หนึ่ง จักรวาล สุขใจ แม่ยิ้มได้อีกครั้ง ตื้นตันที่ลูกมีคนรัก-คนรู้จักมากมาย


          หนึ่ง จักรวาล ดีใจวันนี้มาไกลเกินความตั้งใจ เผยความสุขไม่ได้มาจากคนรู้จักเยอะขึ้น แต่มาจากการได้เห็นแม่ที่พิการยิ้มกว้างเพราะชื่อเสียงลูก

          หากใครที่ได้ชมรายการ The Mask Singer หรือ I Can See Your Voice คงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดีกับ หนึ่ง จักรวาล คณะกรรมการผู้เชี่ยวชาญทางด้านดนตรี Music Director โปรดิวเซอร์ มือเปียโน และอีกหลากหลายบทบาท ที่ตอนนี้กำลังโด่งดังสุด ๆ ลูกเด็กเล็กแดงรู้จักครูหนึ่งกันมากมาย 


          ล่าสุด (13 กันยายน 2560) หนึ่ง จักรวาล ได้ออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวชีวิตที่กว่าจะผ่านมาถึงทุกวันนี้ได้ผ่านนิตยสาร สุดสัปดาห์ ว่า ตนรู้สึกดีใจที่มีคนรู้จักเยอะขึ้น มันเกินความตั้งใจของตนไปมาก แต่ที่ทำให้รู้สึกดีใจและมีความสุขที่สุดไม่ได้มาจากการที่มีคนมาขอถ่ายรูปหรือเข้ามาทัก แต่มาจากการที่เห็นคุณแม่มีความสุข การที่ตนได้เป็นที่รักมีคนรู้จัก ทำให้ได้เห็นรอยยิ้มของแม่ ตอนนี้คุณแม่เดินไม่ได้ ถ้าจะออกจากบ้านก็ต้องนั่งรถเข็น จะเข้าห้องน้ำตนก็เป็นคนเข็นเข้าห้องคนพิการ ถ้าไม่มีก็ต้องเข้าห้องน้ำชาย ตนก็คอยเปลี่ยนแพมเพิร์สให้ตลอด ทำให้คุณแม่กลัวว่าจะทำให้ลูก ๆ ลำบากจึงไม่อยากออกไปไหน


          แต่ตอนนี้เวลาไปไหนคุณแม่จะคอยบอกว่า "คนนั้นเขามองลูกนะ", "คนนั้นรอถ่ายรูปกับลูกอยู่" ท่านยิ้มอยู่ตลอด จากเดิมที่นั่งอยู่แต่ในบ้านแล้วบอกว่า "แม่เป็นง่อยไม่อยากทำลายเวลาความสุขของลูก" แต่ตอนนี้ก็ยิ้มกว้างขึ้น บางคนถ่ายรูปกับตนเสร็จก็ขอถ่ายรูปกับคุณแม่ต่อ กลับถึงบ้านเขาก็ยิ้มไม่หุบเลย หายป่วยไปอีกนาน ดังนั้นมีเวลาว่างเมื่อไรตนจึงพาคุณแม่ไปทำบุญตลอด เคยมีคนถามว่าว่างแล้วทำไมไม่พัก ตนไม่พักเพราะการพาแม่ไปไหนมาไหนนั่นแหละคือเวลาพัก


          นอกจากนี้ หนึ่ง จักรวาล ยังเล่าถึงคุณพ่อด้วยว่า ตั้งแต่จำความได้ตนก็เห็นพ่อพิการแล้ว ท่านเล่าให้ฟังว่าเกิดอุบัติเหตุตอนทำงานที่ท่าเรือคลองเตย ท่านขับรถลากไปส่งของในโกดังแล้วสลิงตู้คอนเทนเนอร์ขาดของจึงตกลงมาทับแบนทั้งคนทั้งรถ เช็กอาการแล้วพบว่ากระดูกสันหลังหักหมดต้องทำกายภาพอยู่นับปี ช่วงที่อยู่ในสลัมก็ต้องดิ้นรนช่วยคุณแม่หาเงินเพราะคุณพ่อพิการ

          ส่วนใครที่อยากอ่านบทสัมภาษณ์เกี่ยวกับเรื่องราวชีวิตในทุกแง่มุมของ หนึ่ง จักรวาล แบบเต็ม ๆ ก็สามารถตามอ่านได้ในนิตยสาร สุดสัปดาห์ ฉบับ 1 กันยายน 2560 วางแผงแล้วทั่วประเทศภาพและข้อมูลจาก Instagram jakkawal_1, นิตยสาร สุดสัปดาห์ , เฟซบุ๊ก 1Jakkawal The Producer
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
หนึ่ง จักรวาล สุขใจ แม่ยิ้มได้อีกครั้ง ตื้นตันที่ลูกมีคนรัก-คนรู้จักมากมาย โพสต์เมื่อ 13 กันยายน 2560 เวลา 19:09:24 7,239 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หนึ่ง จักรวาล สุขใจ แม่ยิ้มได้อีกครั้ง ตื้นตันที่ลูกมีคนรัก-คนรู้จักมากมาย ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP