กานต์ เดือดจัด เตือน เสก โลโซ อย่าคิดเอาผู้หญิงคนใหม่บินไปหาลูก


           กานต์ วิภากร โพสต์อย่างเดือด ขอเตือน เสก โลโซ อย่าคิดเอาผู้หญิงคนใหม่บินไปเยี่ยมลูกที่อังกฤษ ลั่นถ้าฝ่ายหญิงทำร้ายจิตใจลูก จะไม่เอาไว้แน่

           หลังนักร้องขาร็อก เสก โลโซ โพสต์ภาพไปทำวีซ่า เตรียมเก็บกระเป๋าบินไปเยี่ยมลูกสาวคนกลาง น้องกวาง ที่ประเทศอังกฤษ ซึ่งหลายคนคาดว่าอาจพาแฟนสาวคนใหม่ อีฟ อภิสร์ญา บินไปเที่ยวด้วย 


          ล่าสุด (11 ตุลาคม 2560) กานต์ วิภากร ถึงกับเดือด โพสต์ข้อความว่า ขอเตือนไว้ตรงนี้เลยนะ ไปเยี่ยมลูกคุณไม่ควรเอาผู้หญิงไปด้วย คุณพูดกับฉันเองว่าไปคนเดียว แต่ไปยื่นวีซ่าอีเวรนั่นด้วย หมายความว่าไร คุณมีสิทธิ์ที่จะรับลูกออกมานอนกับคุณได้ ศ., ส. ก็พาเค้าเดินเที่ยวได้ แล้วอีเวรนั่นจะเอาไปไว้ไหน หรือไม่สนใจจะรับลูกมานอนด้วยหรือไปเดินเที่ยวด้วย แค่ไปเยี่ยมที่โรงเรียนสร้างภาพถ่ายรูปลงเฟซบุ๊ก แล้วก็กลับ นี่ลูกไปเป็น 2 เดือนละ บอกเองจะให้เงินลูก 30,000 แต่ก็ไม่ให้ เคยสนใจไรบ้างไหม มีฉันอยู่คนเดียวโอนเงินให้เด็ก ๆ ถ้าเลี้ยงแบบนี้ อย่าไปหาดีกว่า เอาผู้หญิงไปหาลูก ลูกคงดีใจมากนะ ขอร้องเลย อย่าทำลายความรู้สึกเด็ก ๆ 


           ซึ่งต่อมา กานต์ วิภากร ได้โพสต์เพิ่มเติมอีกว่า "เดี๋ยวจะบินไปเฝ้าลูกด้วย ถ้าคุณยังจะเอาอีเวรนั่นไป กูรู้ทุกอย่าง ที่สำคัญวีซ่าอังกฤษกูมี แค่โทรศัพท์ซื้อตั๋วเครื่องบิน จะให้ทำงั้นใช่ปะ อีนรกแตก ถ้ามึงไปทำร้ายจิตใจลูกกู กูไม่เอามึงไว้แน่ ไอ้คนเป็นพ่อด้วย สารเลว"

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Wiphakorn Karn, SEK LOSO
 
กานต์ เดือดจัด เตือน เสก โลโซ อย่าคิดเอาผู้หญิงคนใหม่บินไปหาลูก โพสต์เมื่อ 11 ตุลาคม 2560 เวลา 22:10:56 41,577 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: กานต์ เดือดจัด เตือน เสก โลโซ อย่าคิดเอาผู้หญิงคนใหม่บินไปหาลูก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP