ลือสนั่น! แก้ม กวินตรา ท้อง 2 เดือน

แก้ม กวินตรา

แก้ม กวินตรา


เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          
           ลือลั่นวงการขาอ่อน นางงามอักษรย่อ ก.ไก่ ท้อง 2 เดือน กวาง ฟ้ารุ่ง ออกโรงปัดวุ่น ยันไม่ใช่ตน ส่วนอีกสาว แก้ม กวินตา ยังปิดมือถือเงียบ

           เกิดข่าวช็อกวงการบันเทิงขึ้นมาอีกระลอก เมื่อมีข่าวลือว่า นางงาม ก.ไก่ ซึ่งเป็นนางเอกละครบู๊ของวิกหลายสี กำลังตั้งครรภ์ได้ 2 เดือน กับแฟนหนุ่มนักฟุตบอล งานนี้เล่นเอาขาเม้าท์เดากันไปว่าจะใช่ ก. กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2007 หรือจะเป็น ก. แก้ม กวินตรา โพธิจักร มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2008 กันแน่น๊าาา

           ...เม้าท์กันไปต่าง ๆ นานา จนล่าสุด กวาง ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม ก็ออกโรงแจงว่า ข่าวนางงาม ก. ท้อง ไม่ใช่ตนอย่างแน่นอน เพราะตนไม่เคยมีแฟนเป็นนักฟุตบอล ซึ่งตนและครอบครัวไม่ซีเรียสกับเรื่องนี้เท่าไหร่ เพราะรู้ดีว่าไม่เป็นความจริง อาจเป็นการเข้าใจผิด แต่ก็ยอมรับว่ากระทบกับชื่อเสียงพอสมควร เนื่องจากมีนักข่าวโทรศัพท์มาสอบถามเรื่องดังกล่าวเป็นจำนวนมาก

           ส่วนสาว แก้ม กวินตา โพธิจักร ที่ถูกดึงมาเอี่ยวข่าวท้องก่อนแต่งในครั้งนี้ เจ้าตัวยังเก็บตัวเงียบ แม้ว่าผู้สื่อข่าวจะพยายามติดต่อ แต่เธอยังปิดโทรศัพท์มือถือเงียบ ไม่สามารถติดต่อได้ และจากการตรวจสอบพบว่า แก้ม กวินตา สนิทสนมกับหนุ่ม รชต ชัยจันทร์ นักฟุตบอลทีมเพชรบุรี เอฟซี โดยแหล่งข่าววงในกีฬา เผยว่า แทบทุกนัดที่หนุ่ม รชต ชัยจันทร์ ลงเตะ ก็มักจะเห็นสาว แก้ม กวินตา ไปนั่งให้กำลังใจติดขอบสนามอยู่บ่อย ๆ

แก้ม กวินตรา โพธิจักร

แก้ม กวินตรา

           อย่างไรก็ตาม เมื่อผู้สื่อข่าวติดต่อไปยังหนุ่ม รชต ชัยจันทร์ ก็ได้รับคำตอบจากนักเตะหนุ่มว่า ไม่ทราบข่าวดังกล่าวเลย และไม่ได้ติดต่อกับ แก้ม กวินตา มาพักใหญ่แล้ว ดังนั้น จึงไม่จำเป็นต้องแก้ข่าวอะไร ในเมื่อมันไม่ใช่เรื่องจริง

           สำหรับ ประวัติ แก้ม กวินตรา โพธิจักร เจ้าของมงกุฎ มิสไทยแลนด์ยูนิเวิร์ส ปี 2008 ปัจจุบันอายุ 24 ปี เกิดเมื่อวันที่ 24 ธันวาคม พ.ศ. 2529 การศึกษา ปริญญาตรี คณะนิเทศศาสตร์ สาขาการประชาสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยกรุงเทพ หลังจากได้ตำแหน่งสาวงามระดับประเทศ แก้ม กวินตรา โพธิจักร ก็พาชุดประจำชาติไทย "Spirit of Thai Boxing" คว้ารางวัล ชุดประจำชาติ บนเวทีมิสยูนิเวิร์ส 2008 ได้สำเร็จ ก่อนจะมาเป็นดารานักแสดงภายใต้ชายคาวิกหมอชิต มีผลงานละครแนวบู๊แอคชั่นมาแล้ว 3 เรื่อง ได้แก่ นักฆ่าขนตางอน, เสาร์ ๕ และ นักสู้พันธุ์ข้าวเหนียว

           ก่อนหน้านี้ แก้ม กวินตรา มีข่าวว่ากำลังมีความรักกุ๊กกิ๊กอยู่กับ อานัส ฬาพานิช แต่พระเอกหนุ่ม ก็ออกมาชี้แจงว่า ความสัมพันธ์กับ แก้ม กวินตรา เป็นแค่พี่้น้อง ยอมรับว่าสนิทกันจริง เนื่องจากต้องร่วมงานกันในละคร เสาร์ ๕ และ แก้ม กวินตา ก็ย้ายเข้ามาเป็นดาราในสังกัดสปีดวันเหมือนกัน จึงมีภาพออกไปไหนมาไหนด้วยกันบ่อย ๆ 

           ท่ามกลางกระแสข่าวลือเรื่องรัก ๆ กับหนุ่ม อานัส ฬาพานิช ก็ไม่วายมีข่าวว่า แก้ม กวินตรา กำลังคบหาดูใจอยู่กับหนุ่มนักเตะ นามว่า รชต ชัยจันทร์ นักฟุตบอลทีมเพชรบุรี เอฟซี ที่กำลังถูกจับตามองว่าเป็นแฟนคนล่าสุดของสาว แก้ม กวินตรา นั่นเอง แต่ความจริงจะเป็นอย่างไร คงต้องรอดาราสาวดีกรีนางงามมายืนยันยืนกรานกันอีกทีอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก

ลือสนั่น! แก้ม กวินตรา ท้อง 2 เดือน โพสต์เมื่อ 10 พฤศจิกายน 2553 เวลา 14:32:41 4,592 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ลือสนั่น! แก้ม กวินตรา ท้อง 2 เดือน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP