ดิว อริสรา เดินหน้าง้อ ไผ่ วันพอยท์ หยอดหวาน..อุ่นใจที่เขาอยู่เคียงข้าง


ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์

ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์

          ดิว อริสรา ยังไม่เลิก ไผ่ วันพอยท์ รับกำลังเดินหน้าง้อฝ่ายชายเต็มที่ เผยเวลามีปัญหาหันมายังเจอเขาอยู่เคียงข้างคอยซัพพอร์ต อุ่นใจมาก
 
            หลายคนกำลังจับตามองความสัมพันธ์ของนางร้ายสาว ดิว อริสรา และแฟนหนุ่ม ไผ่ วันพอยท์ หลังฝ่ายชายโพสต์รูปข้อความ The End และแคปชั่นว่า "ไปแล้วได้ดีก็ดีใจด้วย ไปแล้วซวยก็ช่วยไม่ได้ โชคดีนะจ๊ะ" แถมนางร้ายสาวเพิ่งถูกลูกอดีต ส.ส. แจ้งความหาว่าทำร้ายร่างกาย เรียกว่ามรสุมกำลังถาโถม

ไผ่ วันพอยท์            และล่าสุด (12 ตุลาคม 2560) สาวดิว ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า ที่ผ่านมาก็มีปัญหากันจริง ๆ ด้วยวัยที่ต่างกัน สังคมกลุ่มเพื่อนที่ต่างกัน แต่ปัญหาต่าง ๆ ทำให้ดิวรู้ว่า เขายังอยู่ตรงนี้ ทุกวันนี้ก็ง้อเขาอยู่ค่ะ มันเป็นธรรมชาติของคนที่คบกัน เขาไม่ได้งอนหรอกค่ะ แต่มันเป็นเรื่องการใช้ชีวิตที่แตกต่างกันด้วยวัย เราก็เป็นเราที่สุดโต่ง เขาก็เลยอวยพรตามนั้นค่ะ 

ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์

            สถานะก็คือง้องอนกันอยู่ ก็ง้อแบบนี้แหละค่ะ แต่หนูว่าสำเร็จค่ะ วันนี้คือปัญหาก็เยอะแต่ยังไม่ได้คิดจัดทริป แต่ก็ทำให้เห็นว่าต่อให้เขาโกรธ เขาเห็นเรามีปัญหาเขาก็ยังอยู่กับเราตรงนี้ เราอุ่นใจที่หันมาเห็นเขาอยู่ข้าง ๆ ไม่ว่าดิวจะอยู่ในสถานะใด ๆ หันมาดิวก็ยังเห็นเขาอยู่ เขาใช้ได้ค่ะ 

            ส่วนเรื่องที่มีปัญหากันพี่ไผ่ก็ไม่พอใจทั้งการ์ดและอะไรอยู่แล้ว แต่เขาไม่ยุ่งให้เป็นเรื่องของผู้หญิง แต่ถ้าดิวออกปากขอความช่วยเหลือ พี่ไผ่พร้อมซัพพอร์ตอยู่แล้ว เขาพูดว่ามีอะไรให้เขาช่วยขอแค่เอ่ยปาก เขาพร้อมช่วยทุกอย่าง เขารู้ว่าเราโดนข่มขู่ แต่เขาให้เป็นเรื่องของผู้หญิง เขาบอกเรื่องผู้หญิงให้ผู้หญิงเคลียร์กัน แต่เมื่อไรที่มีผู้ชายเข้ามาเดี๋ยวเจอเขา ไผ่ วันพอยท์ ก็คือ ไผ่ วันพอยท์ 

ดิว อริสรา ไผ่ วันพอยท์

ไผ่ วันพอยท์

ภาพจาก Instagram paionepoint, duearisara 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ดิว อริสรา เดินหน้าง้อ ไผ่ วันพอยท์ หยอดหวาน..อุ่นใจที่เขาอยู่เคียงข้าง โพสต์เมื่อ 12 ตุลาคม 2560 เวลา 19:24:31 68,168 อ่าน
TOP