ปันปัน สุทัตตา เฉลยแล้ว หลังคนเม้าท์เป็นนางเอก ป. เขวี้ยงโทรศัพท์ใส่หน้าแฟน


ปันปัน สุทัตตา

ปันปัน สุทัตตา

          ปันปัน สุทัตตา ไขข้อสงสัย ใช่นางเอก ป. เหวี่ยงแฟนพร้อมขว้างโทรศัพท์ใส่หน้าคอนโด งานนี้รู้กัน

          มีข่าวอักษรย่อออกมาให้ขาเม้าท์ได้สืบกันอีกแล้ว เมื่อมีคนตาดีเห็นนางเอก ป. ทะเลาะกับแฟนหนุ่ม แล้วปาโทรศัพท์ใส่ที่ล็อบบี้คอนโด ซึ่งงานนี้ชาวเน็ตหลายคนต่างพุ่งประเด็นไปที่นางเอกสาว ปันปัน สุทัตตา  นั่นเอง

          โดยล่าสุด (1 สิงหาคม 2560) เจ้าตัวออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ตนไม่เคยปาโทรศัพท์ใส่ใคร และไม่ใช่ตนแน่นอน ตนไม่เคยไปทะเลาะกับใครในข่าวอาจจะเขียนชื่อคล้าย ๆ กันคนก็เลยคิดว่าเป็นตน แต่ความจริงแล้วไม่ใช่ และตนก็ไม่ได้กังวลอะไรด้วย เพราะมันไม่ใช่ตน

ปันปัน สุทัตตา

          ส่วนเรื่องหัวใจ เจ้าตัวบอกว่า ผ่านมาแล้วก็ผ่านไป ตอนนี้ตนยังไม่อยากคบกับใคร ส่วนมากก็เป็นเพื่อนกัน รู้สึกว่าอยู่คนเดียวแล้วแฮปปี้ อยู่คนเดียวแล้วมีอะไรให้ทำเยอะแยะ ซึ่งตนก็ต้องเลือกสิ่งที่ดีที่สุดให้กับตัวเอง ถ้ามีแล้วเหมือนเดิม หรือไม่ได้ดีไปจากเดิมก็เลือกที่จะอยู่คนเดียวดีกว่า

          เอาเป็นว่าสาวปันปันเคลียร์ชัด ๆ แล้วว่าไม่ใช่ คนที่เขวี้ยงโทรศัพท์ใส่หน้าแฟน งานนี้หวยจะไปออกที่ใคร และใครจะเป็น นางเอก ป. คนดังกล่าวก็คงต้องติดตามต่อไปจ้า

ปันปัน สุทัตตา

ปันปัน สุทัตตา

ปันปัน สุทัตตา


ภาพจาก Instagram punpun_sutatta

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ปันปัน สุทัตตา เฉลยแล้ว หลังคนเม้าท์เป็นนางเอก ป. เขวี้ยงโทรศัพท์ใส่หน้าแฟน โพสต์เมื่อ 1 สิงหาคม 2560 เวลา 17:11:24 9,713 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ปันปัน สุทัตตา เฉลยแล้ว หลังคนเม้าท์เป็นนางเอก ป. เขวี้ยงโทรศัพท์ใส่หน้าแฟน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP