โหวต แทมิน SHINee เหมาะกับชุดนักเรียนมากที่สุด


แทมิน SHINee
แทมิน SHINee

แทมิน SHINee
แทมิน SHINee


แทมิน (Tae Min) แห่ง ชายนี่ คว้า No.1 โพล 'คนบันเทิงที่เหมาะกับเครื่องแบบนักเรียนมากที่สุด' (pingbook)

          ชาวเน็ตเทคะแนน แทมิน (Tae Min) แห่ง ชายนี่ (SHINee) ให้เป็นคนบันเทิงนักเรียนที่เหมาะกับเครื่องแบบนักเรียนมากที่สุด

          คอมมิวนิตี้พอร์ทัล DCInside เปิดเผยผลสำรวจตั้งแต่วันที่ 26 ตุลาคม ถึง 3 พฤศจิกายน ในหัวข้อ "คนบันเทิงนักเรียนคนใดที่เหมาะกับเครื่องแบบนักเรียนมากที่สุด?" โดยอันดับที่ 1 นั้นตกเป็นของ แทมิน (Tae Min) แห่ง ชายนี่


แทมิน SHINee
แทมิน SHINee


          จากผู้ลงคะแนนทั้งหมด 9,574 คน แทมิน คว้าอันดับที่ 1 ไปได้ด้วยคะแนน 6,712 (70.1%) เขาเป็นเด็กหนุ่มที่ได้รับการตอบรับอย่างร้อนแรง แทมิน เดบิวเข้าสู่วงการในปี 2551 ในตอนเรียนอยู่ชั้น ม.3 ซึ่งในเวลานั้นเขานับเป็นนักร้องไอดอลที่มีอายุน้อยที่สุด ขณะนี้แทมินกำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.5 โรงเรียนมัธยมชองดัม เพราะเหตุนี้เองทำให้มีภาพของแทมินในมาดของนักเรียนหนุ่มถูกโพสในโลก อินเตอร์อยู่อย่างต่อเนื่อง ก่อนหน้านี้ แทมิน ก็เคยรับบทบาทในซิทคอมเรื่อง "แทฮี เฮคโย จีฮยอน" เขาได้อวดภาพลักษณ์ในเครื่องแบบนักเรียนจนคว้าใจของบรรดาพี่สาวกันไปอย่างถ้วนหน้า


           อันดับที่ 2 ตกเป็นของ ไอยู (IU) ได้ไป 831 คะแนน (8.7%)ไอยู IU


          โดยเฉพาะกับฉายา "ดีว่านักเรียนมัธยม" ก็ดูเหมือนว่าจะเหมาะสมกับเธอมากที่สุดในเวลานี้ ขณะนี้ไอยูกำลังเรียนอยู่ชั้น ม. 5 โรงเรียนมัธยมหญิงดงด๊อก ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเธอก็ได้เปิดเว็บไซต์อย่าง Twitter และ me2DAY พร้อมเผยภาพตัวเองในนามของจีอึน(ชื่อจริง)ไม่ใช่นักร้องไอยู พร้อมกับภาพในชุดเครื่องแบบนักเรียนอย่างต่อเนื่อง นอกจากนี้ ไอยู ยังได้รับความสนใจอย่างมากจากแฟนๆในตอนที่เธอร่วมออกรายการ KBS 2TV 'Challenge Golden Bell' ตอนโรงเรียนมัธยมหญิงดงด๊อกอีกด้วย


          อันดับที่ 3 ตกเป็นของ ซอลลี่ (Sulli) แห่งวง f(x)ซอลลี่ f(x)


          คว้าไป 380 คะแนน (4%) เธอกำลังศึกษาอยู่ชั้น ม.4 โรงเรียนมัธยมศิลปะการละครโซล ก่อนหน้านี้ภาพของซอลลี่ในชุดนักเรียนตอนเรียนจบชั้นม.ต้น และภาพในขณะที่เธอกำลังศึกษาอยู่ชั้นม.ปลายที่ได้ถูกเปิดเผยออกมาก็ทำให้ชาว เน็ตต่างให้ความสนใจกันอย่างร้อนแรง เมื่อเดือนสิงหาคมที่ผ่านมาซอลลี่ก็เคยใส่ชุดนักเรียนปรากฏตัวในรายการ 'Ingygayo' มาแล้วด้วยเช่นกัน

          นอกจากนี้ยังมี คังจียอง (Kang Ji Young) แห่ง คาร่า (KARA), จียอน (Ji Yeon) แห่ง ทีอาร่า (T-ARA) และนักแสดงชายเจ้าของฉายา "น้องชายเกาหลี" อย่าง ยูซึงโฮ (Yoo Seung Ho)


คังจียอง KARA
คังจียอง KARA

จียอน T-ARA
จียอน T-ARA

ยูซึงโฮ
ยูซึงโฮขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก


โหวต แทมิน SHINee เหมาะกับชุดนักเรียนมากที่สุด โพสต์เมื่อ 5 พฤศจิกายน 2553 เวลา 11:29:15 452 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: โหวต แทมิน SHINee เหมาะกับชุดนักเรียนมากที่สุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP