ญาญ่า อุรัสยา ได้รับเลือกเป็น Vogue Girls 2017 แถมติดอันดับที่ 30 ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก !ญาญ่า อุรัสยา

          ญาญ่า อุรัสยา กับ ความภาคภูมิใจที่ได้รับเลือกเป็น Vogue Girls 2017 ทั้งยังติดอันดับผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลกอีกด้วย

          เป็นอีกหนึ่งนักแสดงสาวมากฝีมือที่ไม่ได้มีดีแค่การแสดงเพียงอย่างเดียว แต่ยังมีคุณสมบัติเพียบพร้อมในทุก ๆ ด้าน สำหรับ ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ไม่ว่าใครที่ได้ร่วมงานกับสาวคนนี้เป็นต้องประทับใจในความน่ารักและนิสัยที่เป็นกันเองของเธออย่างแน่นอน โดยล่าสุด (28 ธันวาคม 2560) นิตยสารโว้ก (Vogue) นิตยสารแฟชั่นอันดับ 1 ของโลก ได้คัดเลือกให้ ญาญ่า อุรัสยา เป็นหนึ่งใน VOGUE GIRLS 2017 ซึ่งในอินสตาแกรมของ Voguethailand ได้โพสต์ภาพและข้อความของกุลวิทย์ เลาสุขศรี บรรณาธิการบริหารนิตยสาร Vogue Thailand ว่า

          ญาญ่า และญาญ่า เป็นคำยืนยันจากบรรณาธิการและรองบรรณาธิการของเราว่านี่แหละคือดารานักแสดงสาวไทยที่โว้กร่วมงานด้วยแล้วประทับใจที่สุด "น้องแสดงให้เห็นว่าเหมาะสมกับการเป็นตัวแทนของผู้หญิงไทยที่แบรนด์แฟชั่นระดับโลกให้การยอมรับ ด้วยความสามารถ บุคลิกภาพ และความสวยของเธอเอง" - กุลวิทย์ เลาสุขศรี

ญาญ่า อุรัสยา

          โดยงานนี้แฟนคลับของญาญ่า ต่างก็เข้ามาแสดงความยินดีกับเธอเป็นอย่างมาก แต่ข่าวดียังไม่หมดเพียงเท่านี้ เพราะสาวญาญ่า อุรัสยา ยังติดอันดับผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก เป็นอันดับที่ 30 จากการโหวต The 100 Most Beautiful Faces of 2017 ที่ถูกจัดอันดับจากการโหวตของประชาชนทั่วโลกผ่านทางเว็บไซต์ TC Candler ซึ่งสาวไทยที่ติดอันดับสาวหน้าสวยที่สุดในโลก ไม่ได้มีแค่ญาญ่าเพียงคนเดียวเท่านั้น แต่ยังมี ปู ไปรยา ซึ่งอยู่ที่อันดับที่ 66 และ ลิซ่า ลลิสา หนึ่งในสมาชิกจากวงเกิร์ลกรุ๊ป Black Pink ติดอันดับที่ 15 สร้างความภาคภูมิใจให้กับคนไทยเลยไม่น้อย ทางกระปุกดอทคอมก็ต้องขอแสดงความยินดีกับสาว ๆ ด้วยอีกครั้งนะคะ ^_^

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ญาญ่า อุรัสยา

ภาพจาก : Instagram urassayas, voguethailand, ยูทูบ ดอทคอม โพสต์โดย TC Candler


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ญาญ่า อุรัสยา ได้รับเลือกเป็น Vogue Girls 2017 แถมติดอันดับที่ 30 ผู้หญิงหน้าสวยที่สุดในโลก ! โพสต์เมื่อ 28 ธันวาคม 2560 เวลา 17:18:03 35,076 อ่าน
TOP