อย่างพีค ! หมาก ปริญ กับข้อความตอบกลับ เมื่อโดนทัก ให้ผู้หญิงนั่งบนหัวรถ ?           หมาก ปริญ กับข้อความตอบกลับแบบชัด ๆ หลังโดนคนทักว่า ผู้หญิงนั่งบนหัวรถไม่ถือใช่ไหม แสดงถึงความรักและให้เกียรติ คิมเบอร์ลี่ มากจริง ๆ

           เรียกได้ว่าเป็นคู่หวาน ที่รักและให้เกียรติกันจริง ๆ สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม หมาก ปริญ  กับนางเอกสาว คิมเบอร์ลี่ อย่างล่าสุด (7 กันยายน 2560) เมื่อหนุ่มหมาก ได้โพสต์รูปคู่กับคิมเบอร์ลี่ลงใน IG เป็นรูปที่ทั้งคู่นั่งกันอยู่บนหลังคาด้านหน้ารถ แล้วมีคนเข้ามาทักว่า "ผู้หญิงนั่งบนหัวรถไม่ถือใช่ไหมครับ" หนุ่มหมาก ก็คอมเมนต์ตอบแบบสั้น ๆ ดังนี้

            "เหนือสิ่งอื่นใด คือคนที่เรารักและเคารพครับน้อง"


            งานนี้บอกเลยว่าได้ใจแฟน ๆ ไปตาม ๆ กัน โดยเฉพาะสาว ๆ ที่ต่างก็ปลื้มปริ่ม และประทับใจในความชัดเจนของหนุ่มหมาก ขนาดว่า พุดเดิ้ล ปาจรีย์ ณ นคร เมื่อได้เห็นข้อความดังกล่าว ยังถึงขนาดออกมาโพสต์ชมว่า "โอ๊ยยยย...รักในความแมนของหมาก !!! @mark_prin @kimmy_kimberley  #ลูกผู้ชายตัวจริง #คิมทำบุญด้วยอะไร #รีบเดินสายทำบุญตามคิม"

            เห็นแบบนี้แล้ว ทำเอาหลายคนยิ่งอิจฉาสาว คิมเบอร์ลี่ กันหนักมากเลยทีเดียว !!

ภาพจาก Instagram mk_story_fanpage, payoon3, mark_prin, kimmy_kimberley, zii_depthfelt

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อย่างพีค ! หมาก ปริญ กับข้อความตอบกลับ เมื่อโดนทัก ให้ผู้หญิงนั่งบนหัวรถ ? โพสต์เมื่อ 7 กันยายน 2560 เวลา 23:52:56 49,994 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: อย่างพีค ! หมาก ปริญ กับข้อความตอบกลับ เมื่อโดนทัก ให้ผู้หญิงนั่งบนหัวรถ ? ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP