ย้อนคำพูด เอมี่ อาเมเรีย ลั่นไม่เคยยุ่งกับยาเสพติด...สวนทางกับตอนนี้ที่ถูกจับ


เอมี่ อาเมเรีย

        ย้อนคำพูดของ เอมี่ อาเมเรีย จาคอป ที่เคยให้สัมภาษณ์ถึงยาเสพติด เจ้าตัวบอกเพราะเรื่องนี้ทำให้คุณพ่อเป็นห่วงมาก อยากให้ออกจากวงการแล้วกลับไปอยู่ที่บ้าน

        จากกรณีที่เจ้าหน้าที่ตำรวจได้บุกรวบตัว เอมี่ อาเมเรีย จาคอป ขณะกำลังเสพยาเสพติดพร้อมแฟนหนุ่ม ยึดของกลางคือ ยาไอซ์ 70 กรัม ยาอี 16 เม็ด ในบ้านพักย่านสุขาภิบาล 5 ซึ่งเจ้าตัวสารภาพว่าเสพยาจริงมานานกว่า 1 ปีแล้ว แต่ยืนยันว่าไม่ได้ขาย (อ่านข่าว : เอมี่ อาเมเรีย จาคอป นางเอกธิดาวานร ถูกรวบตัวคาบ้านพัก พร้อมยาไอซ์ - ยาอี)

เอมี่ อาเมเรีย จาคอป

เอมี่ อาเมเรีย จาคอป

        และล่าสุด (19 กันยายน 2560) โลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอรายการตีท้ายครัว ที่สาวเอมี่ อาเมเรีย เคยไปร่วมรายการ ออกอากาศเมื่อ 28 สิงหาคม 2559 ซึ่งพิธีกรได้ยิงคำถามแบบตรงประเด็นเลยว่า มีข่าวลือว่าเอมี่พัวพันยาเสพติดเลยทำให้หายไปจากวงการ ซึ่งดาราสาวตอบว่า ที่มีข่าวว่าเป็นเอเย่นต์ขายยา ไม่รู้เหมือนกัน สมัยนั้นพ่อก็ไม่อยากให้อยู่วงการเพราะเรื่องแบบนี้แหละ เพราะเราไม่ได้ไปทำอะไรแล้วอยู่ ๆ อะไรมันก็เข้ามา

        เมื่อพิธีกรถามต่อว่าแฟนขายยาเสพติดหรือเปล่า เอมี่ ก็ตอบว่า ไม่มี ยังไม่รู้จักเลย เขาบอกตนเอายามาล่อดาราในวงการ แล้วใครบ้างซื้อจากตน ตนไม่เคยคุยเรื่องยาเลย ส่วนเรื่องข่าวที่เป็นแม่เล้า ตนก็ไม่มีเด็ก แล้วจะไปเอาเด็กที่ไหนมาอยู่ในสังกัดเอมี่ อาเมเรีย จาคอป

เอมี่ อาเมเรีย จาคอป

เอมี่ อาเมเรีย จาคอป

ภาพจาก Instagram amy_amelia_jacobs, ตีท้ายครัว

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ย้อนคำพูด เอมี่ อาเมเรีย ลั่นไม่เคยยุ่งกับยาเสพติด...สวนทางกับตอนนี้ที่ถูกจับ โพสต์เมื่อ 19 กันยายน 2560 เวลา 15:09:06 38,494 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ย้อนคำพูด เอมี่ อาเมเรีย ลั่นไม่เคยยุ่งกับยาเสพติด...สวนทางกับตอนนี้ที่ถูกจับ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP