ฮารุ เล่าถึง กาย สามีที่เปลี่ยนไป จนถึงกับทนไม่ไหว ต้องตัดสินใจทำแบบนี้


ฮารุ เล่าถึง กาย สามีที่เปลี่ยนไป

         ฮารุ เล่าถึง กาย รัชชานนท์ สามีที่เปลี่ยนไปมากจากวันแรกที่รู้จัก ช่วงแรก ๆ ที่คบกันไม่ใช่แบบนี้ จนถึงตอนนี้ทนไม่ไหว ขอตัดสินใจทำแบบนี้ให้ในที่สุด

         เป็นครอบครัวอบอุ่นสุขสันต์จริง ๆ สำหรับครอบครัวของ กาย รัชชานนท์ และฮารุ ยามากูชิ ที่ลูก ๆ เป็นโซ่ทองคล้องใจถึง 3 คนด้วยกัน ทั้ง น้องคีริน น้องไนร่า และ น้องเอเดน เห็นความน่ารักของครอบครัวนี้แล้วก็ทำให้ยิ้มไปตามกัน


         ล่าสุด (10 พฤศจิกายน 2560) ฮารุ ก็ได้โพสต์แชร์เรื่องราวที่น่าชื่นชมของคุณสามี กาย ให้ได้ฟังกัน หลังจากพบว่า เขาได้เปลี่ยนไปอย่างมากจากตอนแรกที่รู้จักกัน โดยฮารุได้เล่าว่า ช่วงแรก ๆ ที่คบกัน กายใช้เงินเหมือนผลิตเองได้ อยากได้อะไรก็ซื้อ ไม่เห็นคุณค่าของเงิน แต่ตอนนี้ หลังจากใช้ชีวิตด้วยกัน กาย กลายเป็นคนคิดเยอะมากเรื่องการใช้เงิน เกือบถึงขั้นเรียกว่างกเลยก็ว่าได้ แต่ถึงจะเป็นเช่นนั้น สำหรับฮารุและลูก ๆ กายจิตใจกว้างมาก ไม่เห็นแก่ตัวเลย หาเงินมาได้ก็มีแต่จะนำมาให้ใช้ พอเป็นของกายเองก็คิดแล้วคิดอีก คิดจนไม่ซื้อ

ฮารุ เล่าถึง กาย สามีที่เปลี่ยนไป

         ทั้งนี้ทั้งนั้น ฮารุอยากให้กายได้ใช้เงินเพื่อตัวเองบ้าง ได้ซื้อรางวัลให้ตัวเองบ้าง ในครั้งนี้ ฮารุจึงได้หลอกล่อกายไปยังร้านกระเป๋าแบรนด์เนมหรูยี่ห้อหนึ่ง เพื่อให้กายได้ซื้อของขวัญเป็นรางวัลให้ตัวเอง  และครั้งนี้ก็เช่นกัน กายเป็นเหมือนทุกครั้งที่ผ่านมา ฮารุเล่าว่า พอเข้าไปในร้านกายก็ยืนคิดแล้วคิดอีก จนพนักงานจะปิดร้านแล้ว ในที่สุดฮารุก็ทนไม่ไหวตัดสินใจจ่ายเงินซื้อให้กายเอง เพื่อความสบายใจที่กายจะได้ของของตัวเองบ้าง ก่อนสุดท้ายจะได้กลับบ้านกัน


         เป็นทั้งคุณสามีและคุณพ่อที่ทั้งเสียสละและรักครอบครัวสุดหัวใจ น่ารักและน่าชื่นชมจริง ๆ เลยนะคะเนี่ย :D

ฮารุ เล่าถึง กาย สามีที่เปลี่ยนไป

ฮารุ เล่าถึง กาย สามีที่เปลี่ยนไป

ฮารุ เล่าถึง กาย สามีที่เปลี่ยนไป

ฮารุ เล่าถึง กาย สามีที่เปลี่ยนไป

ข้อมูลและภาพจาก Instagram haruyamaguchi

ฮารุ เล่าถึง กาย สามีที่เปลี่ยนไป จนถึงกับทนไม่ไหว ต้องตัดสินใจทำแบบนี้ โพสต์เมื่อ 11 พฤศจิกายน 2560 เวลา 18:42:53 27,684 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮารุ เล่าถึง กาย สามีที่เปลี่ยนไป จนถึงกับทนไม่ไหว ต้องตัดสินใจทำแบบนี้ ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP