ไอซ์ ศรัณยู เคลียร์ดราม่าคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ขอบคุณแฟนคลับส่วนใหญ่ที่เข้าใจ

ไอซ์ ศรัณยู

          ไอซ์ ศรัณยู เคลียร์ดราม่า เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์  รียูเนี่ยน บอกมีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ แต่ต้องขอบคุณแฟนคลับของเป๊กที่เข้าใจและโหลดเพลงของตนมาฟัง

          ยังคงเป็นเรื่องที่ที่หลายคนให้ความสนใจ สำหรับ กระแสดราม่าในพันทิป ไม่ปลื้มให้มีคอนเสิร์ตเป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ รียูเนียน บางคนก็เข้ามาโจมตีเพศสภาพของอ๊อฟ ปองศักดิ์ ทำให้ภาพลักษณ์ของเป๊กแปดเปื้อน โดยก่อนหน้านี้อ๊อฟก็ได้ออกมาเผยถึงเรื่องนี้ว่า เรื่องคอนเสิร์ตเป็นเรื่องของอนาคตและโอกาส ตอนนี้ทั้ง 3 คนต่างก็มีงานที่ยุ่งอยู่แล้ว (อ่านข่าว : อ๊อฟ ปองศักดิ์ จัดคืนใส่ดราม่า หลังคนมองรียูเนี่ยน เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ทำให้เป๊กแปดเปื้อน) 

ไอซ์ ศรัณยู

          ล่าสุด (11 สิงหาคม 2560) ไอซ์ ศรัณยู ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่า ตนไม่ค่อยอยากพูดถึงเรื่องนี้แล้ว เพราะมีทั้งคนที่เข้าใจและไม่เข้าใจ ทางฝั่งตนยังคงมีแฟนคลับกลุ่มน้อย ๆ ที่เข้ามาต่อว่าด้วยความไม่เข้าใจอยู่ 

ไอซ์ ศรัณยู

          ส่วนความสัมพันธ์กับเป๊ก ผลิตโชค นั้นเจ้าตัว บอกว่า ไม่อยากให้นิยามความหมายของเพื่อน ว่าสนิทหรือไม่สนิท เพราะทั้งสามคนจริง ๆ ล้วนมีกลุ่มเพื่อนของแต่ละคน แต่ถ้าเป็นเพื่อนในวงการ เป๊ก คือเพื่อนที่สนิทคนหนึ่ง และต้องขอบคุณแฟนคลับของเป๊กกลุ่มใหญ่ที่เข้าใจและให้กำลังใจ แถมยังดาวน์โหลดเพลงของตนมาฟัง ทำให้ตนได้ส่วนแบ่งค่าดาวน์โหลดไปด้วย

ไอซ์ ศรัณยู

ไอซ์ ศรัณยู

ไอซ์ ศรัณยู

ภาพจาก Instagram icesarunyu, aofpongsak, prtphotos_bkk
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก 


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไอซ์ ศรัณยู เคลียร์ดราม่าคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ขอบคุณแฟนคลับส่วนใหญ่ที่เข้าใจ โพสต์เมื่อ 12 สิงหาคม 2560 เวลา 12:37:52 13,545 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไอซ์ ศรัณยู เคลียร์ดราม่าคอนเสิร์ต เป๊ก-อ๊อฟ-ไอซ์ ขอบคุณแฟนคลับส่วนใหญ่ที่เข้าใจ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP