เบลอว่ารักแถบ..เวียร์ เผยภาพถ่ายฝีมือ เบลล่า มีความเบลอ แต่มุ้งมิ้ง


          เวียร์ ศุกลวัฒน์ เผยภาพล่าสุดกับฝีมือตากล้องคนสวย เบลล่า ราณี ถึงภาพจะเบลอเพราะเป็นมือใหม่ แต่เรื่องความรักเปิดตัวชัดเจน ว่าแต่ใช่เบลอว่ารักแถบ หรือเปล่าคะ

          ถึงไม่ค่อยเปิดตัวออกสื่อสักเท่าไร แต่ก็มักจะโมเมนต์หวาน ๆ มาให้แฟนคลับได้ตามส่องอยู่ตลอด สำหรับคู่ของพระเอกหนุ่ม เวียร์ ศุกลวัฒน์  และนางเอกสาว เบลล่า ราณี แถมตั้งแต่ไปอาสาช่วยเหลือชาวบ้านที่ประสบปัญหาอุทกภัยด้วยกันก็มักจะมีซีนหวาน ๆ ออกมาให้แฟน ๆ ได้ตามฟินไม่น้อย


          แต่ล่าสุด (14 กันยายน 2560) หนุ่มเวียร์ ก็ทำเอาแฟนคลับกรี๊ดกร๊าดกันลั่นอินสตาแกรม หลังเจ้าตัวลงภาพของตัวเองพร้อมลงแคปชั่นว่า "5555 ฝีมือไม่ธรรมดาเลยจริงๆ #มือใหม่หัดถ่ายกล้องฟิล์ม cr. @bellacampen" ซึ่งก็เป็นการบอกว่าภาพนี้เป็นฝีมือการลั่นชัตเตอร์ของสาวเบลล่านั่นเอง


          งานนี้เลยมีแฟนคลับเข้ามาแซ็วกันเพียบ น่ารักและฟินมาก ๆ สาวเบลล่า เป็นมือใหม่ที่ถ่ายรูปในรถได้ดีมาก แม้จะเป็นเบลอไปบ้างก็ตามและยังบอกอีกว่ารูปเดี่ยวถ่ายให้กันแล้วเมื่อไรจะมีรูปคู่สักทีเอ่ย

          แหม ๆ ถึงภาพจะเบลอ แต่ก็ชัดเจนในความรู้สึกเนอะ แบบนี้เขาเรียกว่า เบลอว่ารักแถบ หรือเปล่าคะ อิอิ...

ภาพจาก Instagram weir19, bellacampen

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เบลอว่ารักแถบ..เวียร์ เผยภาพถ่ายฝีมือ เบลล่า มีความเบลอ แต่มุ้งมิ้ง โพสต์เมื่อ 14 กันยายน 2560 เวลา 17:02:55 18,984 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เบลอว่ารักแถบ..เวียร์ เผยภาพถ่ายฝีมือ เบลล่า มีความเบลอ แต่มุ้งมิ้ง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP