เปิดวิบากกรรมในวงการของ พิ้งกี้ สาวิกา ผ่านมาแล้วทุกท่วงท่า ไม่มีใครฆ่าเธอได้ !


พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

          มาดูวิบากกรรมของ พิ้งกี้ สาวิกา นางเอกสาวที่ผ่านมาแล้วทุกข่าว แต่ก็ไม่มีใครสามารถสยบเธอได้ แมว 9 ชีวิตตัวจริง

          แม้ว่าตอนนี้ พิ้งกี้ สาวิกา จะอายุเพียงแค่ 31 ปี แต่ชีวิตเธอนั้น ก็ผจญกับอะไรต่ออะไรมามากมาย ทั้งความสุข ความสมหวัง ไปจนถึงการหย่าร้างเลิกรา ที่เพิ่งเป็นข่าวดัง และวันนี้ กระปุกดอทคอม จะขอหยิบยก 5 เหตุการณ์เด่น ๆ ในชีวิตของพิ้งกี้มาฝากกัน ซึ่งต้องบอกว่า ไม่ว่าจะเจอมรสุมมาขนาดไหน ก็ไม่มีใครสร้างความสั่นสะเทือนให้เธอได้จริง ๆ


พิ้งกี้ - อั้ม อธิชาติ : เปิดตำนานรักข้ามค่าย ก่อนกลายเป็นแค่อดีต

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

          ย้อนกลับไปเมื่อ 10 กว่าปีก่อนนั้น ดารามักจะไม่เปิดเผยเรื่องความรักกันสักเท่าไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง การที่จะมีความรักข้ามค่าย เป็นอะไรที่ต้องเก็บให้มิด แต่ไม่ใช่กับคู่ พิ้งกี้ สาวิกา และอั้ม อธิชาติ ที่เปิดตัวว่าคบหากันอย่างจริงจัง แต่สุดท้ายแล้ว ความรักของทั้งคู่ก็ไปไม่รอด อั้มเองออกมาเปิดใจว่า ความรักนี้ถึงทางแยก พร้อมกับมีข่าวเม้าท์ว่า อั้มไม่แมนเต็มร้อย และคบพิ้งกี้เพื่อที่จะปิดบังสถานะ จนมาถึงจุดอิ่มตัว ซึ่งอั้มก็บอกว่าไม่จริงแน่นอน เพราะตนไม่เคยใช้พิ้งกี้เป็นเครื่องมือ ทุกอย่างที่ทำเพื่อพิ้งกี้ ตนทำมาจากความรู้สึกล้วน ๆ


พิ้งกี้ - สงกรานต์ : ออกตัวแรงจนเป็นเรื่อง

พิ้งกี้ สาวิกา

          หลังจากที่พิ้งกี้เลิกกับอั้ม อธิชาติ แล้ว ก็มีข่าวว่าพิ้งกี้ แอบไปกุ๊กกิ๊กกับสงกรานต์ เตชะณรงค์ พร้อมกับที่พิ้งกี้ให้สัมภาษณ์นักข่าวด้วยท่าทางที่เขินอาย และบอกว่าตนได้ไปเจอกับคุณแม่สงกรานต์ มีโทรศัพท์คุยกันบ้าง และยกให้เป็นคนสนิทที่สุด แต่สุดท้าย สงกรานต์กลับออกมาบอกว่า คิดกับพิ้งกี้แค่เพื่อน เจอหน้ากันก็ทักทาย (อ่านเพิ่มเติม) แถมตอนนั้นสงกรานต์ยังประกาศเต็มตัว ว่ากำลังเดินหน้าเต็มที่จีบ แอฟ ทักษอร พร้อมจะพิสูจน์ให้แอฟรู้ว่าตนดูเขาอยู่คนเดียว ทำพิ้งกี้หน้าหงาย ไปไม่เป็นเลย


พิ้งกี้ - ธัญญ่า : ข้อหามือที่สาม ข่าวที่แรงที่สุดในชีวิต

ธัญญ่า

พิ้งกี้ สาวิกา

ธัญญ่า

          พิ้งกี้ ตกเป็นข่าวแรงที่สุดในชีวิต ด้วยการที่มีคนบอกว่า เธอเองนั้นเป็นมือที่สามของ ธัญญ่า และเป๊ก ซึ่งเรื่องนี้ก็ทำเอาธัญญ่าทนไม่ไหว ออกมาปกป้องพิ้งกี้ว่าไม่มีอะไร แต่สุดท้ายแล้วก็เกิดความแตก เมื่อมีคลิปเสียงคล้ายกับเสียงพิ้งกี้ ที่พูดจาออดอ้อนผู้ชาย ตามมาด้วยคลิปเสียงของคุณแม่พิ้งกี้ ที่เถียงกันกับธัญญ่าหลุดออกมา จนกลายเป็นความแซ่บระดับประเทศ ซึ่งธัญญ่าได้โทรศัพท์ไปบอกคุณแม่ให้ดูแลพิ้งกี้ด้วย เพราะพิ้งกี้ส่งข้อความมาหาเป๊ก แล้วเป๊กก็ส่งข้อความกลับไปหาพิ้งกี้ จนคุณแม่เองที่เป็นฝ่ายกลับไปตักเตือนพิ้งกี้ และพิ้งกี้ก็ออกมาแถลงข่าวว่า จะไม่มีการยุ่งกับธัญญ่าและเป๊กอีกต่อไป


พิ้งกี้ ท้อง : ข่าวลือทำชีวิตเกือบสลาย ปล่อยโฮกลางวงสื่อ

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

          นอกจากนี้ รายการหนึ่งยังออกมาแฉว่า พิ้งกี้กำลังท้อง จนทำให้พิ้งกี้ต้องออกมายืนยันกับสื่อว่า ตนไม่ได้ท้องอย่างที่เป็นข่าว พร้อมกับที่มีการพาคุณหมอ มาตรวจเลือดโชว์ให้เห็นจะจะว่าท้องหรือไม่ ซึ่งผลปรากฏว่า ไม่ได้ท้อง และในวันนั้นก็เป็นอีกครั้ง ที่พิ้งกี้เสียน้ำตากลางวงนักข่าว


พิ้งกี้ - เพชร : ความรักดั่งซินเดอเรลล่า ก่อนลาขาดจากกัน

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

          หลังจากที่ผ่านไปสักพัก พิ้งกี้ก็คบหากับหนุ่มต่างชาติไปบ้าง แต่สุดท้ายแล้ว พิ้งกี้ก็ได้เลือก เพชร อิทธิ มาเป็นคู่ชีวิต ท่ามกลางกระแสข่าวแต่งงานสายฟ้าแลบ ทั้งที่ทั้งสองคนคบหากันได้ไม่นาน โดยในตอนนั้น เพชรเองก็เคยมีครอบครัวมาก่อน แต่พิ้งกี้ก็เข้ากันได้ดีกับลูกของเพชร

          ต่อมา ทั้งพิ้งกี้และเพชร ก็จัดงานแต่งงานอย่างยิ่งใหญ่อลังการในแบบศาสนาอิสลาม พร้อมกับแหวนเพชร 8 กะรัต และสินสอดที่ไม่เปิดเผยมูลค่า ที่เพชรมอบให้พิ้งกี้ ซึ่งแม้ว่าพิ้งกี้จะยืนยันว่า หลังจากแต่งงานจะยังคงทำงานในวงการต่อไป แต่ในความเป็นจริงแล้ว พิ้งกี้ได้หายไปจากวงการทีละนิด มีเพียงการรับงานอีเว้นท์เล็ก ๆ น้อย ๆ บ้างเท่านั้น

          อย่างไรก็ตาม หลังจากที่แต่งงานกัน 3 ปี สุดท้ายแล้วความรักของพิ้งกี้และเพชร ก็เดินมาถึงทางตัน เมื่อพิ้งกี้ออกมายืนยันว่าทั้งสองคนมีทัศนคติที่ไม่ตรงกันในการใช้ชีวิต จะให้พิ้งกี้ไปจับงานธุรกิจนั้นก็ไม่ไหวเพราะไม่ใช่ทาง ส่วนเพชรเองก็ได้ทำคลิปบอกลาพิ้งกี้ และยืนยันว่า จะเป็นกำลังใจให้เธอคนนี้เสมอ

พิ้งกี้ สาวิกา

พิ้งกี้ สาวิกา

ภาพจาก สยามดารา, Instagram pinkysavika

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เปิดวิบากกรรมในวงการของ พิ้งกี้ สาวิกา ผ่านมาแล้วทุกท่วงท่า ไม่มีใครฆ่าเธอได้ ! โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 18:03:32 35,371 อ่าน
TOP