เอ้ก - กัปตัน เผยเซตภาพลับเฉพาะสุดอบอุ่น กับช่วงเวลามหัศจรรย์ที่สุดแห่งปี


          เอ้ก บุษกร เผยเซตภาพลับเฉพาะในช่วงเวลามหัศจรรย์ที่สุดแห่งปี ฉลองวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 29 ปี ที่สถานะเปลี่ยนไปอย่างรวดเร็ว

          กลายเป็นคุณแม่มือใหม่อย่างเต็มตัวแล้ว สำหรับนักแสดงสาว เอ้ก บุษกร ที่ตอนนี้กำลังขะมักเขม้นเลี้ยงลูกชายคนแรก น้องดิน โดยมีคุณสามีสุดหล่อ กัปตัน ภูธเนศ เป็นผู้ช่วยชั้นยอด ล่าสุด (7 ธันวาคม 2560) สาวเอ้ก ก็ได้ออกมาเผยภาพลับเฉพาะที่ตอนแรกตั้งใจว่าจะถ่ายเก็บไว้ดูแค่ในครอบครัว แต่เนื่องในโอกาสวันคล้ายวันเกิดอายุครบ 29 ปี ของตัวเองเลยอยากแบ่งปันความสุขให้คนอื่นด้วย

          โดยเป็นภาพสุดอบอุ่นที่เจ้าตัวถ่ายไว้เมื่อครั้งควง หนุ่มกัปตัน ไปสวีทตอนที่ตั้งท้อง น้องดิน ได้ 28 สัปดาห์ ที่ทะเลระยอง ซึ่ง สาวเอ้ก ก็ได้เผยข้อความพร้อมเซตภาพว่า "7 ธันวาคม 2560 ปีนี้เป็นอีกปีที่ชีวิตมีความเปลี่ยนแปลงมาก ปีที่แล้วเปลี่ยนจากนางสาวเป็นนาง ปีนี้ จากภรรยาก็มาควบตำแหน่งแม่ด้วย 5555 จนบางทีก็มานั่งนึกว่า เรามาถึงจุด ๆ นี้ไวขนาดนี้ได้ยังไง วันเกิดปีนี้เอ้กเลยนำภาพลับเฉพาะ ทีแรกตั้งใจว่าจะถ่ายไว้ดูกันเองเฉพาะในครอบครัว แต่ตอนนี้อยากแบ่งปันให้ทุกคนได้ดู เพราะช่วงเวลาตั้งครรภ์สำหรับเอ้กเป็นช่วงเวลาของปีนี้ที่มีความสุข และมหัศจรรย์มากค่ะ"

เอ้ก กัปตัน

          งานนี้ก็มีแฟนคลับเข้าไปชมภาพความน่ารัก ความหวานของทั้ง สาวเอ้ก และ หนุ่มกัปตัน พร้อมทั้งอวยพรวันคล้ายวันเกิดให้กับ สาวเอ้ก กันเพียบ

เอ้ก กัปตัน

เอ้ก กัปตัน

เอ้ก กัปตัน

เอ้ก กัปตัน

เอ้ก กัปตัน

เอ้ก กัปตัน

เอ้ก กัปตัน

เอ้ก กัปตัน

เอ้ก กัปตัน

เอ้ก กัปตัน

ภาพจาก Instagram eggbusakorn

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เอ้ก - กัปตัน เผยเซตภาพลับเฉพาะสุดอบอุ่น กับช่วงเวลามหัศจรรย์ที่สุดแห่งปี โพสต์เมื่อ 7 ธันวาคม 2560 เวลา 12:12:53 15,081 อ่าน
TOP