x close

เอมี่ เห็นตรงกันกับ ซี ศิวัฒน์ ยังไม่แน่ใจเรื่องมีลูก ตอนนี้ก็แฮปปี้แล้วเอมี่ กลิ่นประทุม

        เอมี่ กลิ่นประทุม ยังไม่เปิดอู่ แต่วางแพลนกับ ซี ศิวัฒน์ คาดถ้าจะมีลูกคงอีก 1-2 ปี รับตอนแรกคิดว่าไม่อยากมี เพราะยังแฮปปี้กับการทำงานอยู่กันสองคน

        แต่งงานกันมานานหลายปีแล้ว แต่คู่ของนักแสดงสาว เอมี่ กลิ่นประทุม และหวานใจหนุ่ม ซี ศิวัฒน์ ก็ยังไม่มีทายาทตัวน้อยสักที ล่าสุด (8 กันยายน 2560) สาวเอมี่ ได้ออกมาเผยเรื่องลูกว่า ยังไม่ได้ปล่อยเลย หลายคนก็คิดว่ายังไม่ติดหรอ คือแพลนจริง ๆ ยังไม่ได้ปล่อย ยังแฮปปี้กับการทำงานและแฮปปี้กับการอยู่สองคน ณ ตอนนี้ยังไม่อยากมากกว่า ความคิดก็เหมือนกันทั้งสองคนเลยยังไม่มี ตอนแรกไม่ได้คิดว่าจะมีเลย แต่ตอนหลับก็แบบก็มีคิดบ้าง ก็ต้องคิดเร็ว ๆ นี้แล้วแหละ เพราะว่าเราก็เริ่มอายุเยอะขึ้น ถ้าจะมีก็น่าจะเป็นปีหน้าหรืออีกสักปี ไม่เกินสองปี ถ้าจะมีนะคะ

มีการปรึกษาคุณหมอหรือยัง ?

        เอมี่ :ยังค่ะ ยังไม่ได้ทำอะไรเลย แค่ตรวจสุขภาพของตัวเองเป็นประจำทุกปีอยู่แล้ว เรื่องมดลูกที่เคยมีปัญหาก็ต้องตรวจติดตามอาการเป็นปกติอยู่แล้ว ก็เลยเช็คสุขภาพอยู่ตลอดค่ะ

มีอะไรที่เรากังวลไหม ?

เอมี่ กลิ่นประทุม

        เอมี่ :ไม่มีค่ะ แต่ยังไม่มี ทางคุณซีเขาก็คิดเหมือนกัน โชคดีที่เรายังอยากทำงานกัน อยากไปเที่ยวกันสองคน คือบางทีคนก็จะแบบมีสิ มันจะมีความสุขมาก มี่รู้ ว่ามันจะมีความสุขแบบหนึ่งแต่แต่เรายังไม่พร้อมที่จะไปตรงนั้น

อะไรที่ทำให้เราเปลี่ยนใจ ?

        เอมี่ :ตอนแรกที่ไม่อยากมีเพราะเราเป็นคนขี้กังวล ขี้ห่วง ไม่ปล่อยวาง เรารู้สึกว่าเรามีภาระที่เราเป็นห่วงอีกคนนึงมาก ๆ เหมือนใจเรายังไม่พร้อม แต่นาน ๆ ไปเราอยู่กับหลาน ๆ เยอะ ก็น่ารักดี ก็ยังสองจิตสองใจอยู่ค่ะ ก็ขอบคุณทุกคนที่คอยเป็นห่วง อายุเยอะแล้วนะ ถ้าจะมีต้องรีบมี มี่ก็คอยไปตรวจร่างกาย ออกกำลังกาย ค่อนข้างจะดูแลตัวเอง

คนรอบข้างเชียร์ตลอด อย่างเปิ้ล ภารดี ก็นำไปแล้ว ?

        เอมี่ : ใช่ ก็เชียร์แหละ เพราะคนรอบข้างเราเขาก็มีกันหมด เขาก็บอกว่าถ้ามีก็ต้องมีตอนนี้นะจะได้เป็นเพื่อนกัน

ถ้าไม่มีจริง ๆ เราวางแผนไว้ไหมว่าจะยังไง ?

        เอมี่ :เอาจริง ๆ ตอนแรกเราก็วางแผนไว้แล้วว่าจะไม่มี ก็เลยยังไม่ได้ซีเรียสมาก

มีไปฝากไข่ไว้ไหม ?

        เอมี่ : จริง ๆ จะฝากตั้งนานแล้วแหละ แต่ก็ไม่ได้ทำสักที แต่ก็คิดว่าจะมีเร็ว ๆ นี้แหละ เลยไม่ฝากแล้ว ก็เลยคิดว่าจะมีหรือไม่มีนี่แหละ ตอนนี้เราก็พูดว่าสบาย ๆ เพราะเรายังไม่ได้คิดว่าจะมี แต่ถ้าถึงจุดที่เราอยากมีก็ยังไม่รู้เหมือนกัน อย่างพี่แอน พี่ภูริ ตอนแรกก็ไม่อยาก แล้วก็มี ก็ได้ฟังคำปรึกษา คำแนะนำของพี่ ๆ เขาเยอะ เดี๋ยวลุ้นกันอีกทีนึง ผู้ใหญ่ไม่ค่อยมีเร่งเท่าไหร่ เหมือนเขาก็ตามใจเราสองคนเหมือนกันค่ะ

เอมี่ กลิ่นประทุม

เอมี่ กลิ่นประทุม

เอมี่ กลิ่นประทุม

เอมี่ กลิ่นประทุม


ภาพจาก Instagram amy_klinpratoom, siwat_c
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอมี่ เห็นตรงกันกับ ซี ศิวัฒน์ ยังไม่แน่ใจเรื่องมีลูก ตอนนี้ก็แฮปปี้แล้ว อัปเดตล่าสุด 8 กันยายน 2560 เวลา 20:22:09 6,354 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP