่าเปา เกือบไม่ได้เกิด เพราะณเดชน์)

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ณเดชน์

          และวันนี้ (1 สิงหาคม 2560) ทางเว็บกระปุกดอทคอมจะพาทุกคนมาย้อนดูฉากต้นเรื่อง เป็นฉากที่หนุ่มณเดชน์และสาวกุ๊บกิ๊บต้องเข้าฉากบู๊ ด้วยการโหนสลิง ในละคร เล่ห์ลับสลับร่าง ซึ่งหนุ่มณเดชน์ รับบทเป็น รามิล ผู้หมวดมือเหล็ก และสาวกุ๊บกิ๊บ รับบทเป็น สีตลา นักข่าวสาว ที่เข้าไปทำข่าวทลายแก๊งค้ายาเสพติด แต่ถูกฝั่งคนร้ายจับตัวไว้ ทำให้หนุ่มณเดชน์ต้องเข้าไปช่วย และพาสาวกุ๊บกิ๊บกระโดดลงมาจากตึก 5 ชั้นนั่นเอง ซึ่งในขณะนั้น กุ๊บกิ๊บก็แสดงสปิริต เล่นละครเรื่องนี้เต็มที่ เสี่ยงเป็นเสี่ยงตายไม่ใช้ตัวแสดงแทน จนแฟน ๆ เข้ามาแซ็วกันแรง ว่านี่เองคือฉากต้นเรื่อง

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ณเดชน์

          เรียกได้ว่าทั้งคู่ลงทุนเพื่อละครเรื่องนี้จริง ๆ แบบนี้จะไม่ให้แฟน ๆ รักได้ไง 

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ณเดชน์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ณเดชน์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ณเดชน์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ณเดชน์

กุ๊บกิ๊บ สุมณทิพย์ ณเดชน์

https://twitter.com/Ladynightys/status/892024404489547776https://twitter.com/chimchim_ninew/status/892023022453784576https://www.youtube.com/embed/e_h3DiWZB-U?feature=oembed

ภาพจาก Instagram keaw_jung, gggubgib36

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนชมฉากต้นเรื่อง ที่กุ๊บกิ๊บ เคยให้สัมภาษณ์ว่า น้องเป่าเปา เกือบไม่ได้เกิดเพราะ ณเดชน์ โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 15:28:29 13,204 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ย้อนชมฉากต้นเรื่อง ที่กุ๊บกิ๊บ เคยให้สัมภาษณ์ว่า น้องเป่าเปา เกือบไม่ได้เกิดเพราะ ณเดชน์ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP