มิน พีชญา ตอบดราม่าไม่ไปงานศพ พี่เสาว์ มิสทีน แจงไปแต่ไม่ได้ลงรูป


          มิน พีชญา ตอบแล้ว หลังมีดราม่า คนด่าไม่ไปงานศพ พี่เสาว์ มิสทีน แจงไปร่วมงานแล้ว แต่ไม่ได้ลงรูป บอกต่อไปจะทำให้ดีขึ้น

          เจอกระแสดราม่ารุมเร้าอีกแล้ว สำหรับนางเอกสาว มิน พีชญา  ที่จู่ ๆ ก็โดนตำหนิว่าไม่ยอมไปเคารพศพ คุณเสาว์ เสาวลักษณ์ ผู้บริหารใหญ่ของมิสทีน ทั้งที่เป็นผู้ใหญ่ที่สนิทสนมกันมากคนหนึ่ง


          ล่าสุด (12 กันยายน 2560) มิน พีชญา ก็ได้ตอบเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ช่วงนั้นอาจอยู่ในความโศกเศร้าเลยไม่ได้ลงรูป จริง ๆ เธอยังมีไลน์พี่เขาอยู่เลย บางทีก็นั่งเปิดอ่านเพราะเธอกับพี่เสาว์สนิทกันมาก ส่วนตัวก็ได้ไปร่วมงานศพของพี่เสาว์ แต่ไม่ได้ลงรูป คือเวลาไปงานก็ไม่ได้คาดหวังว่าคนต้องเห็นหรือต้องมีการถ่ายรูป โพสต์รูปอะไร แต่ถ้าเป็นสิ่งที่คนจับจ้อง ครั้งต่อไปก็จะทำให้ดีขึ้น


         ทั้งนี้ ไม่เห็นที่คนคอมเมนต์ด่าเพราะตอนนั้นไม่ได้ดูโซเชียลเลย รูปก็ไม่ได้โพสต์ กับกระแสที่เกิดขึ้นก็ไม่ได้กระทบใจ เพราะเรามีความรักให้พี่เสาว์แบบแข็งแรงมาก และได้ไปร่วมงานเกิน 1 วันด้วย ก็ติดตามตลอดเวลา แต่ไม่ได้ตามเลยว่าคนที่ด่าได้มาขอโทษไหมที่เข้าใจเราผิด แต่ก็เข้าใจและส่งความรักให้เขาแทนแล้วกัน เขาจะได้สบาย ๆ


         ส่วนเรื่องหัวใจ ที่คนมองว่าโชว์หวานกับ โอ๊ต พิทักษ์ มากขึ้นนั้น จริง ๆ ก็เหมือนเดิม แต่เพิ่มเติมคือดอกไม้ เขาก็หวานอยู่แต่เธอไม่ค่อยลงรูปจนเขางอน ก็เลยลงสักหน่อย ก่อนหน้านี้เธอก็ไม่ได้ปิด แต่เป็นเรื่องความเหมาะสมมากกว่า โพสต์เยอะเกินมันก็จะดูไม่น่ารัก

ภาพจาก Instagram minpechaya
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
มิน พีชญา ตอบดราม่าไม่ไปงานศพ พี่เสาว์ มิสทีน แจงไปแต่ไม่ได้ลงรูป โพสต์เมื่อ 12 กันยายน 2560 เวลา 19:18:07 11,128 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: มิน พีชญา ตอบดราม่าไม่ไปงานศพ พี่เสาว์ มิสทีน แจงไปแต่ไม่ได้ลงรูป ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP