ตั๊ก บงกช ขายทองคุณแม่ - ใช้เงินเก็บตัวเอง ไม่รบกวนสามี มอบ #ก้าวคนละก้าว

ตั๊ก บงกช

           ตั๊ก บงกช มอบเงินให้โครงการ #ก้าวคนละก้าว จากการใช้เงินเก็บของตัวเอง และเงินที่เหลือจากการขายทรัพย์สินมีค่าเพื่อมารักษาคุณแม่ มาทำบุญในครั้งนี้ เข้าใจดีเพราะตนเองก็เคยยื้อชีวิตแม่มาแล้ว

           ในโครงการ #ก้าวคนละก้าว ที่ตูน บอดี้สแลม ออกวิ่งจากใต้สุดของเมืองไทยสู่เหนือสุดเพื่อระดมทุนหาเงินในการซื้อเครื่องมือแพทย์เพื่อ 11 โรงพยาบาลนั้น นอกจากจะได้รับความร่วมมือจากประชาชน ราชการ และองค์กรเอกชนต่าง ๆ ที่บางคนได้มาร่วมบริจาค และบางคนก็ได้มาร่วมวิ่งด้วยนั้น

ตั๊ก บงกช

           ล่าสุด (6 ธันวาคม 2560) ตั๊ก บงกช คงมาลัย ก็เป็นอีกคนหนึ่งที่ขอร่วมบริจาคเงินครั้งนี้กับตูนด้วย โดยที่ตั๊กซึ่งเป็นญาติห่าง ๆ ของตูน และนับถือตูนเป็นพี่ชาย ได้บอกว่า ตนเองมีเงินเก็บจำนวนหนึ่ง และเงินของคุณแม่ที่มาจากการขายทอง ขายของมีค่าของคุณแม่ ที่หมดไปกับการรักษาคุณแม่ นำมาทำบุญด้วยในครั้งนี้ ตนเข้าใจตูน เพราะตนก็เคยยื้อชีวิตคุณแม่มาแล้ว

ตั๊ก บงกช

           การที่ตนบริจาคในครั้งนี้ ก็เพื่อส่งต่อกำลังใจให้คุณหมอและพยาบาล ได้ทำหน้าที่ต่อไป และส่วนการที่สังคมตั้งคำถามว่า ทำไมไม่เอาเงินของเจ้าสัวบุญชัยมาทำบุญด้วย ตนต้องบอกว่า เจ้าสัวบุญชัยได้ทำบุญกับทางโครงการด้วยการโอนเงินผ่านบัญชีธนาคารไปเรียบร้อยแล้ว เงินนี้เป็นเงินเก็บของตนเองและเป็นเงินของคุณแม่ ตนจึงไม่อยากขอเงินสามีมาทำบุญด้วย


           เห็นแล้วก็ชื่นใจ ขออนุโมทนาบุญครั้งนี้ด้วยนะคะ

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ตั๊ก บงกช

ภาพจาก Instagram bong_kod_tak
ตั๊ก บงกช ขายทองคุณแม่ - ใช้เงินเก็บตัวเอง ไม่รบกวนสามี มอบ #ก้าวคนละก้าว โพสต์เมื่อ 6 ธันวาคม 2560 เวลา 11:59:29 34,081 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ตั๊ก บงกช ขายทองคุณแม่ - ใช้เงินเก็บตัวเอง ไม่รบกวนสามี มอบ #ก้าวคนละก้าว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP