ชมวินาที น้องสาว โทร. หา กุญแจซอล กลางรายการสด ไม่ยอมรับสาย หงายเงิบ !


กุญแจซอล

กุญแจซอล

          เปิดวินาที แจกัน น้องสาว กุญแจซอล ป่านทอทอง โทรศัพท์หาพี่สาวกลางรายการสด เพื่อจะคุยจะเคลียร์ข่าวให้มันจบ แต่กุญแจซอลไม่รับสาย หืม...แซ่บ !

          หลังจากที่เกิดกรณี ที่มีคนสงสัยว่า กุญแจซอล ป่านทอทอง ได้ตั้งท้องแล้วนั้น แต่กุญแจซอลเองกลับไม่ออกมาพูดอะไร มีเพียงคนรอบตัวอย่างคุณพ่อ คุณแม่ รวมไปถึงน้องสาวอย่าง แจกัน ที่เป็นฝ่ายออกมาบอกว่า ตอนนี้พ่อและแม่เองเครียดมาก ตอนนี้กุญแจซอลท้องอยู่อาจจะไม่กล้าบอกพ่อแม่ แต่อยากให้ทบทวนสิ่งที่เกิดขึ้น และให้ทั้งสองคนกลับมาทำในสิ่งที่ถูกต้อง เพราะแม่เองก็เครียดมากจริง ๆ (อ่านเพิ่มเติม น้องสาวเผย กุญแจซอล ท้องใกล้คลอด-แม่เครียดจนต้องกินยานอนหลับ)

          ซึ่งจากการสัมภาษณ์ของ แจกัน ผ่านทางรายการ ข่าวเย็นช่องวัน ได้มีบางช่วงบางตอน ที่แจกันบอกว่า พี่สาวเองไม่ยอมรับโทรศัพท์ของตนเลย ทางพิธีกรจึงบอกว่า จะเป็นไปได้ไหมที่แจกันจะโทรศัพท์หากุญแจซอล โทร. สด ๆ กลางรายการตอนนี้เลย และแจกันก็เลยทำตาม

กุญแจซอล

          จากนั้น แจกันจึงจัดแจงประชุมสาย และมีเสียงรอสายของกุญแจซอลที่ขึ้นมา ทว่า โทรศัพท์กลับตัดไป ก่อนที่จะมีเสียงของแจกันออกมาบอกว่า "พี่ไม่รับค่ะ" และไม่โทรศัพท์กลับด้วย

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอล

กุญแจซอลภาพจาก เฟซบุ๊ก Jaegun Boonthong, Instagram gunjae_zol

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ชมวินาที น้องสาว โทร. หา กุญแจซอล กลางรายการสด ไม่ยอมรับสาย หงายเงิบ ! โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 11:24:32 22,368 อ่าน
TOP