จิ๊ก เนาวรัตน์ เปิดใจเรื่องรัก ปมสุดทนจนต้องหย่าสามี-เฟคคบเกย์โกยเงินล้าน (มีคลิป)

จิ๊ก เนาวรัตน์

จิ๊ก เนาวรัตน์

          จิ๊ก เนาวรัตน์ เปิดใจเรื่องรักกับอดีตสามี หลังจับได้แอบมีอะไรกับเลขา จนต้องขอหย่า แต่ขอร้องไห้ครั้งเดียว เพื่อลูกต้องดิ้นรนต่อไป พร้อมรับเฟคคบเกย์รับงานคู่โกยเงินล้าน

          เป็นอีกหนึ่งคนที่โลดแล่นอยู่ในวงการมานาน สำหรับ อดีตนางเอกชื่อดัง จิ๊ก เนาวรัตน์ ที่มีผลงานทั้งละคร และภาพยนตร์ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ชมมากมาย ดูภายนอกเจ้าตัวเป็นคนอารมณ์ดี เฮฮา เข้ากับคนอื่นได้ง่าย เป็นตัวแม่ในการเป็นศิราณีเรื่องความรักของคนในวงการบันเทิง ใครมีปัญหาความรักจะโทร. มาปรึกษาเธอตลอด แต่น้อยคนนักที่รู้เรื่องราวเกี่ยวกับความรักของเธอ

จิ๊ก เนาวรัตน์

          ล่าสุด (12 สิงหาคม 2560) จิ๊ก เนาวรัตน์ ได้มาเปิดใจถึงเรื่องราวความรักครั้งอดีต ในรายการ คลับ ฟรายเดย์  โชว์ ว่า ตนคบหากับอดีตสามีเพียง 3-4 เดือน ก็ตัดสินใจแต่งงานและย้ายไปอยู่อเมริกา แต่สุดท้ายตนก็ต้องหย่า เพราะจับได้ว่า สามีกับเลขามีอะไรกัน ตนก็เจอหลักฐานมากมาย สุดท้ายทนไม่ไหวขอเคลียร์และขอหย่า จะไม่ให้ผู้ชายมาเลือกเรา ตอนนั้นพ่อแม่ ครอบครัวก็โกรธเพราะตัดสินใจเร็วมาก 

จิ๊ก เนาวรัตน์

          และเจ้าตัวยังบอกอีกว่า ทำไมจะต้องเอาผู้ชายที่เขาไม่รักเราแล้ว หมดรักแล้ว ฝืนให้เขามาอยู่กับเรา รู้สึกขยะแขยง รับไม่ได้ ถึงแม้ผู้ชายบอกเลือกเรา แต่ก็ตอแหล จอมปลอม เดี๋ยวมันก็ไปกันอีก จบให้เขาไปมีความสุขกันดีกว่า ตนอยู่คนเดียวดีกว่า กับผู้ชายก็ต้องจบให้สวย เป็นเพื่อนกันไป ตนร้องไห้ครั้งเดียว เพราะว่ามีลูก 2 คน ต้องดิ้นรน ผู้ชายไม่ใช่สิ่งสำคัญในชีวิต และลูกมารู้เรื่องหย่า ตอนโตลูกบอกว่า มีครอบครัวมากมายที่เลิกกัน ไม่เป็นไรหรอกแม่ รู้สึกยกภูเขาออกจากอก คนเราอย่าทน ต้องดูแลตัวเราให้ดี ตอนนั้นตนก็ดูแลตัวเราเอง คุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ตนไม่เคยบ่นว่าเหนื่อยในการเลี้ยงลูก

จิ๊ก เนาวรัตน์

          กับความรักตอนนี้ เจ้าตัวบอกว่า มีคนเข้ามาบ้าง ตนไม่ปิดตัวเอง ตนคุยแต่ไม่ได้เปิดใจ แต่ผู้ชายหายากมาก ๆ ชอบคนอายุมากกว่า ไม่ต้องหล่อ แต่ดูดี ไม่ชอบเด็ก มันก็เลยเหลือน้อย

จิ๊ก เนาวรัตน์

          ทั้งนี้จิ๊กยังเผยเรื่องคดีเด็กว่า ไม่อยากจะบอก ทั้ง 2 คนเฟคกันมาเป็นปี แต่หาเงินได้เป็นล้าน น้องคนนี้เขาไม่ได้แมนเต็มที่ ตนก็ไม่รู้ ปลื้มเขาเพราะดูสะอาดสะอ้าน เพื่อนก็บอกอย่านะไม่แมน แต่เราก็ว่าไม่เห็นจะเป็นนี่ สุดท้ายเรารู้เอง ไปถ่ายรายการด้วยกัน เขาเริ่มเขียนคิ้ว แต่งหน้า ตอนนั้นเราอาจจะคิดไปเองก็ได้ว่าเขาจีบ จนตอนหลังก็คุยกันว่าจะทำยังไงคนรู้หมดแล้ว ตอนนั้นไม่ได้โกหกหรอกแต่เฟค ทน ๆ ไปก่อนจนสิ้นปี รับงานคู่ โกยหลายล้าน แต่วู้ดดี้เป็นคนทำให้พังทลาย เจาะถึงไส้ถึงพุง จากนั้นน้องเขาก็มีโลกของเขาไป ก็ไม่เป็นไรจบกันไป แต่ยอมรับจากนั้นก็เริ่มผวานะว่าคนที่เข้ามาแล้วจะอะไรกับเราหรือเปล่า

จิ๊ก เนาวรัตน์

          นอกจากนี้เจ้าตัวยังเผยถึงการผันตัวมาเป็นจิตอาสาไปช่วยแต่งหน้าศพที่โรงพยาบาลว่า มีบ้างที่สัมผัสได้ว่าเขาอยากมาขอบคุณเรา และที่เคยพบคือแต่งหน้าศพแล้วเขาน้ำตาไหลออกมา ซึ่งแพทย์บอกว่าคนเสียชีวิตแล้วมันหมดแล้วไม่มีแล้ว แต่เราแต่งหน้าไปต้องซับน้ำตาให้เขาไปด้วย เรื่องเหลือเชื่อมาก ๆ เขาอาจจะยังห่วงญาติพี่น้อง ครอบครัว ตนก็เลยต้องปลอบเขาไป


ภาพและข้อมูลจาก 
รายการ Club Friday SHOW

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จิ๊ก เนาวรัตน์ เปิดใจเรื่องรัก ปมสุดทนจนต้องหย่าสามี-เฟคคบเกย์โกยเงินล้าน (มีคลิป) โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2560 เวลา 15:15:23 41,257 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: จิ๊ก เนาวรัตน์ เปิดใจเรื่องรัก ปมสุดทนจนต้องหย่าสามี-เฟคคบเกย์โกยเงินล้าน (มีคลิป) ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP