โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ออกโรงปกป้อง กงยู #โตแล้วแรดได้ ลั่นไม่ควรตัดสินใครจากภายนอก


โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

           โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ออกโรงปกป้อง กงยู โอปป้าเกาหลีที่โดนหญิงแย้ นนทพร วิจารณ์ยับ ลั่นไม่ควรตัดสินใครจากภายนอก ไม่หวั่นมีปัญหากับอีกฝ่าย เพราะตนแค่แสดงความคิดเห็นส่วนตัว

           จากกรณีของพริตตี้คนดัง หญิงแย้ นนทพร กับพิธีกรคู่ ทริปแท๊ป เศรษฐิรดา ในรายการ โตแล้วแรดได้ มานั่งวิพากษ์วิจารณ์ใบหน้าของศิลปินเกาหลีแบบเสีย ๆ หาย ๆ อาทิ กงยู, แจ็คสัน วง GOT7, ฮยอกโอ, บ๊อบบี้ วง ikon, คังแดเนียล วง wanna one, นัมจูฮยอก, ฯลฯ ทำให้หลายคนมองว่าเข้าข่ายล้อเลียน เหยียดรูปลักษณ์ ซึ่งเป็นพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสม จนกลายเป็นกระแสดราม่าสนั่นโซเชียล และยังมีคนบันเทิงออกมาแสดงความคิดเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้หลายคน ซึ่งหนึ่งในนั้นก็คือนักร้องหนุ่มโต๋ ศักดิ์สิทธิ์  ที่ออกมาโพสต์ผ่านทวิตเตอร์ส่วนตัวเกี่ยวกับเรื่องนี้ด้วยว่า "ผมเป็นผู้ชายครับ และสำหรับผม ผู้ชายแบบ กงยู คือโอปป้าที่แท้ทรูหนึ่งในใจ"

หญิงแย้ นนทพร

           ล่าสุด (7 ธันวาคม 2560) หนุ่มโต๋ได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ในมุมของผู้ชาย ตนมองว่ากงยูเท่ คือตนไม่ได้มีเจตนาทางลบ ในข้อความที่โพสต์ไปไม่ได้อยากตำหนิอะไรใคร แค่แสดงความคิดเห็นส่วนตัวว่ากงยูเท่ ซึ่งยอมรับว่าตนได้ดูรายการที่เป็นดราม่า แต่ไม่ได้มีเจตนามองไปในทางลบ ส่วนตัวไม่กลัวมีปัญหากับอีกฝ่าย เพราะตนแค่แสดงความคิดเห็นส่วนตัว และการที่เราเป็นคนคนหนึ่งก็ไม่น่าจะไปตัดสินคนอื่นเพียงรูปลักษณ์ภายนอก

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

           ส่วนเรื่องที่พาน้องไบรท์ไปไหว้คุณพ่อเนื่องในวันพ่อแห่งชาตินั้น เจ้าตัวบอกว่า ปกติเวลาที่บ้านมีโอกาสพิเศษ ก็พยายามนัดกินข้าวกัน ปีนี้ก็นัดคุณพ่อไปทานข้าวเที่ยง ตนก็เลยชวนไบรท์ไปด้วย แต่จริง ๆ เราเจอกันบ่อยอยู่แล้ว ไม่ใช่ครั้งแรก 

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์
           นอกจากนี้เมื่อหนุ่มโต๋ถูกถามถึงเรื่องแต่งงาน เจ้าตัวบอกว่า ยังไม่มี ก็แค่ไปกินข้าวกันเฉย ๆ ทางคุณพ่อก็อวยพรเรื่องทำงาน และรักษาสุขภาพ ตนกับน้องชายก็มีพวงมาลัยไปไหว้ และซื้อโทรศัพท์ใหม่ให้คุณพ่อ ถ้าพร้อมเมื่อไหร่จะบอก ไม่มีปิดบังอะไร

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

ไบรท์ พิชญทัฬห์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

โต๋ ศักดิ์สิทธิ์

ภาพจาก Instagram torbright.fanclub, torsaksit, bright_ch3, yae_uunws
อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
โต๋ ศักดิ์สิทธิ์ ออกโรงปกป้อง กงยู #โตแล้วแรดได้ ลั่นไม่ควรตัดสินใครจากภายนอก โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 10:04:41 9,066 อ่าน
TOP